Piriform Speccy Professional & Technician 1.29.714 Multilingual - Kiểm tra chuyên sâu hệ thống - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, January 7, 2016

Piriform Speccy Professional & Technician 1.29.714 Multilingual - Kiểm tra chuyên sâu hệ thống

Piriform Speccy Professional & Technician 1.29.714 Multilingual - Kiểm tra chuyên sâu hệ thống


Hiện tại để kiểm tra hệ thống 1 máy tính thì bạn sẽ có 3 cách: Tháo máy xem, kiểm tra ngay trên Windows và cài đặt phần mềm. Với việc tháo máy thì sẽ rất mất thời gian, kiểm tra ngay trên máy tính thì cũng nhanh nhưng lại thường hay bỏ sót vài chi tiết.

Cách tốt nhất tính đến thời điểm này thì sẽ là tải phần mềm thứ 3 để xem. GenK sẽ giới thiệu với bạn đọc Piriform Speccy, một phần mềm được tạo bởi hãng Piriform, cha đẻ của chương trình CCleaner. Speccy là phần mềm xem thông tin máy tính rất nhẹ và thân thiện với người dùng. 

Một vài điểm nhấn
 
Có thể thấy là phần mềm Speccy sở hữu giao diện rất thân thiện và không hề phức tạp như những phần mềm khác. Ngay khi mở phần mềm bạn sẽ biết được những thông số quan trọng nhất trong chiếc máy tính như tên thương hiệu, dung lượng ổ cứng, RAM, nhiệt độ. Khi ấn vào mỗi mục thì phần mềm sẽ hiển thị chi tiết hơn. Những mục được liệt kê trong Speccy là hệ điều hành, CPU, RAM, bo mạch chủ, card đồ họa, ổ cứng, ổ quang, loa, các thiết bị kết nối và mạng.
 
Tại sao bạn lại cần Speccy?
 
Speccy thoạt nhìn trông chẳng khác gì những phần mềm quản lý hệ thống khác. Tuy nhiên, nó lại sử dụng rất dễ dàng. Bạn không cần phải là chuyên gia máy tính cũng có thể sử dụng được Speccy.
 
Giả sử bạn có cần lắp thêm 1 thanh RAM nữa, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem còn bao nhiêu chân để cắm RAM và đã lắp loại RAM bộ nhớ bao nhiêu. Sau đó bạn có thể ra ngoài và mua loại RAM thích hợp. Hay giả dụ bạn định bán máy tính, bạn có thể dùng Speccy để nhanh chóng liệt kê ra thông số các bộ phận máy tính…
 
Tóm lại, Piriform Speccy là phần mềm không thể thiếu đối với người dùng máy tính. Phần mềm rất nhẹ, miễn phí và thân thiện với người dùng. Chỉ 3 yếu tố đó cũng đủ để cạnh tranh với những phần mềm kiểm tra hệ thống khác.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/5f6b696a6f676a67
Link OneDrive
http://1drv.ms/1NyHXY3
Link Google
https://googledrive.com/host/0Bzg5INTxeWS6aXo4STl1Sl92bms
Link Box.com
 https://app.box.com/s/8ny2zxjjrasym9jsbd3p32i3e5lv6nqt

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Piriform Speccy Professional & Technician 1.29.714 Multilingual - Kiểm tra chuyên sâu hệ thống Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:57 PM Rating: 5 Piriform Speccy Professional & Technician 1.29.714 Multilingual - Kiểm tra chuyên sâu hệ thống Hiện tại để kiểm tra hệ thống 1 má...

No comments: