NeoBook Professional 5.8.5b Full Key,Tạo sách điện tử dễ dàng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, June 23, 2014

NeoBook Professional 5.8.5b Full Key,Tạo sách điện tử dễ dàng


NeoBook Professional 5.8.5b Full Key,Tạo sách điện tử dễ dàng

Tạo ứng dụng dựa trên Windows trong một vài bước đơn giản Dễ dàng để tạo và xuất bản các ứng dụng 32-bit của Windows - không cần phải là người lập trình! Ngay cả người dùng thiếu kinh nghiệm với một cách nhanh chóng có thể kết hợp văn bản, đồ họa, âm thanh, hình ảnh động và các yếu tố khác để tạo ra tương tác, các chương trình phần mềm đa phương tiện như: sách điện tử, thuyết trình, tờ rơi, thiệp chúc mừng, tài liệu giáo dục, các ứng dụng đào tạo dựa trên máy tính, catalog, tạp chí điện tử, trò chơi, giao diện CD và nhiều loại ứng dụng khác.

NeoBook dể sử dụng bảng công cụ nổi cho phép bạn xây dựng các ứng dụng sử dụng các lệnh đơn giản kéo-và-thả. Thật dễ dàng để thiết lập các điểm nóng, các nút lệnh, các lĩnh vực nhập văn bản, hộp kiểm tra, danh sách và các điều khiển tương tác khác. Nhanh chóng tạo ra một giao diện cho phép người đọc để chuyển các trang, nhập vào câu trả lời, bật lên thông báo, chơi các file đa phương tiện, chạy các phần mềm khác, làm các phép tính toán học, các trang web hiển thị Internet, và nhiều hơn nữa.

Kiểm tra chính tả của NeoBook chắc chắn làm cho các ấn phẩm của bạn không có lỗi . Và khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể biên dịch tác phẩm của bạn vào ứng dụng Windows độc lập đầy đủ (exe), bảo vệ màn hình (scr) hoặc plug-in Internet Explorer ™ mà bạn có thể phân phối ! NeoBook thậm chí có thể tạo ra một chương trình cài đặt tùy chỉnh cho dự án của bạn, hoàn chỉnh với khả năng nén và đa đĩa

Các tính năng

* Sử dụng đơn giản kéo và thả các hành động để tạo ra các ứng dụng phức tạp.
* Nhập hình ảnh và hình minh họa được tạo ra với sơn yêu thích hoặc phần mềm vẽ.
* Nhập khẩu các tài liệu định dạng văn bản được tạo ra với bộ vi xử lý yêu thích hoặc sử dụng NeoBook được xây dựng trong soạn thảo văn bản.
* Thêm điều hướng và điều khiển giao diện người dùng bao gồm: nút ấn, hộp kiểm tra , các trường nhập văn bản (có xác nhận), hộp danh sách, hộp kết hợp, máy nghe nhạc,vv
* Ảnh đông GIF và tập tin Flash .
* Hiển thị các trang web và nội dung Internet sống bên trong ứng dụng của bạn .*
* Tạo và gửi tin nhắn gửi email trực tiếp từ ứng dụng của bạn.
* Sử dụng trình soạn thảo văn bản tích hợp để tạo ra định dạng văn bản với các bảng, nhiều phông chữ, đánh dấu trang và siêu lệnh văn bản .
* Tạo các ứng dụng tiên tiến bằng cách sử dụng các ngôn ngữ kịch bản mạnh mẽ, tích hợp. Lệnh Script có thể được gõ bằng tay hoặc lựa chọn từ một danh sách và thêm tương tác bằng cách điền vào một bảng câu hỏi đơn giản.
* Thực hiện tính toán và lập bảng điểm cho các bài tập đào tạo dựa trên máy tính.
* Sử dụng hiệu ứng chuyển tiếp giữa các màn hình
* Lưu trữ và lấy thông tin từ các tập tin bên ngoài và Registry của Windows.
* Tạo các ứng dụng với cửa sổ tùy chỉnh hình dạng.
* Chơi âm thanh, âm nhạc, video, hình ảnh động và các tập tin đa phương tiện khác.
* Hiển thị hộp thoại cảnh báo, tin nhắn, hình ảnh quảng cáo, các trình đơn, tuỳ chỉnh Hộp thoại .
* Tạo phim hoạt hình bằng cách sử dụng tiện ích NeoToon được bao gồm .
* Khởi chạy chương trình Windows hay DOS bao gồm các ứng dụng NeoBook khác được biên soạn.
* Gửi tổ hợp phím và nhấp chuột với các ứng dụng Windows.
* Truy cập xử lý văn bản yêu thích của bạn, biên tập âm thanh, biên tập hình ảnh động và / hoặc chương trình sơn trực tiếp từ NeoBook để chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, clip âm thanh và hình ảnh động.
* Tăng cường chức năng của plug-in NeoBook đơn giản để sử dụng, nhưng mạnh mẽ .
* Kiểm tra, gỡ lỗi và kiểm tra chính tả dự án của bạn mà không cần rời khỏi môi trường NeoBook.
* Sử dụng trình biên dịch NeoBook để lắp ráp các dự án của bạn vào các ứng dụng Windows 32-bit (exe), Windows bảo vệ màn hình (scr), khay hệ thống các ứng dụng Windows hoặc trình duyệt web Plug-In/ActiveX điều khiển (ocx).
* Tạo một cài đặt / cài đặt chuyên nghiệp cho các ứng dụng của bạn, hoàn chỉnh với khả năng nén và đa đĩa .
* Nhập khẩu các tập tin được tạo ra với phiên bản trước đây của Windows và DOS của NeoBook.
* Mới NeoBookDBPro plug-in cho phép bạn đọc và ghi tập tin cơ sở dữ liệu trực tiếp từ các ấn phẩm NeoBook của bạn.
* Và nhiều hơn ....

Hỗ trợ các định dạng tập tin: nhập khẩu Rich Text (RTF) và văn bản đơn giản / ASCII định dạng được hỗ trợ bởi hầu hết các xử lý văn bản và soạn thảo văn bản. Hầu hết các định dạng tập tin phổ biến hình ảnh cũng có thể được nhập khẩu, bao gồm JPEG, BMP, PCX, GIF, PNG, WMF, ... Hỗ trợ các phông chữ True Type. Chơi AVI, MPEG **, WAV, MIDI, CAR, MP3 **, Flash SWF và các định dạng đa phương tiện khác


www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

NeoBook Professional 5.8.5b Full Key,Tạo sách điện tử dễ dàng Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 5:41 PM Rating: 5 NeoBook Professional 5.8.5b Full Key,Tạo sách điện tử dễ dàng Tạo ứng dụng dựa trên Windows trong một vài bước đơn giản Dễ dàng để tạo và x...

No comments: