Photo to Cartoon 7.0 Build 5281.36901 Full Key,Biển ảnh chụp thành ảnh hoạt hình Chibi tuyệt đẹp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, June 23, 2014

Photo to Cartoon 7.0 Build 5281.36901 Full Key,Biển ảnh chụp thành ảnh hoạt hình Chibi tuyệt đẹpĐôi khi, chỉ một chút sáng tạo, những bức ảnh của bạn sẽ mang một phong cách khác hẳn. Photo to Cartoon sẽ giúp teen biến ảnh của mình thành ảnh hoạt hình một cách hoàn hảo, nhưng cũng hết sức đơn giản. Bạn sẽ cực kỳ thích thú khi thấy mình biến thành một nhân vật hoạt hình hay truyện tranh cho mà xem.

Hướng dẫn

Sau khi load xong ảnh của bạn cũng khá giống hoạt hình rồi, chỉ cần chỉnh sửa thêm vài bước nữa. Bạn có thể chỉnh cho ảnh hoạt hình mượt mà hoặc sắc nét.
Tiếp theo là độ chi tiết của ảnh hoạt hình, nếu bạn để càng cao thì ảnh hoạt hình càng chi tiết, nhưng sẽ không giống ảnh hoạt hình lắm, nên bạn nên chỉnh sao cho vừa ý nhá.

Bước này mới là bước quan trọng nhất này. Có 2 lựa chọn bạn nên dung. 1 là split, sẽ làm chi tiết thêm vùng ảnh lựa chọn. Bạn chỉ việc chọn Split rồi click vào vùng cần làm chi tiết là xong.

Replace sẽ giúp bạn thay đổi mầu cho vùng ảnh bạn muốn. Thủ thuật ở đây là, trước tiên, bạn cần click vào vùng màu muốn đổi thành, rồi chọn Add to custom color.

Sau đó click vào vùng muốn đổi màu, rồi chọn màu bạn vừa Add, như thế sẽ rất chuẩn.

Bạn cứ tiếp tục chỉnh như vậy cho đến khi nào vừa ý thì thôi. Sau đó chỉnh lại độ mượt của ảnh một lần nữa ...
Cuối cùng, ảnh như bạn mong muốn.
 

www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.

Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Photo to Cartoon 7.0 Build 5281.36901 Full Key,Biển ảnh chụp thành ảnh hoạt hình Chibi tuyệt đẹp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 5:49 PM Rating: 5 Đôi khi, chỉ một chút sáng tạo, những bức ảnh của bạn sẽ mang một phong cách khác hẳn. Photo to Cartoon sẽ giúp teen biến ảnh của mình thà...

No comments: