Steganos Safe 16.1.0 Full Key - Ẩn danh và bảo vệ bạn trên Internet - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, January 13, 2016

Steganos Safe 16.1.0 Full Key - Ẩn danh và bảo vệ bạn trên InternetSteganos Safe 16.1.0 Full Key - Phần mềm giúp bạn Ẩn danh và bảo vệ bạn trên Internet

Bạn có những dữ liệu quan trọng và riêng tư, không muốn người ngoài xem được, nhưng lại không biết “giấu” ở đâu cho an toàn? Steganos Safe là phần mềm chuyên nghiệp có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Bạn đang chứa những dữ liệu quan trọng, riêng tư hay nhạy cảm trên máy tính của mình nhưng không muốn ai biết đến và lo ngại máy tính bị nhiễm virus có thể phá hủy luôn những dữ liệu quan trọng này? Các phần mềm mã hóa dữ liệu sẽ giúp bạn dẹp bỏ những mối lo kể trên.
Steganos Safe là một trong số đó. Đây là phần mềm sẽ mã hóa dữ liệu bằng cách tạo ra các “két sắt” để mã hóa và lưu trữ dữ liệu trong đó.
Trên thực tế, “két sắt” mà phần mềm tạo ra là các phân vùng ổ đĩa ảo trên máy tính, được bảo vệ bằng mật khẩu và hoàn toàn không hiện diện trên hệ thống, mà chỉ những người tạo ra chúng mới biết cách để truy cập. Các dữ liệu lưu trữ trên đó sẽ được mã hóa và bảo vệ an toàn tuyệt đối.
Người dùng có thể tin được sử dụng Steganos Safe để bảo vệ cho dữ liệu của mình, giống như khi bạn cất tiền và những thứ quý giá bên trong những chiếc két sắt.

Hướng dẫn sử dụng
Sau khi hoàn tất quá trình kích hoạt bản quyền, phần mềm sẽ tiếp tục cho phép bạn khởi tạo “két sắt” để bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Phần mềm cho phép bạn khởi tạo 3 loại “két sắt” khác nhau, bao gồm:

- Safe: cho phép mã hóa và bảo vệ dữ liệu hiện có trên ổ cứng
- Portable Safe: cho phép mã hóa và bảo vệ dữ liệu có trên USB hay ổ cứng di động.
- Dropbox Safe: cho phép mã hóa dữ liệu trên dịch vụ lưu trữ Dropbox. Điều này đồng nghĩa với việc nếu tài khoản Dropbox của bạn bị mất hoặc bị xâm nhập, dữ liệu trên đó vẫn được phần mềm Steganos Safe bảo vệ an toàn.
Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại dữ liệu cần được bảo vệ để có tùy chọn phù hợp.
Chẳng hạn, ở đây chúng ta muốn bảo vệ dữ liệu hiện lưu trữ trên máy tính, bạn chọn Safe, một hộp thoại hiện ra sau đó cho phép bạn đặt tên gọi cho “két sắt” mà bạn muốn khởi tạo. Sau khi chọn tên, nhấn “Next” để tiếp tục
Bước tiếp theo phần mềm cho phép bạn thiết lập dung lượng lưu trữ cho “két sắt”, dung lượng này phụ thuộc vào dung lượng trống hiện tại của ổ đĩa hệ thống (ổ đĩa C).  Tùy thuộc vào dung lượng dữ liệu bạn cần bảo vệ để thiết lập dung lượng “két sắt” phù hợp.
 Sau khi thiết lập, nhấn Next để tiếp tục, phần mềm sẽ cho phép bạn đặt mật khẩu để bảo vệ cho “két sắt”. Điền và xác nhận mật khẩu vào khung rồi nhấn “Next”.
Phần mềm sẽ bắt đầu quá trình khởi tạo một “két sắt” ngay trên máy tính để bạn có thể lưu trữ các dữ liệu quan trọng và riêng tư. Cuối cùng, nhấn nút “Finish” để hoàn tất quá trình thiết lập.
Trở lại giao diện chính của phần mềm sẽ xuất hiện thêm biểu tượng của chiếc “két sắt”, chính do bạn tạo ra ở trên. Kích vào biểu tượng này, sau đó điền mật khẩu xác nhận để truy cập vào “két sắt”.


Trên thực tế, “két sắt” là một phần vùng ổ cứng ảo do chính phần mềm tạo ra, mà mỗi lần truy cập vào “két sắt”, người dùng sẽ truy cập vào phân vùng ổ cứng này. Sau khi đăng nhập vào mật khẩu “két sắt”, một phân vùng ổ cứng mới sẽ xuất hiện trên My Computer  của Windows, cho phép người dùng truy cập vào bên trong “két sắt”.
Tại đây bạn có thể sao chép các dữ liệu vào phân vùng ổ cứng này để chúng được mã hóa và bảo đảm an toàn. Bạn cũng có thể thao tác với dữ liệu trong “két sắt”, như xem nội dung file, xóa file, đổi tên file... hoàn toàn bình thường như với phân vùng ổ cứng thông thường.
Sau khi hoàn tất quá trình sao chép, xem nội dung tại www.Key4VIP.info  ... các dữ liệu quan trọng vào bên trong “két sắt”, bạn chỉ việc kích một lần nữa vào biểu tượng của “két sắt” do mình tạo ra trên giao diện chính của phần mềm, như một cách để đóng “két sắt”. Bây giờ, dữ liệu bên trong ổ đĩa ảo sẽ được mã hóa và biểu tượng của ổ đĩa cũng sẽ biến mất trên máy tính như chưa hề tồn tại.
Xóa “két sắt” trước khi gỡ bỏ phần mềm
Trong trường hợp bạn không muốn tiếp tục sử dụng Steganos Safe và muốn gõ bỏ phần mềm thì việc trước tiên bạn phải xóa bỏ những “két sắt” đã được tạo ra trên phần mềm trước đó. Để làm điều này, bạn kích chuột phải vào biểu tượng “két sắt” trên giao diện chính của phần mềm, chọn “Settings” từ menu hiện ra.
Bạn phải điền mật khẩu để mở “két sắt” trước khi có thể thay đổi các thiết lập. Từ hộp thoại thiết lập hiện ra sau đó, tại mục “Secure Drive” ở menu bên trái, bạn nhấn vào nút “Delete” từ giao diện bên phải.


Phần mềm sẽ yêu cầu người dùng xác nhận lại mật khẩu trước khi tiến hành xóa “két sắt” chứa dữ liệu.
Lưu ý: những dữ liệu có chứa trong “két sắt” cũng sẽ tự động xóa cùng “két sắt” chứa chúng, do vậy bạn cần phải sao lưu những dữ liệu này trước khi quyết định xóa đi một “két sắt” chứa dữ liệu.
Nhìn chung, Steganos Safe là phần mềm rất hữu ích nhằm bảo vệ các dữ liệu quan trọng và nhạy cả của người dùng, tránh trường hợp các dữ liệu này bị người khác lấy cắp hoặc bị virus phá hủy do đã được phần mềm mã hóa và bảo vệ an toàn.

 http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn
http://4share.vn/d/4377757a72777173
Link OneDrive:
http://1drv.ms/1Zd2RkT
Link Box.com
https://app.box.com/s/ws66kqtgb5wjqhhz5rzk4hspdk8oq4ym
Link Google
https://googledrive.com/host/0B2RL7eQ5yw0AajZvd0pkdVBILUE


Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Steganos Safe 16.1.0 Full Key - Ẩn danh và bảo vệ bạn trên Internet Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 6:15 AM Rating: 5 Steganos Safe 16.1.0 Full Key - Phần mềm giúp bạn Ẩn danh và bảo vệ bạn trên Internet Bạn có những dữ liệu quan trọng và riêng tư, không mu...

No comments: