PDF Restrictions Remover 1.3 Build 1.0, Gỡ bỏ hạn chế và bỏ mật khẩu khỏi PDF - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, June 27, 2014

PDF Restrictions Remover 1.3 Build 1.0, Gỡ bỏ hạn chế và bỏ mật khẩu khỏi PDF


PDF Restrictions Remover 1.3 Build 1.0

PDF Restrictions Remover 1.3 Build 1.0, Gỡ bỏ hạn chế và bỏ mật khẩu khỏi PDF

PDF Restrictions Remover là công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ mật khẩu người dùng, mật khẩu chủ sở hữu và hạn chế khỏi các tập tin PDF rất dễ dàng.
Nhờ có công cụ hữu ích này mà người dùng có thể mở và sử dụng các tài liệu PDF được cài đặt mật khẩu một cách đơn giản mà không gặp phải bất kỳ cản trở nào.

Tính năng chính:

Gỡ bỏ mật khẩu người dùng

PDF Restrictions Remover sẽ loại bỏ mật khẩu người dùng khỏi file PDF. Mật khẩu này được sử dụng để mã hóa tập tin PDF và ngăn chặn người dùng khác có thể mở nó. Bạn phải có mật khẩu người dùng nếu muốn gỡ bỏ nó khỏi một file PDF.

Gỡ bỏ mật khẩu chủ sở hữu

PDF Restrictions Remover sẽ loại bỏ mật khẩu chủ sở hữu file PDF trong đó quy định những hoạt động nên được hạn chế ngay cả khi tài liệu đã được giải mã.

Gỡ bỏ mọi hạn chế trong file PDF

Công cụ hữu ích này sẽ gỡ bỏ tất cả hạn chế trong file PDF như: in, hoàn thành biểu mẫu, bình luận trong tài liệu, quản lý trang và bookmark, sửa đổi tài liệu, sao chép nội dung hay giải nén nội dung và ký kết.
www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

PDF Restrictions Remover 1.3 Build 1.0, Gỡ bỏ hạn chế và bỏ mật khẩu khỏi PDF Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 5:18 PM Rating: 5 PDF Restrictions Remover 1.3 Build 1.0, Gỡ bỏ hạn chế và bỏ mật khẩu khỏi PDF PDF Restrictions Remover là công cụ hoàn toàn miễn phí cho ph...

No comments: