Duplicate File Detector v5.5.0 Final [Retail] Full,Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, June 16, 2014

Duplicate File Detector v5.5.0 Final [Retail] Full,Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp

Auslogics Duplicate File Finder là một chương trình miễn phí giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp không cần thiết trên máy tính của mình. Bằng cách sử dụng tiện ích mạnh mẽ này, bạn có thể làm tăng không gian trống trên ổ đĩa của bạn lên đến 50%.
Duplicate File Detector v5.5.0 Final [Retail] Full,Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp

Duplicate File Detector v5.5.0 Final [Retail] Full,Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp

Tính năng chính:

Tìm kiếm các tập tin trùng lặp và giải phóng không gian ổ đĩa
Các hoạt động máy tính hàng ngày chắc chắn dẫn đến việc tích lũy các tập tin giống hệt nhau trên máy tính. Đặc biệt nếu bạn là một người sử dụng máy tính thường xuyên, bạn có thể tải về hàng gigabyte tập tin nhạc và video, tài liệu và các ứng dụng từ Internet, chia sẻ những tập tin này với bạn bè và thậm chí bạn không nhận ra có bao nhiêu tập tin giống nhau có thể được thu thập trên ổ đĩa cứng từ những hoạt động đó.
Giữ các tập tin trùng lặp không cần thiết trên máy tính đồng nghĩa với việc bạn đang làm lãng phí rất nhiều không gian ổ đĩa giá trị. Auslogics Duplicate File Finder sẽ tìm kiếm và xóa bỏ những file này, vì vậy bạn sẽ không phải gặp tình trạng thiếu không gian ổ đĩa trống.
Phân loại và sắp xếp bộ sưu tập các file đa phương tiện của bạn
Bộ sưu tập các tập tin đa phương tiện như: nhạc, video và ảnh thường trở thành nguồn chính của các tập tin giống hệt nhau. Nếu bạn có một bộ sưu tập âm nhạc của hàng trăm hoặc thậm chí hàng ngàn tập tin MP3, bạn có thể muốn phân loại chúng bằng cách xóa các track giống nhau. Với Auslogics Duplicate File Finder, bạn có thể sắp xếp các tập tin đa phương tiện của bạn và tăng không gian ổ đĩa trống cần thiết để mở rộng bộ sưu tập của bạn.
Tìm kiếm các tập tin trùng lặp theo nội dung
Auslogics Duplicate File Finder sử dụng công cụ tìm kiếm MD5, do đó cho phép chương trình tìm kiếm các tập tin trùng lặp theo nội dung bất kể các tiêu chí kết hợp khác. Chẳng hạn, nó sẽ rất hữu ích khi hai tập video hoặc track MP3 giống hệt nhau có tên khác nhau.
www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.

Duplicate File Detector v5.5.0 Final [Retail] Full,Tìm kiếm và xóa tập tin trùng lặp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:44 PM Rating: 5 Auslogics Duplicate File Finder là một chương trình miễn phí giúp bạn tìm kiếm và loại bỏ các tập tin trùng lặp không cần thiết trên máy t...

No comments: