VMware Workstation Pro 12.1.0 Build 3272444 Full Key - Phần mềm tạo máy tính ảo số 1 - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Saturday, January 9, 2016

VMware Workstation Pro 12.1.0 Build 3272444 Full Key - Phần mềm tạo máy tính ảo số 1VMware Workstation Pro 12.1.0 Build 3272444 Full Key - Phần mềm tạo máy tính ảo số 1

VMware Workstation Prophần mềm ảo hóa hàng đầu thế giới hiện nay ,được các chuyên gia tin tưởng, thử nghiệm, chứng minh và triển khai phần mềm bằng cách chạy nhiều hệ điều hành \ đồng thời trên cùng một máy PC. Được xây dựng với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ảo hóa và xuất sắc chiến thắng với hơn 50 giải thưởng trong ngành, VMware Workstation Pro ảo hóa máy tính để bàn để cấp độ tiếp theo bằng cách cho người dùng một hệ thống hỗ trợ điều hành chưa từng có, kinh nghiệm người dùng phong phú và hiệu suất đáng kinh ngạc.

Giới thiệu Workstation 12 Pro
VMware Workstation 12 Pro tiếp tục truyền thống của việc cung cấp các tính năng cạnh hàng đầu và hiệu suất mà các chuyên gia kỹ thuật dựa vào mỗi ngày khi làm việc với các máy ảo của VMware. Với sự hỗ trợ cho các phiên bản mới nhất của Windows và Linux, bộ vi xử lý mới nhất và phần cứng, và khả năng kết nối với VMware vSphere và vCloud Air, đó là công cụ hoàn hảo để tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và chinh phục những dịch vụ đám mây.

Xây dựng cho Microsoft Windows 10 và nhiều hơn nữa
Workstation 12 Pro là cách tốt nhất để đánh giá và kiểm tra Windows 10 với Windows hiện tại của bạn hoặc Linux PC. Trong một vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng cài đặt Windows 10 trong một máy ảo từ một đĩa hoặc hình ảnh ISO bằng cách sử dụng Workstation Virtual Machines Wizard. Với Workstation 12 Pro bạn có thể bắt đầu tận dụng lợi thế của Windows 10 tính năng mới nhất như Cortana trợ lý kỹ thuật số cá nhân, mực khả năng trong trình duyệt web mới, hoặc thậm chí bắt đầu xây dựng phổ Apps cho Windows 10 thiết bị. Bạn thậm chí có thể yêu cầu Cortana để khởi động VMware Workstation ngay từ Windows 10.Đối với các tổ chức và người sử dụng kỹ thuật chạy các bản phân phối Linux mới nhất, Workstation 12 Pro hỗ trợ Ubuntu 15.04, Red Hat Enterprise Linux 7.1, Fedora 22, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể tạo ra các hypervisor lồng nhau để chạy Hyper-V hoặc VMware ESXi và vSphere để xây dựng phòng thí nghiệm vSphere cuối cùng cho đào tạo, chương trình trình diễn, và thử nghiệm. Workstation 12 Pro có thêm hỗ trợ cho VMware Photon, do đó bạn có thể bắt đầu xây dựng và thử nghiệm các ứng dụng container đang chạy trong một môi trường ảo hóa.

Hiển thị mạnh mẽ đồ họa 3D
Workstation 12 Pro bây giờ hỗ trợ DirectX 10 và OpenGL 3.3 cung cấp một kinh nghiệm chất lỏng hơn và đáp ứng khi chạy các ứng dụng 3D. Với những khả năng thêm, bây giờ bạn có thể truy cập vào tất cả các ứng dụng đòi hỏi X10 trực tiếp như của Microsoft Power Bản đồ công cụ cho Excel, cho phép bạn để hiển thị dữ liệu trong một chiều hướng hoàn toàn mới. Ngoài ra, máy trạm làm cho chạy các ứng dụng đòi hỏi cao 3D như AutoCAD hay SOLIDWORKS snap trong một máy ảo.

Sẵn sàng cho Hiển thị độ phân giải cao
Workstation 12 Pro đã được tối ưu hóa để hỗ trợ độ phân giải cao 4K UHD (3840 x 2160) hiển thị cho máy tính để bàn và QHD + (3200x1800) hiển thị sử dụng trong laptop và máy tính bảng x86 cung cấp cho bạn một trải nghiệm sắc nét và chi tiết. Workstation 12 Pro bây giờ hỗ trợ nhiều màn hình trên máy chủ với các thiết lập DPI khác nhau, do đó bạn có thể chạy thương hiệu của bạn mới hiển thị 4K UHD cùng với màn hình hiển thị 1080p HD hiện tại của bạn.

Tạo máy ảo mạnh mẽ
Với Workstation 12 Pro, bạn có thể tạo máy ảo lên đến 16 vCPUs, đĩa ảo 8 TB, và 64 GB bộ nhớ để chạy các máy tính để bàn và máy chủ ứng dụng đòi hỏi trong một môi trường ảo hóa. Bạn có thể cung cấp cho các ứng dụng đồ họa chuyên sâu một tăng thêm bằng cách phân bổ lên đến 2GB bộ nhớ video với một máy ảo.

Sẵn sàng cho các phần cứng mới nhất
Tận dụng lợi thế của tất cả các máy tính bảng dùng với Intel Workstation viên ảo cảm biến. Tận dụng các máy tính bảng Microsoft Surface mới nhất với gia tốc, con quay hồi chuyển, la bàn, và cảm biến ánh sáng xung quanh ảo Workstation để kích hoạt các ứng dụng đang chạy trong máy ảo để trả lời khi một người dùng di chuyển, xoay, lắc và máy tính bảng của họ. Cho dù bạn đang chạy trên một máy tính xách tay, máy tính bảng, hoặc máy tính để bàn, máy trạm 12 Pro hỗ trợ các bộ vi xử lý Intel 64-bit x86 mới nhất, bao gồm cả các Broadwell và Haswell vi kiến trúc cho hiệu suất tối đa.

Kết nối nâng cao
Workstation 12 Pro có lợi thế của phần cứng mới nhất hỗ trợ HD audio với âm thanh vòm 7.1, USB 3.0, và các thiết bị Bluetooth làm cho nó dễ dàng để có được bạn mới webcam, tai nghe, hoặc kết nối máy in trong một máy ảo. Workstation 12 Pro bây giờ hỗ trợ USB 3.0 trong Windows 7 bên cạnh Windows 8 để chuyển tập tin cực nhanh với các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Ngoài Workstation 12 Pro cải thiện hiệu suất của Skype hay họp Lync gọi trong khách máy ảo, do đó bạn có thể tiến hành hội nghị tinh thể rõ ràng các cuộc gọi từ các máy ảo của bạn.

Xây dựng mạng ảo
Với cải tiến hỗ trợ IPv6, bao gồm IPv6-to-IPv4 Network Address Translation (6to4 và 4to6), người dùng có thể tạo các cấu trúc mạng phức tạp hơn bao giờ hết. Sử dụng các Workstation 12 Pro biên tập mạng ảo để thêm và loại bỏ IPv4 ảo hoặc mạng IPv6 và tạo cấu hình mạng ảo tùy biến, lý tưởng để thử nghiệm và trình diễn các môi trường mà không ảnh hưởng cấu hình mạng máy tính.

Tận dụng sức mạnh của vSphere và vCloud Air
Workstation 12 Pro cung cấp các kết nối đến VMware vSphere và dịch vụ Air vCloud cho phép bạn mở rộng và quy mô các máy ảo của bạn trong các đám mây. Điều này cho phép các chuyên gia kỹ thuật làm việc với các địa phương và các máy chủ lưu trữ trên máy ảo bên cạnh sự linh hoạt tối ưu, và các nguồn lực đòn bẩy vượt quá khả năng của một máy tính duy nhất. Với Workstation 12 Pro, liền mạch kéo và thả các máy ảo giữa các máy tính của bạn và điện toán đám mây nội bộ của bạn chạy vSphere, ESXi hoặc một ví dụ của Workstation. Ngoài ra, dễ dàng kết nối với vCloud Air và tải lên, chạy và xem các máy ảo ngay từ Workstation 12 Pro giao diện.

Giao diện người dùng
Workstation 12 Pro cung cấp cho các chuyên gia kỹ thuật điều khiển mạnh mẽ hơn như thế nào để thiết lập và tương tác với các máy ảo đang chạy dù chúng tại địa phương trên máy tính của bạn hoặc trong các đám mây. Các Workstation 12 Pro giao diện bao gồm các menu đơn giản, hình thu nhỏ sống, các tab, sở thích của màn hình, và một thư viện máy ảo với khả năng tìm kiếm cho phép bạn nhanh chóng xem và truy cập các máy ảo bạn tiết kiệm thời gian quý báu.

Bảo vệ công việc của bạn và Tiết kiệm thời gian
Với Workstation 12 Pro, bạn có thể bảo vệ và bảo vệ các máy ảo của bạn và tiết kiệm thời gian quý giá khi sử dụng các tính năng Snapshot và Clone. Các tính năng Snapshot giữ trạng thái của một máy ảo, do đó bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào. Nhân bản máy ảo Workstation là dễ dàng sử dụng các tính năng clone, mà cho phép bạn tạo bản copy không giới hạn của một máy ảo ngay từ việc cài đặt và cấu hình cơ bản. Nhái được liên kết một cách thậm chí nhanh hơn, dễ dàng hơn và hiệu quả hơn để lặp lại các thiết lập phức tạp để thử nghiệm và tùy chỉnh trình diễn. Nhái liên kết tạo một bản sao của một máy ảo chia sẻ ổ đĩa ảo với máy ảo phụ huynh và có lợi ích của việc không gian đĩa ít hơn đáng kể so với một bản sao đầy đủ.

Hạn chế chạy máy ảo
Tạo và chính sách kiểm soát xung quanh máy ảo của bạn và cung cấp các ứng dụng cho người dùng cuối trong một thùng chứa máy ảo Workstation 12 bị hạn chế. Bảo vệ nội dung của công ty bằng cách hạn chế quyền truy cập vào các thiết lập máy ảo Workstation như kéo và thả, sao chép và dán, và kết nối với các thiết bị USB. Ngoài ra các máy ảo có thể được mã hóa và mật khẩu bảo vệ để đảm bảo người dùng không được phép đã không thể làm xáo trộn các thiết lập máy ảo của công ty.

Hết hạn Virtual Machines
Đối với nhân viên giao cho các dự án ngắn hạn, nhân viên tạm thời, hoặc chỉ cung cấp một phần mềm đánh giá, Workstation cho phép bạn tạo ra các máy ảo hạn chế hết hạn có thể vào một ngày xác định trước và thời gian. Khi được cung cấp trên, các máy ảo sẽ truy vấn các máy chủ tại các khoảng thời gian quy định, lưu trữ thời gian hệ thống hiện tại trong chính sách tập tin của máy ảo bị hạn chế như các dấu thời gian đáng tin cậy nhất. Một máy ảo hết hạn sẽ tự động tạm dừng và sẽ không khởi động lại mà không có sự can thiệp của quản trị viên.

Virtual Machine Cross tương thích
Workstation 12 Pro cung cấp khả năng tương thích trên các danh mục sản phẩm VMware và trên nhiều nền tảng khác nhau. Với Workstation 12 Pro bạn có thể tạo ra các máy ảo có thể chạy trên các danh mục sản phẩm VMware hoặc tạo ra các máy ảo bị hạn chế mà có thể được sử dụng trong Horizon FLEX, Fusion Pro, và Workstation Player.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png


Link 4Share.Vn:

Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
VMware Workstation Pro 12.1.0 Build 3272444 Full Key - Phần mềm tạo máy tính ảo số 1 Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:25 PM Rating: 5 VMware Workstation Pro 12.1.0 Build 3272444 Full Key - Phần mềm tạo máy tính ảo số 1 VMware Workstation Pro Là phần mềm ảo hóa hàn...

No comments: