EditPad Pro 7.4.0 Full Key - Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản hiệu quả - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, January 11, 2016

EditPad Pro 7.4.0 Full Key - Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản hiệu quả

EditPad Pro 7.4.0 Full Key - Phần mềm Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản hiệu quả

EditPad Lite cho phép bạn soạn thảo tạo văn bản mới hoặc chỉnh sửa các văn bản sẵn có trên máy tính. Bạn có thể cài đặt tiện ích này trên máy tính để sử dụng hoặc lưu vào các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ Flash…, chạy các file khởi động chương trình tại bất kì đâu, trên mọi máy tính mà không phải cài đặt phần mềm.

Bạn có thể mở cùng một lúc nhiều tài liệu khác nhau để chỉnh sửa, các tài liệu nằm trên các Tab riêng biệt, giúp bạn dễ dàng so sánh những văn bản có nội dung tương tự nhau. EditPad Lite cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa cơ bản như sao chép, cắt, dán, thay đổi font chữ, định dạng chữ (in đậm, in nghiêng, gạch chân), font nền, đánh dấu các đoạn văn bản quan trọng, chế độ Undo/Redo…Thao tác với các chức năng này thông qua thanh trình duyệt hoặc bằng những tổ hợp phím tắt mà chương trình hỗ trợ.
Bạn có thể mở cùng một lúc nhiều tài liệu khác nhau để chỉnh sửa
Chức năng tìm kiếm của EditPad Lite cho phép bạn tìm kiếm những đoạn văn bản hoặc một cụm từ trong đó, thay thế bằng những cụm từ/đoạn văn bản mới hơn. Ngoài ra, tiện ích này còn cung cấp thêm một bộ sưu tập giúp lưu toàn bộ những đoạn danh sách có sẵn trong máy tính giúp bạn dễ dàng tìm thấy những văn bản để chỉnh sửa. Bạn có thể sao lưu nhiều văn bản khác nhau, chương trình sẽ giúp bạn lưu lại những bản sao lưu của những văn bản cũ giúp bạn dễ dàng mở và so sánh văn bản hiện tại với các văn bản sao lưu cũ.
EditPad Lite có khả năng xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản
EditPad Lite có khả năng xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản. Bạn có thể mở ngay các trang Web bằng cách nhấp đúp chuột vào các URL đó.

Tính năng chính của EditPad Lite:

- Soạn thảo, chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc.
- Tìm kiếm/ thay thế các đoạn văn bản.
- Tạo danh sách các văn bản chỉnh sửa.
- Tự động lưu hoặc sao lưu các văn bản.
- Xóa bỏ trùng lặp.
- Nổi bật URL và địa chỉ Email.
- Mở trang Web trực tiếp trên văn bản.
- Chèn các kí tự đặc biệt.
- Hỗ trợ bảng mã Unicode.
- Hỗ trợ làm việc trên hệ điều hành Windows/DOS, Linux/UNIX…

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn
http://4share.vn/d/4377757a72777173
Link OneDrive:
http://1drv.ms/1Zd2RkT
Link Box.com
https://app.box.com/s/ws66kqtgb5wjqhhz5rzk4hspdk8oq4ym
Link Google
https://googledrive.com/host/0B2RL7eQ5yw0AajZvd0pkdVBILUE


Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
EditPad Pro 7.4.0 Full Key - Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản hiệu quả Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:33 PM Rating: 5 EditPad Pro 7.4.0 Full Key - Phần mềm Hỗ trợ chỉnh sửa văn bản hiệu quả EditPad Lite  cho phép bạn soạn thảo tạo văn bản mới hoặc chỉnh sửa...

No comments: