Bán key bản quyền diệt Virus Avast Internet Security 2016 và 2017 - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, January 14, 2016

Bán key bản quyền diệt Virus Avast Internet Security 2016 và 2017


 Giá bán: 160.000 VNĐ - Giảm giá còn 100.000 VNĐ/1PC/1Year

( Số lượng giảm giá có hạn )

Phần mềm có hỗ trợ giao diện Tiếng Việt nên thân thiện.

Chạy nhẹmạnh mẽ.

Hỗ trợ Online


( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng )
Bảng giá các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Chú ý:Nếu có nhiều câu hỏi về kỹ thuật -Chúng tôi sẽ chỉ giải thích qua các số điện thoại để tránh mất thời gian.
Mr.Long
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Viber: 0934.36.38.33
Email:[email protected]


Avast Internet Security 2016 là phần mềm diệt virus mà chắc không cần giới thiệu nhiều thì mọi người cũng đã biết, vì nó đã được nhận rất nhiều sự yêu mến của người sử dùng khi nhắc đến phần mềm bảo vệ máy tính. Avast cung cấp phần mềm bảo vệ toàn diện, dễ dàng tiêu diệt virus và những loại hình tấn công khác... tất cả đều được bảo vệ bởi một phần mềm đáng tin cậy.

Avast Internet Security 2016 phiên bản mới cập nhật:

 • Giao diện mới
 • Cải tiến quá trình cài đặt
 • Bổ sung Plugin cho trình duyệt
 • Chế độ khóa màn hình để ngăn chặn sự xâm nhập của virus vào hệ thống
 • Liên tục cập nhật hệ thống
 • Cải thiện làm sạch hệ thống khỏi virus, worms, trojans, rootkits.
 • Tăng cường sử dụng bộ nhớ

Tính năng của avast! Internet Security

Tích hợp tất cả mọi thứ bạn cần để bảo vệ máy tính an toàn

avast! Internet Security bảo vệ máy tính của bạn mọi lúc mọi nơi. Nó liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu, thông tin về các loại virus để chắc chắn rằng máy tính của người dùng luôn được bảo vệ tối đa chống lại virus và các phần mềm độc hại. Ngoài ra phần mềm còn cung cấp 5 loại quét virus khác nhau. Nó sẽ nhanh chóng, kiểm tra kỹ lưỡng mối đe dọa để thực hiện chức năng quét sạch hệ thống. Đặc biệt là phần mềm có thể quét Rootkits lúc khởi động hệ thống.

Avast Internet Security đưa ra sự lựa chọn các thanh công cụ để giúp người dùng thực hiện các nhiệm vụ khác nhau: như một công cụ giành cho công việc cập nhật các phần mềm trên máy tính của bạn, một công cụ để làm sạch trình duyệt, một công cụ cho phép người dùng thông qua điều khiển từ xa và một công cụ để tạo đĩa cứu hộ.

Tính năng bổ sung

Avast Internet Security bao gồm các tính năng bổ sung so với phiên bản miễn phí và Pro.
 • Đầu tiên, nó cung cấp tính năng SafeZone, một môi trường cho phép bạn trình duyệt an toàn và thiết lập quyền riêng tư trên internet khi bạn mua sắm hoặc thực hiện các giao dịch ngân hàng trên mạng internet.
 • Thứ 2 là tính năng Sandbox, với tính năng này cho phép bạn tự mình tạo ra một môi trường Sandbox của riêng mình để kiểm tra, phân tích một phần mềm nào đó khi mà bạn chưa chắc chắn liệu chúng có làm hại máy tính của bạn không?
 • Tiếp theo phần mềm bao gồm cả tính năng hỗ trợ tường lửa(Firewall), nó được coi như bức rào chắn ngăn chặn việc lấy dữ liệu và không cho phép bất kỳ một mối đe dọa nào tấn công máy tính của người dùng.
 • Giao diện mới và cải tiến quá trình cài đặt
Đối với phiên bản 2016, Avast Internet Security có thể hoàn toàn điều chỉnh quá trình cài đặt của nó ( kích thước tập tin giảm đi đáng kể). Điều này giúp cho việc cài đặt nhanh hơn, dễ dàng và an toàn hơn.

Thay đổi giao diện

Avast Internet Security được thiết kế thay đổi hoàn toàn giao diện của nó, dẫn đến những thay đổi quan trọng từ phiên bản 5.0: Đó là rõ ràng hơn và cho phép dễ dàng thực hiện các tính năng và cài đặt từ người dùng. Trang chủ Avast Internet Security cho phép người dùng sử dụng 4 phím tắt để dễ dàng truy cập những công cụ mà người dùng thường xuyên sử dụng nhất như quét, làm sạch trình duyệt....
Avast Internet Security, một công cụ quét nhanh hơn. Nó có thể quét các tập tin EXE nhanh gấp 2 lần, và gấp 10 lần với các file chỉ là nội dung văn bản.

Phần mềm diệt virus hàng đầu

Với giao diện mới vô cùng hấp dẫn, và khả năng tăng cường bảo vệ và hoàn thiện cài đặt, thì avast! Internet Security là một lựa chọn hàng đầu nếu như người dùng muốn tìm kiếm một phần mềm vừa miễn phí lại đáng tin cậy.

Bán key bản quyền diệt Virus Avast Internet Security 2016 và 2017 Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:21 AM Rating: 5  Giá bán: 160.000 VNĐ - Giảm giá còn 100.000 VNĐ/1PC/1Year ( Số lượng giảm giá có hạn ) Phần mềm có hỗ trợ giao diện Tiếng Việt nên thân t...

1 comment:

 1. Mình đã mua 8 key này,dịch vụ rất tốt và chạy ổn định.

  ReplyDelete