Album DS 9.1.2.0 Full,Thiết kế Album ảnh tuyệt đẹp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, June 26, 2014

Album DS 9.1.2.0 Full,Thiết kế Album ảnh tuyệt đẹp Album DS 9.1.2.0 Full,Thiết kế Album ảnh tuyệt đẹp


Album DS - Phần mềm thiết kế album là giải pháp thiết kế hoàn hảo cho album của bất kỳ phong cách, tạp chí , bàn cà phê , hình phẳng và thậm chí thuộc về quan hệ album. Nó tương thích với bất cứ album từ bất kỳ nhà sản xuất và cũng là tuyệt vời cho bất kỳ cần thiết kế khác chụp ảnh.

Album DS cung cấp hơn 1200 mẫu, tự động thay đổi kích thước theo kích cỡ album , chỉ cần nhấn đúp chuột vào mẫu từ bảng điều khiển của chúng tôi và nó sẽ được mở ra trong Photoshop sẵn sàng để được sử dụng. Sử dụng hình vuông mẫu cho album dọc hay ngược lại mà không có nứt hay bị lệch của bức ảnh của bạn . Templates cũng flipable dọc theo trục dọc và ngang và dễ dàng có thể được kết hợp bởi vì họ là ngành công nghiệp tiêu chuẩn Photoshop ™ PSD tập tin.

Hay nhất của tất cả là ở đó không có đường cong dốc học tập như Album DS là rất trực quan và các công trình từ bên trong Adobe Photoshop ™ là một công cụ bạn có thể sử dụng mỗi ngày . Cho dù bạn là một chuyên gia về Photoshop ™ hoặc thương hiệu mới cho Photoshop ™ bạn sẽ thấy rằng Album DS có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm tuyệt vời của nghệ thuật với hình ảnh của bạn.

Album DS có khá nhiều ảnh và cải tiến sáng tạo nhưng tất nhiên đầu tư của bạn trong các sản phẩm khác như plug- ins và hành động vẫn sẽ có sẵn cho bạn và không có cần phải đi lại giữa Photoshop ™ và đứng một giới hạn ứng dụng một mình. Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các bộ lọc Photoshop ™ , bàn chải của bạn , phông chữ , hình dạng, v.v.. để qua các khoản đầu tư được bảo tồn và bạn có thể mở rộng khả năng của Album DS bất cứ lúc nào .

Tất cả các mẫu có thể được sửa đổi trong bất kỳ cách nào bạn thích và bạn có thể bảo quản sửa đổi của bạn bằng cách lưu các sửa đổi mẫu. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi thiết kế bạn đã làm trước đó trong photoshop để sử dụng với Album DS để họ cũng có thể hưởng lợi từ tự động thay đổi kích thước của chúng tôi và cùng là đúng cho clipart yêu thích và nguồn gốc của mình.

Bạn có thể xoay, thay đổi kích cỡ và định vị lại hình ảnh của bạn trong khi thiết kế và thay đổi khi bạn muốn mà không sợ bị giảm chất do suy . Album DS duy trì một liên kết với hình ảnh của bạn vì vậy chất lượng cuối cùng sẽ không được thỏa hiệp. Bạn thậm chí có thể tự động thay đổi tỷ lệ khía cạnh của thiết kế của bạn sau khi thực tế cho những lần khi bạn bán một album chính của một trong những tỉ lệ và muốn repurpose cho album kích thước khác ngay cả khi nó lớn hơn kích thước ban đầu .

Phần lớn nhiều hơn là chỉ mẫu, Album DS là album ảnh cưới hoàn chỉnh thiết kế phần mềm cho các nhiếp ảnh gia yêu cầu hầu hết những người muốn kiếm tiền thêm bằng cách chi tiêu ít thời gian hơn trong khi thiết kế đồng thời cung cấp một sản phẩm cao cấp.


Link GoogleDrive:Album DS 9.1.2.0.rar
www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Album DS 9.1.2.0 Full,Thiết kế Album ảnh tuyệt đẹp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:21 AM Rating: 5  Album DS 9.1.2.0 Full,Thiết kế Album ảnh tuyệt đẹp Album DS - Phần mềm thiết kế album là giải pháp thiết kế hoàn hảo cho album của bất kỳ ...

No comments: