Download Gilisoft SlideShow Movie Creator 4.1.0 Full,Tạo trình chiếu ảnh tuyệt đẹp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, June 16, 2014

Download Gilisoft SlideShow Movie Creator 4.1.0 Full,Tạo trình chiếu ảnh tuyệt đẹp

GiliSoft SlideShow Movie Creator là phần mềm trình chiếu ảnh dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể kết hợp các hình ảnh của mình vào video với âm nhạc và hiệu ứng chuyển tiếp 2D/3D để chia sẻ với bạn bè. Người dùng có thề dễ dàng chuyển những bộ sưu tập ảnh sang video với các định dạng AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RM, MOV, XviD hoặc 3GP.
Dễ dàng hoạt động với một giao diện thân thiện, bạn có thể tạo ra những video hình ảnh cá nhân bằng cách thêm phần nhạc nền (người dùng có thể chọn thêm các file âm thanh), thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các hình ảnh, điều chỉnh trình tự định hướng và hiển thị các bức ảnh đã thêm vào,… Đó là những gì bạn có thể thực hiện với những bức ảnh của mình với SlideShow Movie Creator.
Download Gilisoft SlideShow Movie Creator 4.1.0 Full,Tạo trình chiếu ảnh tuyệt đẹp

Download Gilisoft SlideShow Movie Creator 4.1.0 Full,Tạo trình chiếu ảnh tuyệt đẹp

Tính năng của “SlideShow Movie Creator”:

• Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh, bao gồm: jpg, jpeg, png, bmp.
• Hỗ trợ tự động thêm vùng màu đen để giữa khuôn dạng hình ảnh ban đầu.
• Dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh: người dùng có thể điều chỉnh hướng của hình ảnh và thêm phần mô tả hình ảnh.
• Hỗ trợ nhiều tập tin âm thanh khác nhau: hỗ trợ thêm các tập tin MP3, WAV, WMA, OGG, FLAC, M4A, file AU, thậm chí có thể thêm các định dạng video như: AVI, MPEG, WMV, MP4, FLV, MKV, H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD,…
• Nhiều hiệu ứng chuyển đổi 2D/3D: hỗ trợ hơn 300 hiệu ứng khác nhau.
• Có sẵn rất nhiều chủ đề: phần mềm cung cấp rất nhiều chủ đề được thiết kế trước để bạn có thể làm video slideshow.
• Hỗ trợ thiết kế tiêu đề và trailer của video trình chiếu, bạn có thể chọn hình ảnh hoặc video clip để thực hiện cho quá trình này.
• Rất nhanh và thuận tiện để bạn xem trước.
• Hỗ trợ xuất file sang các định dạng video khác nhau như AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, AVCHD, MKV, RMVB, MOV, XviD, 3GP.

Link Mediafire: Gilisoft SlideShow Movie Creator 4.1.0.rar

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.

Download Gilisoft SlideShow Movie Creator 4.1.0 Full,Tạo trình chiếu ảnh tuyệt đẹp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 1:31 AM Rating: 5 GiliSoft SlideShow Movie Creator là phần mềm trình chiếu ảnh dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể kết hợp các hình ảnh của mình vào video với âm...

No comments: