Webcam Surveyor 3.3.5 Full Key - Giám sát văn phòng và nhà ở từ xa - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, January 13, 2016

Webcam Surveyor 3.3.5 Full Key - Giám sát văn phòng và nhà ở từ xa

Webcam Surveyor 3.3.5 Full Key - Giám sát văn phòng và nhà ở từ xa


Webcam Surveyor là một ứng dụng đơn giản và tích hợp đầy đủ chức năng để giúp người dùng giám sát và quay video. Với nó, họ có thể nhanh chóng và dễ dàng phát video thu được qua mạng, chụp ảnh màn hình và theo dõi tất cả hoạt động qua webcam.

Tính năng chính:

Phát video trực tiếp

Webcam Surveyor cho phép bạn quay video và audio qua mạng nội bộ và Internet. Nhờ sử dụng tính năng này, bạn có thể theo dõi nhà hoặc văn phòng của mình, quy trình sản xuất từ xa, vv. Sau đó để xem chúng, hãy sử dụng Windows Media Player, VLC Player, vv.

Thu video dễ dàng

Bạn có thể quay video từ webcam chỉ bằng cách nhấn nút "Start video capture". Webcam Surveyor hỗ trợ hầu hết thuật toán mã hóa phổ biến nhất để giúp bản thu có chất lượng cao.

Thu nhiều tập tin video

Nhờ đó, bạn có thể quay video liên tục 24/7/. Ứng dụng này sẽ tạo ra nhiều file trong suốt quá trình thu video. Bạn có thể điều chỉnh khoảng thời gian hợp lý. Điều này sẽ cho phép xem những tập tin đã được thu trong khi quá trình quay video vẫn tiếp tục.

Chụp ảnh

Tính năng này cho phép người dùng chụp lại hình ảnh từ webcam vào khoảng thời gian được xác định. Nhờ vậy, họ có thể tạo video và ghi lại sự kiện theo thời gian định trước.

Quay video HD

Webcam Surveyor hỗ trợ thu cả nguồn video có độ nét cao để tăng cường trải nghiệm cho người dùng.

Phát hiện chuyển động

Sử dụng camera của bạn để giám sát nhà và văn phòng. Nó cho phép cấu hình nhiều hoạt động khác nhau của ứng dụng nếu phát hiện có chuyển động. Bạn có thể điều chỉnh độ nhạy chuyển động và loại trừ khu vực ảnh ở nơi không phát hiện thấy chuyển động.

Ghi lại chuyển động

Bạn có thể thu lại những khung hình mà có phát hiện thấy chuyển động. Nhờ đó, không cần phải xem một số lượng lớn video không cần thiết nữa.

Hoạt động ở chế độ ẩn

Bạn có thể ẩn Webcam Surveyor trên máy tính. Sử dụng tính năng này khi cần thực hiện quá trình giám sát mà không muốn ai phát hiện. Nó cho phép thu video khi có mặt của một người mà bạn không thích lại sử dụng máy tính của mình hoặc tìm hiểu xem chuyện gì xảy ra với PC trong khi mình đi vắng. Ở chế độ ẩn, bạn có thể sử dụng phím tắt để quản lý nó dễ dàng.

Lên lịch trình thu video

Giờ đây, người dùng được phép lên lịch trình để thu video, chụp ảnh, phát hiện chuyển động, gửi cảnh báo qua email hoặc FTP, www.Key4VIP.info,vv.

Chế độ phóng ảnh

Xem webcam như công cụ phóng kỹ thuật số để có thể nhìn rõ đối tượng hoặc đồ vật cần được giám sát.

Cảnh báo qua email

Bạn có thể gửi một tin nhắn email có kèm theo ảnh chụp nếu phát hiện thấy có chuyển động.

Tải ảnh lên trang FTP

Nếu phát hiện thấy có chuyển động, bạn có thể upload ảnh trên trang FTP của mình. Ngay cả khi quá trình giám sát bị ai đó làm gián đoạn và những tập tin bị xóa khỏi máy tính thì bạn vẫn có thể nhìn thấy người nào đã thực hiện điều đó.

Các cảnh báo khác

Nếu phát hiện chuyển động, bạn có thể xác định trước các cảnh báo trước, chẳng hạn như: chạy chương trình, phát âm thanh, mở URL và chụp ảnh.

Trình duyệt file được tích hợp

Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp hình ảnh và video được thu, sau đó tìm kiếm chúng một cách thuận tiện.

Đảm bảo độ bảo mật

Thiết lập mật khẩu để ngăn chặn người khác không cố gắng khôi phục Webcam Surveyor mà không nhận được sự cho phép của bạn.

Hỗ trợ nhiều bộ codec video/audio

  • Video Codec: MJpeg, DivX, Mpeg-4, ffdshow, vv
  • Audio Codec: MPEG Layer 3 (MP3), WMAudio Encoder (WMA)
  • Điều chỉnh độ phân giải, tốc độ khung hình, chất luwokngj nén
  • Tự động khởi chạy cùng lúc với Windows

Hỗ trợ giao diện đa ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nga, Bồ Đào Nha, Na Uy, Bulgary, Croatia, Hungary, Serbia, Ả Rập, Hebrew và Romania.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Link 4Share.Vn
http://4share.vn/d/4377757a72777173
Link OneDrive:
http://1drv.ms/1Zd2RkT
Link Box.com
https://app.box.com/s/ws66kqtgb5wjqhhz5rzk4hspdk8oq4ym
Link Google
https://googledrive.com/host/0B2RL7eQ5yw0AajZvd0pkdVBILUE

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Webcam Surveyor 3.3.5 Full Key - Giám sát văn phòng và nhà ở từ xa Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 6:45 AM Rating: 5 Webcam Surveyor 3.3.5 Full Key - Giám sát văn phòng và nhà ở từ xa Webcam Surveyor là một ứng dụng đơn giản và tích hợp đầy đủ chức năng để...

No comments: