2 DVD + 145 Video học lập trình PHP&MySQL + izCMS tiếng Việt - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, March 26, 2015

2 DVD + 145 Video học lập trình PHP&MySQL + izCMS tiếng Việt


2 DVD + 145 Video học lập trình PHP&MySQL + izCMS tiếng Việt

PHP được sử dụng rộng rãi trên 20 triệu trang web trên toàn thế giới bao gồm cả Yahoo!, FaceBook và Wikipedia. PHP ngày càng được hoàn thiện và nó là ngôn ngữ được phát triển đặc biệt để xây dựng một trang web động.
Đây là một bộ DVD hoàn chỉnh dành cho những ai muốn trở thành một lập trình viên PHP. Bộ đĩa này bao gồm 2 DVD, với 145 video tập trung vào những kiến thức căn bản như: tạo biến, tạo mảng, tạo chuỗi, hàm, vòng lặp, mệnh đề điều kiện, Cookies, Session, câu lệnh SQL v.v.. mỗi chủ đề đều có video hướng dẫn chi tiết với ví dụ minh họa sinh động và mã nguồn của từng video cho bạn đọc dễ theo dõi và sửa lỗi.
Trong bộ DVD này, các bạn sẽ có cơ hội cùng làm một project lớn là xây dựng hoàn chỉnh một hệ thống quản lý nội dung CMS từ vạch xuất phát. Chúng ta sẽ bắt đầu từ dòng code đầu tiên để hoàn thiện một CMS với những tính năng phổ biến như: tạo, chỉnh sửa, xóa nội dung, đăng ký thành viên, quản lý thành viên, phân quyền quản lý, form liên hệ, chống spam, kích hoạt tài khoản, quản lý trang cá nhân v.v..
Bằng cách làm project này, bạn sẽ được áp dụng tất cả những kiến thức mình đã học ở những chương trước vào thực tế và đó là cách học PHP và MySQL hiệu quả nhất. Chính là vừa học vừa hành với ví dụ thực tế và dễ hiểu.
Chất lượng Video được nén theo chuẩn HD hiện tại do vậy độ nét rất rõ ràng và bạn có thể nhìn thấy rõ từng ký tự. Ngoài ra trong quá trình học và thực hành, nếu có khúc mắc hoặc khó khăn, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng từ chính tác giả, hoặc cộng đồng người dùng của izwebz thông qua diễn đàn, Facebook hoặc emai.
Những kiến thức được hướng dẫn trong DVD
 • Phần căn bản các bạn sẽ được làm quen với câu lệnh, cú pháp của PHP bắt đầu bằng việc tạo biến, tạo chuỗi, tạo mảng, làm việc với số, hằng số. Để tránh rập khuôn và các ví dụ nhàm chán, những ví dụ trong DVD được lựa chọn để có thể sử dụng sau này trong dự án xây dựng izCMS, nên có tính thực tế và sinh động.
 • Các bạn sẽ được học cách sử dụng mệnh đề điều kiện, vòng lặp, tác vụ tự động. Những kiến thức mang tính trừu tượng sẽ được miêu tả bằng hình ảnh giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được những vấn đề nòng cốt và củng cố kiến thức.
 • Ngoài ra bạn cũng có cơ hội học về các câu lệnh SQL từ đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ hiểu được các câu lệnh SELECT, UPDATE, DELETE, các hàm của SQL. Những kiến thức nâng cao hơn bao gồm JOIN hai bảng, 3 bảng và 4 bảng. Bạn sẽ học được lý thuyết về cơ sở dữ liệu, mối liên quan giữa các bảng và giải thích những vấn đề mấu chốt của một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh.
 • Cuối cùng để kết hợp tất cả những gì đã học ở trên, bạn sẽ có cơ hội làm việc với một dự án rất thực tế là xây dựng một CMS (hệ thống quản lý nội dung) hoàn chỉnh với những tính năng phổ biến như: lời bình, form liên hệ, đăng ký thành viên, quản lý nội dung, kích hoạt tài khoản, bảo mật và những vấn đề liên quan đến bảo mật.
Mục lục PHP & MySQL + izCMS
 • Chương 1: Giới thiệu
 • Chương 2: Biến, chuỗi và mảng
 • Chương 3: Vòng lặp
 • Chương 4: Hàm
 • Chương 5: POST, GET, COOKIES, SESSION
 • Chương 6: SQL
 • Chương 7: JOIN SQL
 • Chương 8: izCMS
 • Chương 9: Bảo mật

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link Server Microsoft ( OneDrive)
http://1drv.ms/1BrIbsR
Link Mega
https://mega.co.nz/#F!LpEi3ZBT!KAxtoGE4O1VrfOw7y7PIjA
Link Google ( For VIP )
https://googledrive.com/host/0B9CRKn5QnieufjBXYmQybXhzZVNBMzJ0VkpvUjc0Qml5SGpKZ0U2RTVfdFpKVDM1UkEtRlk
2 DVD + 145 Video học lập trình PHP&MySQL + izCMS tiếng Việt :100.000/DVD
 Chúng tôi cần sự giúp sức từ người dùng để trả tiền thuê Server GoogleDrive,VPS...để đảm bảo dữ liệu được lưu trữ Vĩnh Viễn.

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Bảng giá các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33 ( Vui lòng bỏ dấu chấm )
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!
 


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
2 DVD + 145 Video học lập trình PHP&MySQL + izCMS tiếng Việt Reviewed by Bản quyền phần mềm 0934363833 on 2:02 PM Rating: 5 2 DVD + 145 Video học lập trình PHP&MySQL + izCMS tiếng Việt PHP được sử dụng rộng rãi trên 20 triệu trang web trên toàn thế giới bao g...

2 comments:

 1. Tài liệu rất hay,các bạn nên hỗ trợ website này.

  ReplyDelete
 2. Mình download về sử dụng password unrar www.key4vip.info nhưng báo lỗi! Không biết AD có thể cung cấp giúp password giải nén được không?

  ReplyDelete