Download Connectify Hotspot PRO 7.1.29279 Full,Phần mềm tạo và chia sẻ mạng Wifi với các thiết bị - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, November 7, 2014

Download Connectify Hotspot PRO 7.1.29279 Full,Phần mềm tạo và chia sẻ mạng Wifi với các thiết bị


Connectify Hotspot PRO 7.1.29279 full key+crack,Tạo và chia sẻ mạng Wifi với các thiết bị
+Download Connectify Hotspot PRO 7.1.29279 Full,Phần mềm tạo và chia sẻ mạng Wifi với các thiết bị
Connectify Hotspot PRO is an easy to use software router for your Windows computer that lets you transform your laptop into a Wi-Fi hotspot so you can share a single Internet connection - such as wired ethernet, a 3 or 4G card or adapter, even another Wi-Fi network - with your friends, co-workers, and mobile devices. With Connectify Hotspot PRO, you can turn your Windows computer into a real Wi-Fi hotspot that shares that single 3G/4G connection with any other Wi-Fi enabled devices. You'll maximize the value of your 3G/4G card and get all your peripherals online at the same time!

On the Road
For the modern traveler, Internet connectivity is a lifeline. Airports, Hotels, and Coffee Shops know this and charge accordingly for Wi-Fi access or only supply you with an ethernet jack, which leaves Wi-Fi only devices and smart phones in the dark. With Connectify Hotspot PRO as your software-only travel router, you can connect to ANY available Internet connection (including 3G, 4G, and mobile broadband), start a hotspot, and get all of your devices online simultaneously, and at a fraction of the cost.

+

+
| How to use |
+
+
1.Install Setup
2.when finish install , close it , if ask for reboot cancel it , don't run it.
3.Run "ConnectifyExit.bat"
4.Copy files from cracked folder into "C:\Program Files\Connectify" or "C:\Program Files (x86)\Connectify"
5.Restart your computer.
6.Cancel Updates.
Enjoy

Tạo ra hotspot của riêng cá nhân bạn với Connectify và kết nối tất cả các thiết bị Internet cùng một lúc
Connectify hotspot của bạn có thể hành động như là một lặp lại cho router của bạn! Cuối cùng truy cập Internet trong sân sau hoặc tầng hầm của bạn
Với Connectify không dây bạn có thể chia sẻ kết nối Internet với điện thoại, máy tính bảng của bạn, hệ thống chơi game, và các công cụ nghiên cứu khác

Các ứng dụng Connectify sẽ biến máy tính xách tay Windows 7 của bạn vào một Hotspot Wi-Fi để chia sẻ Internet với bạn bè, đồng nghiệp, và các thiết bị di động. Connectify đang chạy trong khay thông báo bên cạnh đồng hồ hệ thống. Nó có thể không được nhìn thấy, bởi vì Windows 7 đã làm sạch Khay Thông báo cho ẩn các biểu tượng mà bạn không thường xuyên sử dụng. Nếu bạn bấm vào hình tam giác nhỏ màu trắng, nó sẽ hiển thị tất cả các biểu tượng, bao gồm cả biểu tượng Connectify sóng vô tuyến điện.

Khi chạy trong chế độ "Access Point", Connectify thực sự là một điểm truy cập Wi-Fi chạy trên máy tính của bạn. Bất kỳ thiết bị có thể kết nối với một điểm truy cập thường xuyên, có thể kết nối với một Hotspot Connectify, không có thiết lập đặc biệt hoặc phần mềm cần thiết.

Khi Connectify là chạy trong chế độ "Ad Hoc", nó đặt tất cả mọi thứ cho bạn (thẻ không dây, Internet chia sẻ, tường lửa, vv) trong một báo chí của một nút. Nó cũng cung cấp các tính năng tiên tiến như hiển thị cho bạn những gì các máy tính được kết nối với mạng của bạn, và cho phép bạn kích chuột phải vào chúng để Khám phá ổ đĩa của họ và máy in chia sẻ.

Chú ý: phiên bản PRO (bao gồm các tính năng như chia sẻ Wi-Fi từ mạng 3G/4G, SSID tùy biến đầy đủ, AutoInternet lựa chọn hoặc điều khiển Firewall đơn giản) ở đây.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Connectify":

Router không dây dựa trên phần mềm:
Bất kỳ kết nối Intemet và chia sẻ không dây với không có phần cứng bổ sung

Kết nối với thiết bị di động:
Dễ dàng kết nối bất kỳ số lượng ot các thiết bị WiFi cho phép mạng di động của bạn
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/7447424241444144/Connectify%20Hotspot%20PRO%207.1.29279.rar
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!8EJACKIK!gdNvRwmjRzZNYHe9mv8LmQ


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Download Connectify Hotspot PRO 7.1.29279 Full,Phần mềm tạo và chia sẻ mạng Wifi với các thiết bị Reviewed by Bản quyền phần mềm 0934363833 on 11:16 PM Rating: 5 +Download Connectify Hotspot PRO 7.1.29279 Full,Phần mềm tạo và chia sẻ mạng Wifi với các thiết bị Connectify Hotspot PRO is an easy to use ...

No comments: