Phân biệt và so sánh Windows 10 Home - Pro - Education - Enterprise - Mobile - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, February 10, 2019

Phân biệt và so sánh Windows 10 Home - Pro - Education - Enterprise - Mobile


 Phân biệt và so sánh Windows 10 Home - Pro - Education - Enterprise - Mobile


Microsoft đã giới thiệu tất cả các phiên bản Windows 10 mà công ty tung ra trong năm nay. Tổng cộng có 7 phiên bản khác nhau, trong đó Windows 10 Home và Pro là cho PC, bao gồm cả desktop, laptop và máy 2 trong 1. Kế tiếp là Windows 10 Mobile dùng cho smartphone và tablet cỡ nhỏ, đây cũng là thứ sẽ thay thế cho "Windows 10 for Phone" mà chúng ta đang trải nghiệm từ đầu năm nay. Microsoft cũng có phát hành vài phiên bản dành cho doanh nghiệp với khả năng quản lý thiết bị và nhiều tính năng bảo mật hơn. Mới đây, gã khổng lồ phần mềm đã phá vỡ sự im lặng và cho biết Windows 10 Home có giá 119 USD (khoảng 2,6 triệu đồng) và Windows 10 Pro có giá 199 USD (4,34 triệu đồng). Để nâng cấp từ Home lên Pro, bạn phải chi thêm 99 USD (2,1 triệu đồng) để mua Windows 10 Pro Pack.. Người dùng Windows 7, Windows 8 thì vẫn được update miễn phí lên Windows 10 và bạn phải làm điều đó trong vòng một năm kể từ ngày OS mới chính thức phát hành.

Chi tiết hơn về các bản Windows 10:

1) Windows 10 Home là phiên bản phổ thông dành cho máy tính PC, cả desktop, tablet lẫn máy 2 trong 1. Nó có hầu hết những tính năng nổi bật của Windows 10 như Cortana, trình duyệt Microsoft Edge, chế độ dành riêng cho cảm ứng (Tablet Mode, hay còn gọi là Continuum), hệ thống nhận diện sinh trắc học Windows Hello (hỗ trợ vân tay và quét mống mắt). Đi kèm theo hệ điều hành này có sẵn ứng dụng Photos, Maps, Mail, Calendar, Music, Video, Xbox Live, và tất nhiên là có luôn cả tính năng stream game từ Xbox One lên PC.

2) Windows 10 Mobile chính là thứ sẽ được xài cho smartphone và các tablet cỡ nhỏ (không còn gọi là Windows 10 for Phone như trước nữa). Nó cũng sở hữu các ứng dụng universal mới tương tự như Windows 10 Home, ngoài ra còn có thêm bộ Office tối ưu cho cảm ứng. Phiên bản OS này còn có thêm chế độ Continuum để người dùng kết nối thiết bị di động của mình vào một màn hình rời, lúc này cả hệ thống sẽ biến thành một chiếc máy tính với gần đủ tính năng của Windows 10 Home (trừ việc bạn sẽ không thể chạy các app không được viết theo dạng universal cùng một số hạn chế khác).

3) Windows 10 Pro vẫn dành cho PC nói chung tương tự như Windows 10 Home, tuy nhiên nó có thêm một số tính năng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu quản lý của doanh nghiệp nhỏ. Windows 10 Pro hỗ trợ bộ phận IT quản lý các thiết bị và ứng dụng trong công ty, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, hỗ trợ từ xa và tận dụng một số dịch vụ đám mây khác của Microsoft. Windows 10 Pro được còn cho phép người dùng truy cập vào Windows Update for Business, một tính năng mới giúp giảm chi phí và tăng mức độ kiểm soát của các bản cập nhật với máy tính của nhân viên trong công ty.

4) Windows 10 Enterprise được xây dựng dựa trên Windows 10 Pro và bổ sung thêm những thứ cần thiết cho doanh nghiệp vừa và lớn. Chủ yếu các tính năng nâng cao của OS nằm ở việc bảo vệ dữ liệu người dùng một cách chặt chẽ, hỗ trợ phát hiện sớm các mối nguy hiểm về an ninh thông tin, có nhiều lựa chọn triển khai tùy theo kế hoạch của bộ phận IT. Windows 10 Enterprise cũng sẽ được phát hành dưới dạng Volume Licensing cho những khách hàng nào muốn mua bản quyền cho số lượng lớn máy tính.

5) Windows 10 Education thì gần giống với Windows 10 Enterprise nhưng chủ yếu nhắm đến việc sử dụng trong các cơ sở giáo dục, cho cả học sinh, giáo viên và những nhân viên khác. Người dùng Windows 10 Home hoặc Windows 10 Pro có thể nâng cấp bản quyền lên Windows 10 Education theo nhiều cách khác nhau nhằm phục vụ cho mục đích Bring Your Own Device (một chiến lược IT trong đó nhân viên/học sinh tự mang máy của mình để dùng chứ không bị buộc xài thiết bị do trường hay công ty cung cấp). Windows 10 Education cũng có phát hành bản quyền dưới dạng Volume Licensing.

6) Windows 10 Mobile Enterprise thì được thiết kế dựa trên Windows 10 Mobile nhưng nhắm đến các smartphone và tablet xài trong môi trường doanh nghiệp. Điểm khác biệt của bản này so với bản dành cho người dùng phổ thông đó là khả năng quản trị thiết bị từ xa, các chế độ vảo mật nâng cao cũng như việc kiểm soát update, cài app sẽ chặt chẽ hơn. Windows 10 Mobile Enterprise còn "được tích hợp các tính năng bảo mật và sáng tạo mới nhất ngay khi nó được phát hành".

7) Windows 10 Enterprise và Windows 10 Mobile Enterprise cũng có phiên bản dành riêng cho các thiết bị công nghiệp, ví dụ như cây ATM, máy bán lẻ, thiết bị cầm tay, robot tự động hóa. Còn những sản phẩm nhỏ hơn, giá rẻ hơn như gateway hay các thiết bị Internet of Things thì có bản Windows 10 IoT Core.

Microsoft cũng cho biết thêm rằng kể từ mùa thu năm nay, người dùng Windows 10 sẽ được cập nhật thường xuyên hơn để bổ sung các tính năng cũng như vá các lỗi liên quan đến bảo mật và độ ổn định của hệ thống, đặc biệt là cho khách hàng doanh nghiệp.


Nguồn: Microsoft
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Key Windows 10 Education - Home - Pro - Enterprise Full 32 Bit + 64 bit Final .


ạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo,Viber: 0934.36.38.33


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Phân biệt và so sánh Windows 10 Home - Pro - Education - Enterprise - Mobile Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:25 PM Rating: 5  Phân biệt và so sánh Windows 10 Home - Pro - Education - Enterprise - Mobile Microsoft đã giới thiệu tất cả các phiên bản Windows ...

No comments: