Poedit Pro v1.8.6 Full Key - Phần mềm soạn thảo ngôn ngữ đỉnh cao - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Chủ Nhật, 15 tháng 11, 2015

Poedit Pro v1.8.6 Full Key - Phần mềm soạn thảo ngôn ngữ đỉnh cao

http://3.bp.blogspot.com/-y413NfDns0o/VkSjIfyppoI/AAAAAAAAPBU/Wi5dPAd7Ph0/s1600/Poedit-Pro-1.8.6-Full-Key.jpg
Poedit Pro v1.8.6 Full Key -  Phần mềm soạn thảo ngôn ngữ đỉnh cao

Poedit là một shareware đa nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi ngôn ngữ gốc lưu trữ trên các tập tin *.po thành các tập tin *.mo chứa ngôn ngữ được dịch. Đây cũng là một công cụ rất tuyệt vời để soạn thảo ngôn ngữ trên WordPress.

Phần mềm này được viết bằng ngôn ngữ C++ và hoạt động được trên các hệ điều hành Windows, Mac OS X, Linux/Unix. Poedit được phát triển bởi lập trình viên Václav Slavík vào năm 2011. Với công cụ Poedit, việc cập nhật các bản dịch rất dễ dàng. Người dịch chỉ việc kéo bản dịch vào nguồn cập nhật, nhấp chuột vào nút Update và dịch chuỗi mới mà không cần phải dịch lại toàn bộ từ đầu

Các nhà phát triển hay chuyên gia cũng có thể sử dụng Poedit để giữ các bản dịch và làm mới chúng. Điều này nghe có vẻ đơn giản đối với các dự án phức tạp nhưng dần dần chúng sẽ trở nên rất tiện dụng cho người dùng.

Những tính năng nổi bật của Poedit

Hỗ trợ hệ thống Gettext

Gettext là một công cụ được sử dụng để viết các chương trình đa ngôn ngữ. Người dùng có thể sử dụng Gettext để viết bản dịch cho bất kỳ phần mềm hoặc trang web nào. Gettext được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngôn ngữ lập trình và nhiều dự án - từ WordPress cho tới các dự án PHP, Django hay các dự án chạy trên hệ điều hành Linux.

Giao diện trực quan

Poedit được thiết kế nhằm mang đến cho người dùng sự thỏa mãn cao nhất khi sử dụng. Do vậy, giao diện của phần mềm này rất thân thiện, không có quá nhiều các nút và chỉ tập trung hỗ trợ quá trình dịch của người dùng

Cảnh báo các sự cố

Trong quá trình dịch, nếu các sự cố xảy ra, chúng có thể phá hủy hoàn toàn công việc của bạn. Tuy nhiên, rất may là Poedit hỗ trợ kiểm tra các vấn đề liên tục và sẽ có cảnh báo nếu như có bất kỳ một lỗi nào xảy ra.

Công cụ hỗ trợ biên dịch

  • Poedit hỗ trợ một bộ nhớ dịch sẵn nhằm giúp người dùng dịch nhanh hơn. Các bản dịch trước của người dùng sẽ được lưu lại và biến chúng trở thành những bản dịch đề xuất cho các bản dịch lẫn sau. Dần dần, bộ nhớ dịch này sẽ trở nên là một kho “từ điển” của riêng bạn. Ngoài ra, công cụ này có thể tái sử dụng dữ liệu từ PO, MO và RPM.
  • Các từ khóa ngôn ngữ trong tập tin catalog sẽ được hiển thị trong một bảng danh sách gồm hai cột: ngôn ngữ gốc và ngôn ngữ dịch. Điều này giúp người dùng dễ dàng quan sát và chỉnh sửa nội dung.
  • Poedit có thể làm việc trên nhiều ngôn ngữ lập trình bậc cao như PHP, C#, Java…
  • Poedit hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả; tìm kiếm nhanh các từ khóa ngôn ngữ quan trọng; hỗ trợ bình luận cho mỗi từ khóa ngôn ngữ; hỗ trợ bộ mã UTF-8; hỗ trợ chuyển đổi định dạng khi kết thúc dòng; hỗ trợ dịch tự động các từ khóa ngôn ngữ hay sử dụng. Ngoài ra, Poedit có thể quét mã nguồn và cập nhật thêm các từ khóa ngôn ngữ mới cho các bản dịch.
  • Hỗ trợ tự động biên dịch tập tin ngôn ngữ dịch *.mo khi được thiết lập; tự động cập nhật Headers của các tập tin ngôn ngữ gốc; hỗ trợ Unicode trên Windows. Poedit cũng tự động đẩy những từ khóa ngôn ngữ chưa được dịch lên trên đầu và các từ khóa đã hoàn thành sẽ được đưa xuống dưới. http://www.key4vip.info

Điểm mới của phiên bản Poedit Pro (phiên bản mất phí)

Hỗ trợ WordPress một cách chuyên nghiệp

Poedit hỗ trợ các chủ đề và plugin cho WordPress, cho phép người dùng tập trung vào các bản dịch thay vì lo lắng về các chi tiết liên quan đến kỹ thuật.

Khả năng biên dịch chuyên nghiệp

Poedit hỗ trợ đếm từ, tương thích với các bản Unicode Standard mới nhất và hỗ trợ các từ điển chất lượng cao, bao gồm từ điển Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Thái....

Hỗ trợ cá nhân

Người dùng sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình từ chính các nhà phát triển phần mềm này.

Dịch nhanh hơn với các gợi ý trực tuyến

Phiên bản Poedit Pro cũng đề xuất các gợi ý dịch cho người dịch. Phần mềm này lấy dữ liệu từ các cơ sở dữ liệu trực tuyến rộng lớn, chứa hàng triệu mục, kết hợp với bộ nhớ dịch lớn.

WordPress Themes và Plugins

Phiên bản Poedit Pro gợi ý thêm nhiều tính năng thông minh: Poedit hiểu các theme và plugin của WordPress. Khi người dùng muốn thực hiện bản dịch mới, phần mềm này sẽ thực hiện mọi thứ cho bạn, ngay cả khi bạn chưa hề có thông tin gì về Gettext. Người dùng chỉ việc tập trung vài dịch nội dung mà không cần phải lo lắng gì cả.

Các gợi ý dịch online nhanh hơn

Poedit có thể dự đoán ký tự mà người dùng sắp gõ qua các tập in PO, đặc biệt nếu người dùng sử dụng các phím tắt Go menu. Người dùng không phải mất thời gian chờ đợi, các gợi ý ngay lập tức xuất hiện để người dùng viết tiếp các chuỗi mới.

POTs

Các phiên bản Poedit trước luôn tập trung vào chỉnh sửa các tập tin PO trong bản dịch mà không làm việc với các PO Template (POT). Tuy nhiên, trong phiên bản 1.8, người dùng có thể chỉnh sửa các tập tin POT, cập nhật chúng từ nguồn hoặc tạo các bản dịch mới. WordPress cũng hỗ trợ mở rộng POT, bao gồm bổ sung các theme và metadata plugin từ các WordPress header theo cách mà makepot.php đã làm.

Tìm kiếm và thay thế

Poedit phiên bản 1.8 hỗ trợ thao tác tìm kiếm và thay thế nhằm giúp người dùng nhanh chóng soát các lỗi sai và sửa lỗi.

Cải thiện giao diện cho cấu hình mã nguồn

Poedit 1.8 cũng có một chút thay đổi nhỏ đói với việc cấu hình mã nguồn. Người dùng có thể kéo các thư mực hoặc các tập tin và thả chúng vào trong danh sách hoặc chọn từ một cửa sổ mới.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ nguồn mới

Ngôn ngữ mặc định trong phần mềm này là Tiếng Anh, nhưng người dùng có thể tùy biến theo đường dẫn File -> Preferences -> Change IU language. Poedit 1.8 hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho người dùng lựa chọn.

Tính năng khác

  • Tự động sửa các lỗi gây ra bởi các nút trên thanh công cụ.
  • Hiện đại hóa các tập tin HTML xuất ra.
  • Duy trì hoạt động bình thường khi mở nhiều cửa sổ Poedit.
Poedit là một phần mềm rất hiệu quả để chỉnh sửa các gettext. Phần mềm này nhỏ gọn, không ảnh hưởng nhiều tới hoạt động của máy tính và cũng không tốn nhiều tài nguyên nên rất tiện lợi để sử dụng.


Update ngày 23/02/2016 - www.Key4VIP.info đã test khi Demo và *** nên các bạn an tâm.
1 số bạn muốn dùng chùa nhưng Update vui lòng hiểu giá trị bản thân và người khác.
Cám ơn các bạn!
Bản DEMO


Đã *** xong

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/d/3d090805090a0e05

Link OneDrive
http://1drv.ms/1RQVvkK Link Google
http://googledrive.com/host/0B5sLSRA1_c8IMzN2WHBiV3R3LVU
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:CD4pro@gmail.com
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Poedit Pro v1.8.6 Full Key - Phần mềm soạn thảo ngôn ngữ đỉnh cao Reviewed by Bản quyền phần mềm 0934363833 on 09:27 Rating: 5 Poedit Pro v1.8.6 Full Key -  Phần mềm soạn thảo ngôn ngữ đỉnh cao Poedit là một shareware đa nền tảng, cho phép người dùng chuyển đổi ngôn...

Không có nhận xét nào: