AVG PC TuneUp 2015 15.0.1001.185 Final Full Key,Phần mềm Tăng tốc PC siêu nhanh - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, November 2, 2014

AVG PC TuneUp 2015 15.0.1001.185 Final Full Key,Phần mềm Tăng tốc PC siêu nhanh

AVG PC Tuneup 2014 giúp sửa chữa các vấn đề làm chậm máy bạn xuống. Nó có thể sửa chữa các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính và đảm bảo một máy tính chạy nhanh hơn.

Với hơn 18 công cụ, AVG PC Tuneup 2014 quét máy tính để tìm các vấn đề làm chậm máy tính và cũng có thể xác định dấu vết riêng tư của hoạt động duyệt web, và chương trình này sửa chữa các vấn đề và làm sạch dấu vết riêng tư. Phần mềm này ngừng việc đứng và crashs máy tính của bạn, tự động tối ưu hóa và bảo trì giữ cho máy tính của bạn hoạt động mức cao.


Tính năng chính

Phục hồi tốc độ máy tính của bạnTurbo Mode
Một cú nhấp chuột tắt hơn 70 tiến trình không cần thiết, giải phóng sức mạnh cho duyệt web, chơi game và video nhanh hơn.

Program Deactivator
Vô hiệu hóa các chương trình bạn không bao giờ sử dụng để ngăn chặn chúng làm chậm tốc độ xử lý mà không cần gỡ bỏ.

Tối ưu hóa khởi động
Xác định và đề xuất tắt các chương trình và dịch vụ khởi động cùng máy tính không cần thiết.

Startup Manager
Xác định và đánh giá tất cả các chương trình khởi động làm máy tính bạn chậm xuống.

Drive Defrag
Sắp xếp lại các tập tin trên ổ cứng của bạn để giảm thời gian khởi động.

Một máy tính chạy mượt mà


Disk Doctor
Crashes, khiếm khuyết phần cứng và mất điện có thể dẫn đến các vấn đề tập tin hệ thống ngăn chặn các chương trình khởi động. Disk Doctor sẽ giúp ngăn chặn vấn đề này bằng cách kiểm tra triệt để các file và sửa chữa vấn đề.

Registry Defrag
Cũng giống ổ cứng, registry đầy những khoảng trống khi nó tăng lên và thay đổi. Registry Defrag cho phép tổ chức lại registry của bạn để tăng tốc hiệu suất và loại bỏ các vấn đề truy cập vào cơ sở dữ liệu.

Registry Cleaner
Giúp ngăn chặn sự cố hệ thống bằng cách xóa hoặc sửa chữa những registry dư thừa, khoá hỏng và các mục làm lộn xộn registry của bạn.

Shortcut Cleaner
Giúp bạn duy trì một máy tính sạch sẽ, gọn gàng bằng cách loại bỏ các phím tắt 'chết' và thư mục trống trên desktop và start menu.

Kéo dài tuổi thọ pin của bạn

Economy Mode
Kéo dài đáng kể tuổi thọ pin bằng cách giảm điện năng tiêu thụ của bộ vi xử lý, tắt các tiến trình nền không cần thiết và giảm năng lượng tiêu thụ bởi các thiết bị bên trong và bên ngoài.

Flight Mode
Tiết kiệm pin hơn và tuân thủ các quy định an toàn hàng không bằng cách tắt Wi-Fi và Bluetooth với một cú nhấp chuột duy nhất.

Giải phóng không gian đĩa trống

Disk Space Explorer
Phân tích ổ đĩa cứng trong và gắn ngoài, tìm thấy 100 tập tin lớn nhất đang chiếm không gian đĩa và cho phép bạn xóa chúng.

Disk Cleaner
Giải phóng không gian đĩa và tăng tốc máy tính của bạn bằng cách loại bỏ các file tạm làm tắc nghẽn ổ cứng của bạn. Disk Cleaner cũng có thể làm sạch iTunes và các ứng dụng từ Windows 8 store.

Duplicate Finder
Tìm kiếm ổ cứng của bạn và cho phép bạn xóa các tập tin trùng, ngay cả khi tên tập tin khác nhau.

Browser Cleaner
Làm sạch dữ liệu cũ hoặc bị hỏng từ trình duyệt của bạn để giải phóng không gian đĩa và giúp trình duyệt dừng bị treo. Làm việc với hơn 25 các trình duyệt phổ biến nhất, bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome và Opera...

Giữ cho máy tính của bạn hoạt động ở mức cao

Live Optimization
Hoạt động âm thầm trong nền, liên tục ưu tiên tất cả các ứng dụng và các tiến trình đang chạy để tăng tốc độ tải và hiệu suất máy tính.

Automatic Cleaning Updates
Thường xuyên, cập nhật tự động cung cấp cho bạn những cách mới nhất để làm sạch máy tính của bạn. Những cập nhật sẽ giúp làm sạch nhiều chương trình hơn và cải tiến kỹ thuật làm sạch.

Automatic Start-Stop Mode
Cho phép bất kỳ chương trình đã ngừng hoạt động với Program Deactivator được hoạt động lại trong một cu1 nhấp chuột duy nhất. Khi bạn đã hoàn thành việc sử dụng chúng, chúng sẽ tự động ngừng hoạt động một lần nữa, giảm thiểu đuối sức cho vi xử lý của bạn.

Không để lại dấu vết của những file quan trọng của bạn

Shredder
Xóa bình thường không phải lúc nào cũng loại bỏ tất cả các dữ liệu. Shredder giải phóng không gian và xóa dữ liệu an toàn, sử dụng quy trình đảm bảo nó không bao giờ có thể được truy cập bởi người khác.

Cung cấp hiệu năng đầy đủ - tự động

Bảo dưỡng tự động
Tự động thực hiện bảo trì thường xuyên khi bạn không sử dụng máy tính của bạn, bao gồm cả chống phân mảnh ổ đĩa cứng của bạn và đăng ký, vá tập tin bị hỏng, loại bỏ các shortcut hư hỏng và nhiều hơn nữa.

One Click Maintenance
Tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện hàng chục điều chỉnh tăng tốc cùng một lúc.

Trạng thái tối ưu hóa
Liên tục theo dõi sức khỏe của máy tính để cung cấp một danh sách kiểm tra up-to-date các bước tăng hiệu suất.

Tinh chỉnh máy tính của bạn để hiệu suất được nhiều hơn

Undelete
Ngăn ngừa mất dữ liệu bằng cách khôi phục tập tin đã xóa trước đó - ngay cả sau khi bạn đã dọn sạch Recycle Bin của bạn.

Quản lý tiến trình
Cho phép bạn xem tất cả các tiến trình đang chạy trên máy tính của bạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng xác định và loại bỏ tiến trình chiếm nhiều tài nguyên.

Trung tâm cứu hộ
Giao diện dễ sử dụng giúp bạn quay trở lại các thiết lập trước đó của bạn.

Registry Editor

Styler
Nhanh chóng và dễ dàng cá nhân hoá máy tính của bạn. Trộn và kết hợp từ hàng ngàn mẫu thiết kế tươi mới để cung cấp cho Windows một cái nhìn độc đáo cho bạn.

Giao diện người dùng
Dễ dàng hơn để hiểu và sử dụng. Các bước tối ưu hóa quan trọng nổi bật hơn trước rất nhiều, vì vậy nó dễ dàng hơn để cải thiện.

Trung tâm cài đặt
Có những rắc rối của tối ưu hóa bằng cách đưa tất cả các thiết lập quan trọng nhất của bạn với nhau trong một cửa sổ easy-to-use.

Làm cho tối ưu hóa dễ dàng hơn

Báo cáo hiệu suất

Đánh giá chương trình

Thông tin hệ thống


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/4d7e7b787b787b75/AVG%20PC%20TuneUp%202015%2015.0.1001.185%20Final.rar
Link Mega


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
AVG PC TuneUp 2015 15.0.1001.185 Final Full Key,Phần mềm Tăng tốc PC siêu nhanh Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:11 AM Rating: 5 AVG PC Tuneup 2014 giúp sửa chữa các vấn đề làm chậm máy bạn xuống. Nó có thể sửa chữa các vấn đề ảnh hưởng đến hiệu suất của máy tính và...

No comments: