Driver Magician 4.1 Full,Phần mềm sao lưu và phục hồi Driver cho máy tính - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, June 27, 2014

Driver Magician 4.1 Full,Phần mềm sao lưu và phục hồi Driver cho máy tính

Driver Magician 4.1 Full,Phần mềm sao lưu và phục hồi driver

Driver Magician là một giải pháp chuyên nghiệp giúp bạn sao lưu, phục hồi, cập nhật và gỡ bỏ các trình điều khiển thiết bị trong hệ điều hành Windows rất nhanh chóng và dễ dàng.
Driver Magician sẽ xác định tất cả phần cứng trong hệ thống, sau đó trích xuất các driver có liên quan từ ổ đĩa cứng và sao lưu chúng vào một vị trí mà bạn lựa chọn trước. Sau đó, khi đã định dạng và cài đặt lại hoặc nâng cấp hệ điều hành của mình, bạn có thể khôi phục tất cả trình điều khiển. Sau khi khởi động lại hệ thống, máy tính của bạn sẽ được tải và chạy với các trình điều khiển phần cứng cần thiết.
Hơn nữa, Driver Magician có tích hợp sẵn một cơ sở dữ liệu bao gồm các driver mới nhất với khả năng truy cập vào Internet để nhận các bản update driver. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để tìm kiếm các trình điều khiển chính xác, từ đó rõ ràng sẽ làm tăng hiệu suất của phần cứng. Nếu có những thiết bị chưa được xác định trên máy tính, Driver Magician sẽ giúp bạn phát hiện chúng rất dễ dàng và nhanh chóng nhờ cơ sở dữ liệu nhận diện phần cứng được tích hợp sẵn bên trong phần mềm này.

Tính năng chính:

  • Sao lưu trình điều khiển thiết bị của máy tính trong bốn chế độ
  • Phục hồi driver thiết bị từ các bản sao lưu chỉ với một cú nhấp chuột
  • Cập nhật trình điều khiển thiết bị của máy tính để tăng cường sự ổn định và cải thiện hiệu suất của hệ thống
  • Gỡ bỏ cài đặt các trình điều khiển thiết bị
  • Liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu nhận dạng thiết bị và cơ sở dữ liệu update driver
  • Phát hiện các thiết bị chưa được biết đến
  • Sao lưu nhiều mục hơn như: mục My DocumentsDesktop
  • Phục hồi nhiều mục hơn từ các bản sao lưu
  • Nhận thông tin chi tiết liên quan tới trình điều khiển phần cứng
  • Sao chép tất cả driver vào một gói tự động cài đặt (.exe), vì vậy bạn có thể phục hồi các trình điều khiển mà không cần cài đặt Driver Magician.

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Driver Magician 4.1 Full,Phần mềm sao lưu và phục hồi Driver cho máy tính Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:00 PM Rating: 5 Driver Magician là một giải pháp chuyên nghiệp giúp bạn sao lưu, phục hồi, cập nhật và gỡ bỏ các trình điều khiển thiết bị trong hệ ...

No comments: