Acronis Backup Advanced Workstation Server 11.7.44397 + BootCD - Sao lưu - phục hồi máy chủ và trạm đa năng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, February 29, 2016

Acronis Backup Advanced Workstation Server 11.7.44397 + BootCD - Sao lưu - phục hồi máy chủ và trạm đa năng


Acronis Backup Advanced Workstation Server 11.7.44397 Full Key + BootCD - Sao lưu - phục hồi máy chủ và trạm đa năng

Dữ liệu không chỉ tồn tại trên máy chủ mà còn trong cơ sở dữ liệu. Nhân viên của bạn sử dụng máy tích xách tay hoặc để bàn của họ để lưu trữ tài liệu và thông tin có giá trị khác. Hãy nghĩ về rủi ro đánh mất dữ liệu do virus tấn công hay hư hỏng phần cứng khi bạn đang cần tới tập tin quan trọng đó. Acronis Backup & Recovery 11.5 Advanced Workstation sẽ cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi tập tin dành cho người dùng ở khối doanh nghiệp với chế độ quản lý tập trung.

Ưu điểm nổi bật:

Giảm thiểu thời gian nhàn rỗi và nâng cao năng suất

Acronis Backup & Recovery Advanced Workstation 11.5 sẽ chụp ảnh đĩa bằng cách sử dụng công cụ tạo ảnh đĩa đã được cấp bằng sáng chế.

Phục hồi nhanh chóng

Khi cần thiết, những hình ảnh mà chứa hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu có thể được phục hồi hoàn toàn chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ hay ngày. Hoặc, khôi phục tập tin hay thư mục cá nhân mà đã bị xóa do vô tình hoặc đánh mất.

Cung cấp chế độ tự phục vụ cho người dùng

Nghĩa là phần mềm này sẽ cho phép người dùng khôi phục tập tin, thư mục và toàn bộ hệ thống của mình mà không cần trợ giúp từ phía quản trị viên hay đào tạo thêm nhờ một quy trình làm việc và giao diện trực quan.

Sao lưu dễ dàng

Sao lưu từ một chiếc máy tính xách tay cho tới một loạt thiết bị lưu trữ và vị trí khác nhau, bao gồm cả Acronis Secure Zone, một phân vùng được bảo vệ đặc biệt trên ổ cứng. Ngoài ra, bạn có thể bảo vệ máy tính của mình không bị trộm hoặc hư hỏng phần cứng bằng cách lưu trữ bản sao lưu sang Acronis Cloud Storage.

Khôi phục hoặc di chuyển sang phần cứng khác nhau

Bạn cảm thấy khó khăn để tìm một phần cứng tương tự sau khi bị hư hỏng. Với tùy chọn Acronis Universal Restore, bạn có thể nhanh chóng khôi phục hoặc di chuyển toàn bộ hệ thống, ứng dụng, dữ liệu, cài đặt sang phần cứng khác nhau và sẵn sàng hoạt động chỉ trong vài phút.

Quản lý tập trung

Quản lý và giám sát mọi thao tác sao lưu & phục hồi từ Acronis Management Server. Bạn cũng có thể thực hiện phục hồi từ xa bằng cách kết nối trực tiếp sang một máy tính từ Management Console.

Tính năng chính:

Sao lưu hình ảnh

Chức năng chụp ảnh đĩa sẽ lưu lại hình ảnh của bất kỳ ổ đĩa nào, bao gồm cả hệ điều hành, ứng dụng và dữ liệu. Nó cũng có sẵn cho cả máy tính vật lý và máy ảo.

Sao lưu tập tin

  • Chế độ sao lưu ở cấp độ file sẽ cho phép bạn sao chép tập tin và thư mục được lựa chọn.
  • Sao lưu Microsoft Exchange Information Store.
  • Sao lưu toàn bộ Microsoft Exchange Information Store hoặc những hộp thư cá nhân.

Hỗ trợ ứng dụng với VSS

Phần mềm này sẽ sử dụng một chế độ chụp ảnh đĩa bằng công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của Acronis, nhờ đó chấm dứt nhu cầu phải sao lưu máy chủ offline. Nó cũng sử dụng Windows Volume Shadow Copy để thông báo ứng dụng và đảm bảo tính nhất quán.

Cung cấp chế độ sao lưu đầy đủ, gia tăng và vi sai

Giảm thiểu các yêu cầu lưu trữ, thời gian sao lưu và lưu lượng truy cập bằng cách thực hiện các bản sao lưu vi sai và gia tăng mà chỉ lưu trữ những dữ liệu đã thay đổi.
Thuật toán sao lưu gia tăng sử dụng thông tin từ NTFS Master File Table (MFT) để tính toán sự khác biệt. Do đó, chấm dứt nhu cầu phải sao lưu toàn bộ dữ liệu trong ổ đĩa, nhờ vậy giảm thiểu thời gian backup cũng như tài nguyên được sử dụng.

Lưu trữ bản sao lưu sang nhiều vị trí khác nhau

Lưu bản sao lưu sang nhiều vị trí khác nhau như: ổ đĩa cục bộ, trên một mạng chia sẻ hoặc trong đám mây.

Lên lịch trình sao lưu

Với công cụ Scheduler tiên tiến, các bản sao lưu của bạn sẽ chạy tự dộng dựa trên thời gian trong ngày, ngày trong tuần hoặc tháng trong năm. Bạn có thể tạo các bản sao lưu mà được kích hoạt bởi các điều kiện khác nhau, chẳng hạn như: khi người dùng đăng nhập hoặc tắt máy tính. Bên cạnh đó, người dùng còn có khả năng tùy chỉnh các thao tác backup để chờ đợ cho đến khi đáp ứng các điều kiện cụ thể, chẳng hạn như khoảng thời gian được xác định trước hoặc khi người dùng đăng xuất.

Sao lưu theo sector

Tính năng này sẽ lưu trữ bản sao chính xác của ổ đĩa theo từng sector, bao gồm cả không gian chưa được sử dụng.

Loại trừ file trong suốt quá trình sao lưu

Nhờ đó sẽ tiết kiệm không gian và thời gian lưu trữ do loại trừ những tập tin và thư mục không cần thiết khỏi quá trình sao lưu.

Nén và mã hóa

Nén bản backup để tối ưu hóa không gian lưu trữ của bạn hoặc mã hóa chúng để có được lớp bảo mật cao hơn.

Hỗ trợ mạng LAN

Nếu máy tính tắt khi một bản sao lưu được lên lịch trình khởi chạy, thì nó sẽ được khởi động tự động nhờ chức năng Wake-on-LAN.

Xác định các lệnh sao lưu trước hoặc sau

Xác định các lệnh sao lưu và chụp dữ liệu trước hoặc sau để tích hợp phần mềm này với các ứng dụng khác hoặc để tạm thời ngừng một vài dịch vụ.

Tự động hoặc tùy chỉnh chia tách bản sao lưu

Chia tách bản sao lưu thành nhiều file để phù hợp với thiết bị lưu trữ.

Điều tiết tốc độ ghi đĩa và sử dụng băng thông mạng

Hạn chế tác động lên một ổ đĩa hoặc mạng bằng cách giới hạn băng thông mà có thể được sử dụng bởi các hoạt động sao lưu.
http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/5367646664606b66
Link 1Cloud -Nhanh
http://onecloud.media/file/MTg1NnpxdkVkNDI

Link Google
https://googledrive.com/host/0B0vV8-3-ToaiMlM1ZmZWRmlURWs

Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <===
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 .
( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.
Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.infoHotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Acronis Backup Advanced Workstation Server 11.7.44397 + BootCD - Sao lưu - phục hồi máy chủ và trạm đa năng Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:08 AM Rating: 5 Acronis Backup Advanced Workstation Server 11.7.44397 Full Key + BootCD - Sao lưu - phục hồi máy chủ và trạm đa năng Dữ liệu không chỉ tồn t...

No comments: