MX Player Pro v1.7.26 Patched + ChildLock,Phần mềm xem Video và phim số 1 cho Android - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, June 17, 2014

MX Player Pro v1.7.26 Patched + ChildLock,Phần mềm xem Video và phim số 1 cho Android

MX Player Pro v1.7.26 Patched + ChildLock,Phần mềm xem Video và phim số 1 cho Android

MX Player Pro v1.7.26 Patched + ChildLock,Phần mềm xem Video và phim số 1 cho Android


a) GIẢI MÃ PHẦN CỨNG - Với bộ giải mã phần cứng mới mới, sẽ có thêm nhiều video tận dụng được khả năng tăng tốc phần cứng.
b) GIẢI MÃ ĐA LÕI - MX Player là ứng dụng chơi video đầu tiên trên Android hỗ trợ giải mã đa lõi. Các kết quả kiểm tra trên các thiết bị lõi kép cho thấy hiệu năng tăng đến 70% so với lõi đơn.
c) CẤU ĐỂ TĂNG GIẢM, TĂNG GIẢM VÀ XOAY - Dễ dàng phóng to và thu nhỏ bằng cách cấu và lướt ngang màn hình. Tăng giảm và Xoay cũng sẵn có bởi tùy chọn.
d) CỬ CHỈ PHỤ ĐỀ - Cuộn tới/lùi để di chuyển tới văn bản kế tiếp/trước, Lên/xuống để di chuyển văn bản lên và xuống, Phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.
e) Khoá trẻ em - giúp bạn cho phép trẻ nhỏ giải trí mà không phải lo lắng về những cuộc gọi hay các ứng dụng khác. (yêu cầu phải có tiện ích mở rộng)

Định dạng phụ đề:
- Tên Bản Thứ DVD, DVB, SSA/ASS
- SubStation Alpha(.ssa/.ass) với phong cách đầy đủ.
- SAMI(.smi) với sự hỗ trợ từ khóa của ngôn ngữ lập trình ruby.
- SubRip(.srt)
- MicroDVD(.sub/.txt)
- SubViewer2.0(.sub)
- MPL2(.mpl/.txt)
- PowerDivX(.psb/.txt)
- TMPlayer(.txt)



Link Mediafire: 

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.

MX Player Pro v1.7.26 Patched + ChildLock,Phần mềm xem Video và phim số 1 cho Android Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:27 PM Rating: 5 MX Player Pro v1.7.26 Patched + ChildLock,Phần mềm xem Video và phim số 1 cho Android a) GIẢI MÃ PHẦN CỨNG - Với bộ giải mã phần cứng mới mớ...

No comments: