Clean Master v4.0.0 Android Full,Dọn dẹp file rác và tăng tốc Android - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, June 17, 2014

Clean Master v4.0.0 Android Full,Dọn dẹp file rác và tăng tốc Android

Clean Master v4.0.0 Android Full,Dọn dẹp file rác và tăng tốc Android

 

 Clean Master v4.0.0 Android Full,Dọn dẹp file rác và tăng tốc Android

Clean Master for Android là tiện ích dọn dẹp chuyên nghiệp cho người dùng Android.
Clean Master cung cấp các phương pháp dọn dẹp toàn diện để xóa bộ nhớ đệm, các tệp tin không sử dụng, các gói ứng dụng và xóa lược sử trên điện thoại Android.
Ngoài ra, Clean Master còn hỗ trợ xóa các ứng dụng chạy ngầm và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị và duy trì tuổi thọ pin.
Clean Master là một phần mềm dễ sử dụng và hiệu quả. Sau khi dọn dẹp toàn diện thiết bị, bộ nhớ hàng MB thậm chí là hàng GB sẽ được giải phóng khỏi điện thoại của bạn mà không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập người dùng nào.

Một số thay đổi chính trong phiên bản Clean Master mới nhất:

 • Hỗ trợ tính năng di chuyển dữ liệu ứng dụng của người dùng sang thẻ nhớ SD (có yêu cầu quyền root).
 • Bổ sung thêm thông tin chi tiết đối với Tasks (dữ liệu sẽ bị reset toàn bộ khi người dùng tắt thiết bị).
 • Loại bỏ phần chức năng cập nhật đã được tích hợp sẵn.
 • Cập nhật thêm tính năng xóa những bức ảnh cá nhân đối với tài khoản của người dùng Snapchat (trong phần Privacy và History).
 • Khắc phục một số lỗi nhỏ khác.

Clean Master hỗ trợ xóa:

Các file bộ nhớ đệm (Application Cache Files) – là các file tạm thời được tạo ra bởi ứng dụng. Ví dụ, khi bạn sử dụng trình duyệt web, trình duyệt sẽ lưu ảnh dưới dạng file bộ nhớ đệm. Điều này tương tự như khi sử dụng các ứng dụng và điều bạn cần làm là một bộ dọn dẹp bộ nhớ đệm chuyên nghiệp. Sử dụng Clean Master để xóa các file cache thường xuyên sẽ giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại cũng như tăng tốc các thao tác phản hồi ứng dụng.
Các tệp tin không sử dụng: sau khi cài đặt ứng dụng bất kỳ từ Android Market, đôi khi người dùng cần phải tải xuống các dữ liệu bổ sung. Tuy nhiên, khi bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng này, dữ liệu tải về vẫn còn trên máy và làm ảnh hưởng đến bộ nhớ thiết bị. Ví dụ cụ thể, hầu hết các trò chơi của Gameloft đều yêu cầu tải về dữ liệu bổ sung khổng lồ, từ 200Mb cho tới 1GB. Tuy nhiên ngay cả khi gỡ cài đặt các trò chơi này thì dữ liệu vẫn tồn tại trong máy. Clean Master sẽ giúp tiết kiệm hàng GB bộ nhớ cho điện thoại của bạn sau khi dọn dẹp các file không sử dụng tới.
Lược sử cá nhân (Privacy History): bao gồm lược sử của trình duyệt web, kho ứng dụng Google Play, Gmail và clipboard. Nếu bạn không muốn người khác biết bạn đã làm những gì, tìm kiếm gì thì Clean Master sẽ hỗ trợ bạn bảo mật những lược sử cá nhân này bằng chức năng xóa lược sử tiện ích.
Các gói ứng dụng (App Packages): đây là các tệp tin .apk để cài đặt ứng dụng. Khi bạn download và tải ứng dụng từ chợ ứng dụng, cập nhật chúng trên điện thoại, các gói ứng dụng sẽ ngày càng “ăn” nhiều thậm chí là bộ nhớ khổng lỗ của điện thoại. Tuy nhiên, người dùng không cần phải lo lắng về vấn đề này vì Clean Master có khả năng tìm ra toàn bộ các gói ứng dụng trên điện thoại và xóa chúng chỉ bằng một thao tác chạm đơn giản.www.key4vip.info
Bộ diệt tác vụ (Task Killer): các tác vụ chạy trên background không chỉ chiếm RAM hệ thống mà còn làm hao pin. Clean Master được tích hợp thêm bộ diệt tác vụ để diệt các tác vụ không mong muốn và giải phóng RAM để tăng tốc thiết bị Android. Một phím tắt tiện ích sẽ được cung cấp để biến thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đồng thời người dùng không cần quyền root máy, nhưng nếu Task Killer đòi hòi quyền root máy thì hoạt động này sẽ được thực thi tốt hơn.

Tính năng chính của Clean Master:

 • Bộ xóa lược sử
 • Xóa các tệp tin bộ nhớ đệm
 • Xóa các tệp tin không sử dụng
 • Quản lý và xóa các gói ứng dụng
 • Nhắc nhở các tệp tin không cần thiết khi cài đặt ứng dụng
 • Xóa các tác vụ đang chạy, giải phóng RAM

Junk Files - Clean Cache and Residual Files
On Android devices, cache and residual files can build up and occupy gigabytes of your phone's space. Cleaning junk files can help free up memory on your device and SD card.

Memory Boost - Increase memory and speed up your device
Tasks running in the background not only occupy system RAM, but also waste your battery life. Memory Boost can stop other apps that are running in the background and free up more RAM to speed up your Android device. This includes a shortcut called "1 Tap Boost", easily accessible from your home screen. Running Android apps and play games faster ever than before!

Privacy - Delete History
Privacy is important and many of your apps silently record your personal data, such as your web browser data, Google search history, and more. Clean Master can erase this information and keep your personal data secure.

App Manager - Uninstaller, Backup, Move to SD
An uninstaller that is an improvement over the default Android version, which is also able to create backup .apk files. Some rooted users will also be able to move apps to their SD card as well as uninstall pre-installed and system apps.

Widget - Memory Booster Widget
A handy widget that allows you to instantly boost your phone's memory from a easy widget. To enable the widget, just touch the homescreen with a long hold until a window appears, then scroll down and select the Clean Master Widget.

Language Support:Requires Android: 2.1+


Link GoogleDrive:Clean Master v4.0.0.rar


Link Mediafire: 

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.

Clean Master v4.0.0 Android Full,Dọn dẹp file rác và tăng tốc Android Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:39 PM Rating: 5    Clean Master v4.0.0 Android Full,Dọn dẹp file rác và tăng tốc Android Clean Master for Android là tiện ích dọn dẹp chuyên nghiệp cho ngườ...

No comments: