Download Gilisoft RAMDisk Full,Giải phóng RAM tăng hiệu suất hệ thống - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, June 16, 2014

Download Gilisoft RAMDisk Full,Giải phóng RAM tăng hiệu suất hệ thống


GiliSoft RAMDisk xuất hiện giống như một ổ cứng vật lý đê đối với hệ điều hành và các chương trình. Người dùng chọn kích thước của nó (tùy thuộc vào dung lượng RAM trong hệ thống của bạn), drive letter (drive letter - ký tự đại diện phân vùng) và file hệ thống. Bạn có thể sao chép, di chuyển và xóa các tập tin trên ổ này. Giống như một ổ đĩa vật lý, một ổ RAM cũng có thể được chia sẻ để các máy tính khác trong cùng mạng truy cập. Ổ đĩa RAM “qua mặt” ổ đĩa cứng của hệ thống, đó là phần chậm nhất của máy tính. Giải phóng lưu trữ dữ liệu và truy hồi chúng từ ổ này sẽ giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn.
Download Gilisoft RAMDisk Full,Giải phóng RAM tăng hiệu suất hệ thống

Download Gilisoft RAMDisk Full,Giải phóng RAM tăng hiệu suất hệ thống

Làm thế nào để sử dụng GiliSoft RAMDisk

Các doanh nghiệp hoạt đồng với nhiều máy chủ có thể cải thiện tốc độ truy cập bằng cách di chuyển thường xuyên truy cập các tập tin html trên một ổ RAM. Thậm chí có thể lưu trữ toàn bộ cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ RAM! Tạo một ổ đĩa cứng ảo để tăng hiệu suất của:
1. Trình duyệt web (chạy bộ nhớ cache trong ổ đĩa RAM để tốc độ nhanh hơn).
2. Phần mềm biên dịch.
3. Cơ sở dữ liệu
4. Tùy chỉnh các ứng dụng với đầu vào và đầu ra cao, băng thông cao, hoặc các yêu cầu bảo mật cao.
5. SETI processing.
6. File TEMP.
7. Swap space.
8. Cache Server.

Các tính năng và lợi ích của GiliSoft RAMDisk:

• Tốc độ nhanh: Sử dụng một ổ đĩa RAM để tăng hiệu suất và tăng tốc độ truy cập dữ liệu.
• Hoạt động êm và mát: Không giống như ổ đĩa cứng hệ thống, một đĩa RAM không có bộ phận chuyển động nên không tạo ra tiếng ồn và nhiệt độ.
• Kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng: Một chương trình được chạy trong một thời gian dài sẽ dẫn đến việc một vùng của ổ cứng sẽ đọc và ghi thường xuyên, nó có thể trở thành phần đĩa xấu. Sử dụng một ổ RAM có thể tránh được tình huống này.
• Bảo vệ quyền riêng tư: Một lý do khác cho việc sử dụng một ổ đĩa RAM đó là bảo mật hoặc quyền riêng tư. Một khi máy tính được khởi động lại hoặc tắt máy, các nội dung của ổ đĩa RAM sẽ bị mất (khi bị vô hiệu hóa tính năng tự động lưu lại). Đối với một số dịch vụ hoặc các ứng dụng, đây là một thuộc tính quan trọng góp phần vào việc bảo vệ dữ liệu hoặc thông tin nhạy cảm.
• Hệ thống tương thích: FAT/NTFS/exFAT
• Phần cứng tương thích: Hỗ trợ đầy đủ Intel ® Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon ™ 64X2 Dual-CoreProcessor.
Link Mediafire: Gilisoft RAMDisk.rar

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.

Download Gilisoft RAMDisk Full,Giải phóng RAM tăng hiệu suất hệ thống Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 1:23 AM Rating: 5 GiliSoft RAMDisk xuất hiện giống như một ổ cứng vật lý đê đối với hệ điều hành và các chương trình. Người dùng chọn kích thước của nó (tùy...

No comments: