SEO PowerSuite Final Full Key - Phần mềm SEO Website đỉnh cao - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, January 7, 2016

SEO PowerSuite Final Full Key - Phần mềm SEO Website đỉnh caoSEO PowerSuite Final Full Key - Phần mềm SEO Website đỉnh cao


Thuật ngữ SEO đã không còn lạ gì với nhiều người làm nội dung quảng cáo trên mạng, và thực tế cho thấy để hiểu rõ về SEO thì ngoài kiến thức bạn cũng cần nhiều công cụ hỗ trợ. Chính vì thế hôm nay diễn đàn xin giới thiệu SEO PowerSuite, bộ công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho SEO trên Mac, Windows và Linux.

SEO PowerSuite bao gồm 4 ứng dụng là Rank Tracker, WebSite Auditor, SEO SpyGlass và LinkAssistant. Bộ công cụ này được viết dựa trên Java, vì thế khi dùng bạn sẽ cần cài đặt trước Java (ít nhất bản 6) để sử dụng và một tài khoản Google AdWords.

Rank Tracker là một ứng dụng để khởi đầu với bộ công cụ này, đây là ứng dụng được dùng để nghiên cứu các từ khoá trên các cỗ máy tìm kiếm. Với Rank Tracker, bạn sẽ dễ dàng phát hiện các từ khoá nào quan trọng trên Website của mình, chỉ cần mở ứng dụng nhập vào URL và chọn bộ máy tìm kiếm để bắt đầu.

WebSite Auditor sẽ làm nhiệm vụ nghiên cứu cấu trúc Website và nội dung, bạn có thể chạy công cụ phân tích này nhanh trên web của mình để tìm cách nâng cấp web, sửa lỗi và xem ai là đối thủ tiềm năng. SEO SpyGlass sẽ giúp bạn phân tích backlink và xem chất lượng từ việc này. Cuối cùng LinkAssistant sẽ giúp bạn xây dựng và tổng hợp các liên kết đến Website.
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/5f6b696a6f676a67
Link OneDrive
http://1drv.ms/1NyHXY3
Link Google
https://googledrive.com/host/0Bzg5INTxeWS6aXo4STl1Sl92bms
Link Box.com
 https://app.box.com/s/8ny2zxjjrasym9jsbd3p32i3e5lv6nqt

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
SEO PowerSuite Final Full Key - Phần mềm SEO Website đỉnh cao Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:59 PM Rating: 5 SEO PowerSuite Final Full Key - Phần mềm SEO Website đỉnh cao Thuật ngữ SEO đã không còn lạ gì với nhiều người làm nội dung quảng cáo trên ...

No comments: