MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, September 25, 2015

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp


MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key là giải pháp hoàn hảo cung cấp cho người sử dụng những công cụ cần thiết nhất để chỉnh sửa video một cách trực quan và hiệu quả. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Keyđể thực hiện công việc chỉnh sửa sao cho nhanh chóng để tiết kiệm thời gian quý giá của mình.

Tính năng:

Định dạng đầu vào

Dòng thời gian mở

Dòng thời gian mở cho phép nhập và chỉnh sửa nhiều định dạng video như DV, HDV hoặc AVCHD trong SD, HD mà không phải thay đổi tập tin hoặc chuyển đổi sang định dạng phù hợp.

Tương thích với tất cả định dạng video phổ biến

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key tương thích với tất cả các định dạng video SD và HD tiêu chuẩn như DV, HDV, AVCHD (progressive), H.264, XDCAM, NXCAM,… Trong hộp thoại đầu vào, có thể xem, sắp xếp và chèn clip trực tiếp vào dòng thời gian thông qua P2 media.

Hỗ trợ nâng cao cho DSLR và DSLM

MAGIX Video Pro X5 hỗ trợ tất cả Video DSLR/DSLM và được tối ưu hóa cho những loại camera phổ biến hiện nay như Canon 5D Mark III, Canon 7D, Panasonic GH-3 và Olympus OM-D.

Hộp thoại đầu vào dành cho thẻ nhớ

Có thể dễ dàng nhập các bản ghi từ Video DSLR/DSLM và máy quay hoạt động với thiết bị lưu trữ như thẻ SD hay ổ cứng vào trong MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key. Hộp thoại đầu vào cung cấp chức năng lọc, tự động sắp xếp và xem trước khi nhập để quản lý dữ liệu tối ưu trong quá trình chỉnh sửa.

Hỗ trợ Full Stereo3D

Cho phép nhập, mix và chỉnh sửa các bản ghi nổi từ thiết lập 3D và máy quay Stereo3D như 2D.
Cảnh quay 3D đã nhập có thể được đồng bộ và căn chỉnh tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể điều chỉnh hình ảnh theo cách thủ công với các khung hình để bù cho những hiệu ứng không mong muốn.

Hiệu suất hoạt động

Chỉnh sửa proxy (mới)

Cho phép chỉnh sửa bản ghi HD dễ dàng như bản ghi DV. Tính năng chỉnh sửa proxy mới tự động tạo ra phiên bản tập tin video phù hợp hơn cho việc chỉnh sửa. Điều này cho phép làm việc trơn tru hơn với cảnh quay Long-GOP và máy tính hiệu suất thấp.

Hybrid Video Engine (mới)

Hybrid Video Engine trong MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Keyhỗ trợ dựng cảnh GPU với QuickSync, CUDA và OpenCL. Video MPEG-2/4 giờ đây được mã hóa và giải mã trên nhiều lõi cùng lúc, giúp đẩy nhanh toàn bộ chu trình.

Được tối ưu hóa cho Intel Ultrabooks

Sự kết hợp Intel Mobile Core i7 với MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Keycung cấp các tùy chọn làm phim chuyên nghiệp nhất cho người sử dụng. Với Intel Ultrabooks, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video di động với độ chính xác và hiệu suất hoạt động phòng thu.

Công cụ chỉnh sửa

Chỉnh sửa 3 và 4 điểm

Cho phép dễ dàng chèn video clip vào dòng thời gian chính xác nhờ vào các tính năng chỉnh sửa này. Bạn có thể xác định điểm đầu và cuối bằng cách đặt các điểm trong màn hình video và dòng thời gian. Ngoài ra, bạn còn có thể lấp đầy bất kỳ khoảng trống nào mà có hoặc không kéo dài thời gian của clip ban đầu.

Chỉnh sửa MultiCam

Chế độ MultiCam cho phép kiểm soát hình ảnh trong thời gian thực trên tới 9 track tùy theo hiệu suất hệ thống. Có thể thay đổi các góc nhìn trong màn hình xem trước chỉ với một cú nhấp chuột và toàn bộ các chỉnh sửa đều được sắp xếp và đánh dấu rõ ràng.
Qua việc phân tích âm thanh, các bản ghi MultiCam có thể được tự động đồng bộ và thêm vào trước khi chỉnh sửa.

Tìm kiếm nâng cao cho những khoảng trống

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key cung cấp công cụ đặc biệt có khả năng tìm kiếm bất kỳ khu vực trống nào giữa các clip. Chỉ cần bắt đầu tìm kiếm và chương trình sẽ liệt kê toàn bộ các khoảng trống để lựa chọn và chỉnh sửa nếu cần.

Thanh công cụ được tối ưu hóa trong dòng thời gian (mới)

Thanh công cụ trong dòng thời gian đã được thiết kế lại để tối ưu hóa chu trình làm việc. Giờ đây có thể truy cập vào những chế độ chuột quan trọng nhất chỉ với một cú nhấp chuột để gia tăng tốc độ và hiệu quả chu trình chỉnh sửa.

Giao diện người dùng linh hoạt

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key cung cấp giao diện người dùng linh hoạt có thể được điều chỉnh tùy theo từng điều kiện làm việc nhờ vào các bố cục cửa sổ có thể lưu trữ. Màn hình chương trình và xem trước có thể được mở rộng toàn màn hình cho phép xem bổ cục chương trình rõ ràng trên nhiều màn hình.

Đầu ra trên màn hình thứ 2

Nhờ vào công nghệ DirectX, MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key giờ đây hỗ trợ đầu ra trên màn hình thứ 2 mà không cần có card đồ họa chuyên dụng.

Shortcut có thể chỉnh sửa

Các shortcut bàn phím cho toàn bộ chức năng chương trình và menu trong MAGIX Video Pro X5 có thể được tùy chỉnh riêng rẽ. Có thể dễ dàng chỉnh sửa và mở rộng shortcut – tính năng hiệu quả cho những ai chuyển đổi từ chương trình chỉnh sửa video khác.

Thiết kế hiệu ứng

Chỉnh sửa tiêu đề

Công cụ chỉnh sửa tiêu đề tích hợp cung cấp nhiều tùy chọn nâng cao cho việc định dạng và thiết kế các thành phần tiêu đề bằng cách sử dụng vị trí hình ảnh, độ dốc bóng, và hiệu ứng 3D. Nhờ vào loạt template dành cho tiêu đề động và chú thích, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh động tiêu đề ấn tượng.

Hiệu ứng tiêu đề 3D

MAGIX 3D Maker tích hợp chuyển đổi bất kỳ văn bản và hình dạng 2 chiều nào sang đồ họa và hình ảnh động 3D hiện đại. Loạt thiết kế và template cùng với chức năng chỉnh sửa thời gian thực và nhiều công cụ dễ sử dụng giúp bạn tạo ra kết quả mong muốn.

Hiệu ứng mặt nạ

Các hiệu ứng mặt nạ cung cấp cách thức mạnh mẽ cho việc sử dụng hiệu ứng video. Chỉ cần lựa chọn những phần cụ thể của hình ảnh sử dụng mặt nạ alpha sau đó áp dụng hiệu ứng mong muốn vào chúng. Công cụ này giúp thao tác chỉnh sửa hiệu ứng chi tiết, minh họa hiệu ứng và làm mờ hiệu quả hơn trước đây.

Chế độ so sánh trong màn hình gốc

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key tích hợp chế độ so sánh để cho phép bạn kiểm tra video của mình trước và sau khi chỉnh sửa. Ngoài việc so sánh cảnh quay raw với clip hoàn thiện, tính năng này còn có thể được sử dụng để so sánh giữa các lớp hiệu ứng đơn lẻ.

Chức năng khung hình chuẩn xác

Công cụ chỉnh sửa khung hình cung cấp khả năng kiểm soát hoàn hảo các hiệu ứng video theo 2 cách: chỉnh sửa hiệu ứng dựa trên vật thể nhanh chóng, dễ truy cập trong Media Pool và tùy chọn chỉnh sửa nâng cao để kiểm soát đường cong Bézier chuẩn xác trong thời gian thực.

Chỉnh sửa âm thanh

Chỉnh sửa âm thanh chất lượng truyền thông

Chức năng chỉnh sửa âm thanh trong MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Keydựa trên công cụ âm thanh cao cấp Samplitude để đảm bảo mang lại kết quả chuyên nghiệp. Các tập tin âm thanh có thể được truyền tải trực tiếp tới DAW chẳng hạn như MAGIX Samplitude thông qua EDL và bạn có thể gửi trả bất kỳ track âm thanh nào về ổ đĩa cứng để chỉnh sửa sau.

Âm thanh vòm DolbyDigital 5.1

Dolby Digital 5.1 cho phép bạn tạo ra âm thanh vòm chân thực có thể được mix trong thời gian thực thông qua công cụ mix âm thanh.

Công cụ mix âm thanh thời gian thực

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key bao gồm công cụ mix thời gian thực cùng với phần hiệu ứng chủ đạo. Ngoài chức năng chỉnh sửa hiệu ứng cho các đối tượng âm thanh đơn lẻ trong thời gian thực, mỗi dải kênh có thể được trang bị với nhiều hiệu ứng track khác nhau như bộ cân bằng, bộ nén, độ trễ cũng như plug-in DirectX và VST.

Kiểm soát khung hình

Toàn bộ các hiệu ứng âm thanh có thể được tự động hóa với các khung hình. Lựa chọn giữa công cụ cơ bản để chỉnh sửa đơn giản hoặc đường cong Bézier nếu cần sự chính xác hơn, sau đó chỉ cần kích hoạt các khung hình và tùy chỉnh hiệu ứng âm thanh nếu muốn – khung hình sẽ được chèn tự động.

Xuất và tạo đĩa

Tạo đĩa DVD, AVCHD và Blu-ray

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Keycung cấp nhiều template động cho việc tạo đĩa. Toàn bộ những template đó đều có thể được tùy chỉnh trong chương trình hoặc bạn có thể xuất ra Xara Designer Pro hoặc Adobe Photoshop đồng thời chỉnh sửa các lớp và lưu trữ menu đã sửa làm template tùy chỉnh riêng.
Khi tạo DVD, chương trình hỗ trợ lên tới 8 track âm thanh cùng với sự kết hợp âm thanh nổi và âm thanh vòm hoàn hảo.
MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key, bạn có thể tạo đĩa AVCHD và Blu-ray hoàn hảo với menu động cùng âm thanh đa kênh chất lượng cao. Chương trình cho phép bạn ghi video AVCHD ra DVD tương thích với các trình phát Blu-ray mới nhất.

Upload online trực tiếp

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key cho phép bạn upload nội dung video trực tiếp tới YouTube, Vimeo trong thời gian nhanh nhất có thể. Video được upload trong định dạng H.264 với chất lượng hình ảnh tốt nhất cả trong độ phân giải HD.

Đầu ra nâng cao tới thiết bị di động (mới)

Trong MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key, các video có thể được xuất trực tiếp ra điện thoại thông minh, iPod và thiết bị di động khác.

Chuyển đổi theo nhóm

Chức năng này giúp chuyển đổi nhiều tập tin video, phim, vật thể hoặc toàn bộ các dự án ra định dạng khác chỉ trong một bước. Quy trình này giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu thời gian bạn cần phải ngồi trước máy tính – thêm vào đó có thể thiết lập tắt máy tính tự động sau quá trình chuyển đổi.

Thiết bị ngoại vi

Hỗ trợ trực tiếp các plug-in âm thanh VST

MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key hỗ trợ trực tiếp cho plug-in âm thanh VST. Những VST có sẵn có thể được tích hợp trực tiếp vào quy trình xử lý âm thanh trong quá trình chỉnh sửa video.

Hỗ trợ plug-in để gia tăng khả năng

Phần hiệu ứng trong MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key và www.Key4VIP.info có thể được mở rộng bằng cách thêm nhiều hiệu ứng video khác nhau từ nhà phát triển bên thứ 3. Hỗ trợ cả plug-in từ những nhà sản xuất lớn như Red Giant, Digieffects và NewBlueFX.

Chương trình phụ trợ

NewBlue ColorFast (mới)

NewBlue ColorFast là plug-in tích hợp có khả năng kết hợp chức năng chỉnh sửa màu sắc chuyên nghiệp với phân cấp màu sắc chi tiết vào trong một quy trình đơn giản. Công nghệ "Spectra Color Isolation" cho phép kiểm soát các điều chỉnh màu sắc cả trong những phần riêng lẻ hoặc toàn bộ hình ảnh video.

NewBlue Titler EX (mới)

NewBlue Titler EX là plug-in tạo tiêu đề cấp độ chuyên nghiệp, dễ sử dụng và được kết hợp với nhiều hiệu ứng cùng kết cấu ấn tượng để giúp nâng cao chất lượng phim của bạn.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/2d191915191b1c1f
Link Mega
https://mega.nz/#F!vpAgXYjQ!xlr6voHZpH4x-_WfJOiqPg
Link OneDrive
http://1drv.ms/1V1u1P4


Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp Reviewed by Bản quyền phần mềm 0934363833 on 10:02 AM Rating: 5  MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp MAGIX Video Pro X7 v.14.0.0.143 Full Key là giải pháp hoàn ...

No comments: