RoboForm 7.9.17.5 Final Full Key - Phần mềm quản lý mật khẩu an toàn - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, January 12, 2016

RoboForm 7.9.17.5 Final Full Key - Phần mềm quản lý mật khẩu an toàn


Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả năng vượt trội hơn. Đây là một trình quản lý mật khẩu rất an toàn, đồng thời cũng cho phép người dùng hoàn thiện các biểu mẫu web một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian trong khi họ đang lướt web. Với nó, giờ đây bạn sẽ không còn phải ghi nhớ hay gõ mật khẩu của mình lần nữa. Hơn hết, phần mềm này hoàn toàn miễn phí và an toàn.

RoboForm 7.9.17.5 Final Full Key - Phần mềm quản lý mật khẩu an toàn

Một số tính năng chính:

Quản lý mật khẩu

RoboForm sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu, vì vậy bạn không cần phải nhớ thêm nữa. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ lưu lại những cái khác cho bạn. Ngoài ra, trường đăng nhập theo kiểu bookmark sẽ giúp bạn truy cập vào những website yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.

Hoàn thành biểu mẫu web

Bạn đang mua sắm trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Với RoboForm, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách dễ dàng.

Lưu trữ mật khẩu an toàn

Công nghệ mã hóa hàng đầu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ với một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file www.Key4VIP.info . Lưu ý rằng mật khẩu chính không được lưu trên máy chủ của hãng và bạn là người duy nhất biết nó, do đó hãy đảm bảo sẽ không quên mật khẩu đó.

Độ linh hoạt cao

Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng công nghệ tiên tiến của ứng dụng sẽ luôn giữ cho thiết bị được cập nhật.

Lưu thông tin danh bạ

Lưu trữ thông tin danh bạ của bạn bè và đối tác của bạn với RoboForm. Ứng dụng này sẽ đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.

Sử dụng bàn phím trên màn hình

Giờ đây, bạn không cần sử dụng bàn phím để đăng nhập vào các trang web. Hãy nhập mật khẩu chính trong RoboForm bằng bàn phím trên màn hình.

Tìm kiếm nâng cao

Hãy sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên các trang web yêu thích. Tiết kiệm thời gian khi bạn tìm kiếm bản tin thời tiết, bản đồ, bản tin chứng khoán, vv trực tiếp từ thanh công cụ.

Truyền tải dữ liệu an toàn

Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm một cách an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tùy chọn truyền tải file được mã hóa.

Quản lý bookmark hiệu quả

Ngoài khả năng giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào website yêu thích của mình, ứng dụng RoboForm còn cho phép họ truy cập các trang web đó một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến. Người dùng có thể nhập bookmark có sẵn từ tất cả trình duyệt, kéo và thả chúng để sắp xếp và hơn hết, họ có thể giữ cho chúng được đồng bộ giữa tất cả máy tính và thiết bị di động khác nhau.

Ưu điểm của ứng dụng:

Dễ sử dụng

RoboForm sẽ tự động quản lý mật khẩu của bạn và đăng nhập vào web. Giờ đây, bạn không cần phải ghi nhớ mật khẩu và tên người dùng nữa.

Tiết kiệm thời gian

Hoàn thành các ô đăng ký và biểu mẫu dài chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn sẽ không phải gõ tên đăng nhập và mật khẩu nhiều lần nữa vì RoboForm sẽ tự động lưu lại chúng.

An toàn

Với các giải pháp bảo mật tiên tiến được áp dụng, RoboForm sẽ mã hóa mật khẩu và tên người dùng của bạn. Nó sẽ ngăn chặn mọi hành vi lừa đảo và đánh bại mọi phần mềm keylogger để giúp bạn có được trải nghiệm sử dụng máy tính an toàn.

Hiệu quả

Với khả năng hoàn thiện biểu mẫu web và quản lý mật khẩu tiên tiến cũng như chế độ mã hóa thông tin đăng nhập ở cấp độ quân sự, RoboForm cũng tạo ra mật khẩu ngẫu nhiên để cải thiện tính bảo mật cho nó.

Portable

Phần mềm này cho phép bạn mang theo mật khẩu tới bất cứ đâu. Nó có thể khởi chạy từ ổ USB hoặc U3.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn
http://4share.vn/d/4377757a72777173
Link OneDrive:
http://1drv.ms/1Zd2RkT
Link Box.com
https://app.box.com/s/ws66kqtgb5wjqhhz5rzk4hspdk8oq4ym
Link Google
https://googledrive.com/host/0B2RL7eQ5yw0AajZvd0pkdVBILUE

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
RoboForm 7.9.17.5 Final Full Key - Phần mềm quản lý mật khẩu an toàn Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:45 PM Rating: 5 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý mật khẩu chuyên nghiệp, tuy nhiên RoboForm của hãng Siber Systems vẫn sở hữu khả n...

No comments: