Magix Music Maker 2016 Live v22.0.1.51 Full Key - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Saturday, January 9, 2016

Magix Music Maker 2016 Live v22.0.1.51 Full Key - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanhMagix Music Maker 2016 Live v22.0.1.51 Full Key - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh

Tính năng:

Sử dụng dễ dàng

Lựa chọn bài hát

Xem trước và lựa chọn các âm thanh trong Media Pool hoặc nhập các bài hát ưa thích của bạn từ CD hay MP3 và sử dụng chúng trong dự án âm nhạc riêng.

Kết hợp

Toàn bộ các âm thanh và vòng lặp có thể được cắt, chỉnh sửa, sao chép, và sắp xếp vào trong bài hát riêng của bạn một cách dễ dàng.

Mix

Dễ dàng thêm các hiệu ứng, thanh âm và điều chỉnh âm lượng nhờ vào công cụ mix mới.

Xuất và đăng tải

Xuất tất cả các bài hát mà bạn tạo ra dưới dạng MP3, ghi chúng ra CD, hoặc đăng tải chúng lên trang web.

Sử dụng dễ dàng mà không cần bất kỳ kỹ năng nào trước (mới)

Các chương trình âm nhạc thông thường dường như quá kỹ thuật và phức tạp khiến cho việc tạo âm nhạc không còn thú vị. Nhưng với MAGIX Music Maker 16 lại hoàn toàn khác bởi chương trình hỗ trợ cho người sử dụng ngay từ bước đầu tiên. Hộp thông tin hữu ích và chức năng hướng dẫn trực quan mới hỗ trợ bạn làm quen với chương trình trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần mở nó bằng cách click vào và học hỏi mọi thứ liên quan đến việc tạo âm nhạc trong suốt quá trình.

Chế độ Easy

Nếu bạn muốn, chỉ những khu vực quan trọng nhất mới được hiển thị để giúp bạn thấy rõ ràng hơn và không phải đợi quá lâu để tạo ra những bài hát đầu tiên. Video hướng dẫn giúp bạn tạo âm nhạc giống như chuyên gia trong thời gian nhanh nhất có thể.

Lưu trữ âm thanh (mới)

Gói âm thanh mới bao gồm các vòng lặp và mẫu mới từ rất nhiều thể loại âm nhạc như rock, pop, dance, hip hop, disco house, techno, chillout, ambient, nhạc phim, mininal electro,… Hơn 1500 âm thanh chuyên nghiệp lý tưởng để trải nghiệm. Toàn bộ các khối tạo nên âm thanh có thể được kết hợp mà không gặp bất kỳ sự trục trặc nào và điều chỉnh tự động theo nhịp độ bài hát hiện tại – điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn ở đúng nhịp điệu để tập trung hoàn toàn vào việc tạo âm thanh riêng.

Vòng lặp là gì?

Vòng lặp là những khối tạo nên âm thanh được chỉnh sửa để chúng chạy đi chạy lại mà không hề bị ngắt quãng. Các giai điệu hoặc trống thường được chạy trong vòng lặp để lặp lại nhiều thanh khác nhau. Với chương trình âm thanh như MAGIX Music Maker 16, những vòng lặp khác nhau chút ít có thể được kết hợp để tạo ra bài hát riêng của bạn. Đó là cách mà bạn có thể tạo ra bản hit riêng trong thời gian kỷ lục.

Ghi âm và remix

Ghi các nhạc cụ và thanh âm riêng của bạn trực tiếp, nhập MP3 và thậm chí là bài hát ưa thích từ CD – mọi thứ đều có thể được cắt, remix, chỉnh sửa, và thêm hiệu ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Mở rộng lưu trữ âm thanh với các bản ghi âm riêng của bạn. Mọi thứ bạn ghi đều có thể sử dụng ngay cho mọi bài hát để thêm tùy chỉnh cá nhân vào âm nhạc.

Nhạc cụ

MAGIX Music Maker 16 cung cấp mô phỏng chân thực cho những nhạc cụ thật như guitar gỗ, guitar điện, âm trống, piano,… Nhờ vào công cụ âm thanh chuyên nghiệp bởi Yeloow Tools, việc tạo âm nhạc với âm thanh chân thực sẽ trở thành công việc thú vị.
Công cụ chỉnh sửa MIDI hữu dụng cho phép tạo và thay đổi các giai điệu dễ dàng. Bạn còn có thể tận dụng những công cụ tổng hợp thú vị hơn như LiViD, công cụ trống ảo hàng đầu. Phát nhạc cụ bất kỳ ngay với bàn phím máy tính của bạn.

BeatBox 2

Công cụ trống BeatBox 2 Plus là công cụ lý tưởng cho việc tạo ra các nhịp điệu riêng của bạn. Bộ trống cùng với sự linh hoạt và khả năng không giới hạn cho việc định hình âm thanh, hiệu ứng chất lượng cao,…
BeatBox 2 cung cấp cho bạn các bước đơn giản để tạo ra kết quả nhanh chóng cho dù bạn là chuyên gia hay người mới bắt đầu. Sẽ không có gì dễ dàng hơn để xây dựng các nhịp điệu phức hợp và đa lớp.

Bản mix và hiệu ứng

Sử dụng các hiệu ứng chất lượng phòng thu và công cụ mix để biến mọi bài hát thành bản hit hàng đầu. Mix âm nhạc giống như chuyên gia: Mọi track đều có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với các track khác nhờ vào công cụ mix tích hợp và chỉ cần một cú nhấp chuột để thêm các hiệu ứng vào âm nhạc của bạn.
Nhờ vào số lượng hiệu ứng và template đa dạng được cung cấp bởi các chuyên gia, ai cũng có thể tìm thấy âm thanh hoàn hảo của mình.

Vintage Effects Suite

Vintage Effects Suite cung cấp nhiều khả năng hơn cho âm thanh của riêng bạn. Tạo âm nhạc theo cách riêng với bất kỳ thể loại nào nhờ vào những hiệu ứng điển hình. Với nhiều hiệu ứng và template chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng Vintage Effects Suite để tạo ra kết quả thú vị.

Âm thanh guitar chất lượng cao (mới)

Với Vandal SE, công cụ khuếch đại guitar và trống, việc tạo âm nhạc sẽ trở thành trải nghiệm thực sự. Nhờ vào chức năng trung hòa âm thanh đáng kinh ngạc và nhiều hiệu ứng khác nhau, bài hát riêng của bạn có thể trở thành bản hit thực sự với âm thanh tuyệt hảo.

Essential FX (mới)

Với loạt hiệu ứng Essential FX mới, bạn có thể thay đổi bất cứ âm thanh nào một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tạo âm thanh chuyên nghiệp trên máy tính của bạn mà không cần có bất cứ kỹ năng hay kiến thức chuyên môn nào.

Công cụ hữu dụng (mới)

Để tạo bản ghi riêng dễ dàng hơn để chỉnh sửa và làm hoàn hảo cho các dự án âm nhạc của bạn, mọi vòng lặp và âm thanh giờ đây có thể dễ dàng được cắt và đặt trong bài hát.
Công cụ kiểm tra đối tượng còn có thể cho phép thực hiện toàn bộ các thiết lập và điều chỉnh trực tiếp trong Media Pool, giúp cho quá trình làm việc với các đối tượng âm thanh dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trích xuất và publish

Tìm kiếm khán giả mới nhanh chóng và dễ dàng: publish các bài hát hoàn chỉnh trực tiếp trên trang web chỉ với một cú nhấp chuột, truyền tải sang máy nghe nhạc MP3, và tạo demo hoặc CD album riêng.
Xuất bài hát riêng của bạn trực tuyến trên các cổng thông tin video như YouTube hoặc MySpace trực tiếp từ bên trong chương trình.

Sự kết hợp hoàn hảo: Âm nhạc dành cho video, tranh ảnh, trang web,…

MAGIX Music Maker cho phép người sử dụng thêm tùy chỉnh riêng vào âm nhạc của mình mà không cần có kỹ năng trước hoặc thời gian học tập lâu dài. Nó là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các trình chiếu slide, video clip, trình chiếu, trang web,…
Những ai đã quen thuộc với phần mềm video hay tranh ảnh từ MAGIX sẽ không gặp bất kỳ rắc rối nào khi sử dụng MAGIX Music Maker.

Dịch vụ trực tuyến

Catooh – Online Content Library là thư viện lưu trữ âm thanh trực tuyến của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm vòng lặp trống, nhạc cụ, thanh âm, hay hiệu ứng âm thanh – chương trình đều có thể cung cấp kết nối trực tiếp vào thư viện âm thanh khổng lồ này đồng thời hỗ trợ phát triển ý tưởng âm thanh của bạn với nguồn tư liệu phù hợp.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/5f6b696a6f676a67
Link OneDrive
http://1drv.ms/1NyHXY3
Link Google
https://googledrive.com/host/0Bzg5INTxeWS6aXo4STl1Sl92bms
Link Box.com
 https://app.box.com/s/8ny2zxjjrasym9jsbd3p32i3e5lv6nqt

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Magix Music Maker 2016 Live v22.0.1.51 Full Key - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:28 PM Rating: 5 Magix Music Maker 2016 Live v22.0.1.51 Full Key - Phần mềm biên tập và chỉnh sửa âm thanh Tính năng: Sử dụng dễ dàng Lựa chọn bài hát Xem tr...

No comments: