ACDSee Pro 10.0 Build 625 (x86x64) Full Key, Phù thủy quản lý,chỉnh sửa,biên tập kho ảnh cho bạn. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, October 19, 2016

ACDSee Pro 10.0 Build 625 (x86x64) Full Key, Phù thủy quản lý,chỉnh sửa,biên tập kho ảnh cho bạn.


ACDSee Pro là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình. Nó được tạo ra với mục đích hỗ trợ xử lý ảnh theo một cách đơn giản mà vẫn giúp bạn tăng hiệu suất.
Bên cạnh đó, ACDSee Pro còn sở hữu một giao diện trực quan và được phân chia thành 5 lĩnh vực chính đó là: Manage, View, Develop, Edit và Online.

Trong phần Manage, bạn có thể dễ dàng duyệt ảnh bằng cách sử dụng giao diện dựa trên Explorer hoặc thông qua phương pháp kéo và thả đơn giản. Ngoài ra, nếu muốn hãy lọc, phân nhóm, xem và lựa chọn ảnh mình thích.

Trong khi đó, mục View sẽ cho phép người dùng thêm ảnh, xoay chúng, phóng to, thu nhỏ, chuyển sang chế độ xem toàn màn hình, truy cập các công cụ chỉnh sửa gắn trong hoặc gắn ngoài, xem trình chiếu, đính kèm audio, thiết lập liên kết file, v.v...

Bên cạnh đó, các công cụ phát triển sẽ chứa những thiết lập nâng cao như: căn bằng màu sắc, điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, đổ bóng, v.v...

Hơn nữa, họ có thể áp dụng các công cụ chỉnh sửa khác để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm hình mờ, chèn văn bản, thêm hiệu ứng đặc biệt, v.v...

Ngoài ra, người dùng còn được quyền tạo ra các thư mục và album ảnh có cài đặt mật khẩu bảo vệ, bao gồm cả tập tin RAW, trên trang web của nhà phát triển và chia sẻ chúng với bạn bè.

ACDSee Pro
Tính năng mới của phần mềm chỉnh sửa ảnh ACDSee Pro 10.
ACDSee Actions - Tự động hóa dễ dàng

Tiết kiệm thời gian quý báu của bạn khi thực hiện các nhiệm vụ lặp đi lặp lại với ACDSee Actions. Ghi lại bất kỳ bước nào được thực hiện trong chế độ Edit và áp dụng chúng vào những hình ảnh khác, tái tạo lại cơ bản toàn bộ quá trình chỉnh sửa với một cú nhấp chuột duy nhất. Xem trước kết quả các bản ghi của bạn sẽ làm cho hình ảnh trở thành như thế nào trước khi thực hiện. Xuất các bản ghi thành nhiều tập tin như bạn muốn trong một mảng rộng các loại file. Trong khi chế độ chỉnh sửa hàng loạt Batch Edit chỉ chứa một số ít các điều chỉnh, bây giờ bạn có thể ghi lại và áp dụng cho một loạt ảnh với hơn 200 điều chỉnh trong chế độ Edit. Tái hiện những kết quả cuối cùng mà không cần phải tiêu tốn nhiều thời gian để thực hiện lại hoặc lọc lại các bước, sau đó dễ dàng chia sẻ hình ảnh với bạn bè, gia đình hay những người hâm mộ.
Trị ảnh méo với Lens Correction

Điều chỉnh hình ảnh bị méo dạng gối (pincushion distortion) trong ảnh kỹ thuật số với độ chính xác cao: tự động chỉnh sửa cụ thể cho các ống kính được sử dụng để chụp ảnh. ACDSee Pro 9 liệt kê các ống kính có thể cho máy ảnh của bạn và áp dụng các công thức điều chỉnh đặc biệt để sửa chữa các biến dạng đặc biệt gắn liền với ống kính đó, thậm chí cả sửa chữa sai màu. Ánh xạ điều chỉnh này cho ống kính máy ảnh và thiết lập chế độ Develop để điều chỉnh mọi lúc, mà không cần bạn phải để tâm nhiều.
Phân loại với Collections

Nhóm ảnh của bạn vào một khu vực để đơn giản hóa việc tổ chức hình ảnh phức tạp và dễ dàng tìm kiếm. Tạo Collections để theo dõi nhanh các hình ảnh đúng với quy trình làm việc, chẳng hạn như in ấn, chỉnh sửa hàng loạt, chia sẻ đến trang web, phát triển hoặc để tạo một slideshow.

Xây dựng hệ thống phân cấp trong Collection Sets để cấu trúc bộ sưu tập tốt hơn, giúp bạn có thể đi thẳng đến bức ảnh mong muốn. Hoặc xây dựng Smart Collections chứa một công cụ tìm kiếm mà bạn có thể trở lại bất cứ lúc nào. Sử dụng một lượng lớn các biến tìm kiếm, bao gồm cả ngày tương đối, phạm vi ngày, siêu dữ liệu và các thuộc tính tập tin. Công cụ tìm kiếm của Smart Collections sẽ cập nhật kết quả của nó khi các tập tin được thêm vào cơ sở dữ liệu.
Chế độ hình ảnh Photos Mode

Trải nghiệm toàn bộ hình ảnh trong bộ sưu tập của bạn theo ngày. Đạt được cái nhìn mới về những kỷ niệm bằng cách duyệt nó theo năm, tháng hoặc ngày. Dễ dàng xác định vị trí của bạn trong bộ sưu tập khổng lồ nhờ vào pop-up ngày hiển thị một cách chính xác bạn đang ở đâu theo thời gian. Xem tất cả các ảnh cùng lúc hoặc chỉ xem hình ảnh được lưu trữ trên Microsoft OneDrive. Nhanh chóng di chuyển từ điểm xem toàn cảnh này đến tổ chức, xem tập tin cá nhân hoặc mang hình ảnh vào chế độ Develop để chỉnh sửa không phá hủy hay thêm các lớp điều chỉnh trong chế độ Edit để tăng thêm tính sáng tạo cho hình ảnh.

Chế độ Photos của ACDSee Pro

Hỗ trợ 4K

Khác biệt, rõ ràng, sắc nét. Đây chỉ là một vài trong số những từ ngữ được dùng để mô tả việc hỗ trợ độ phân giải cao của ACDSee. Xem hình ảnh trên màn hình 4k sắc nét, nhìn rõ đến từng chi tiết mà không từ ngữ nào có thể miêu tả.
Lưu nhanh công việc hiện tại

Chế độ Develop bây giờ cung cấp nhiều tiện ích hơn. Khi bạn thực hiện điều chỉnh, có thể tiến hành lưu nhanh công việc tại bất kỳ thời điểm nào sau đó tiếp tục chỉnh sửa như mong muốn hoặc quay trở lại với phiên bản vừa lưu bất cứ lúc nào. Chia sẻ hình ảnh của bạn cùng bản lưu nhanh với những người dùng ACDSee Ultimate hoặc ACDSee Pro khác, cho phép họ tìm hiểu làm thế nào bạn tạo ra được các hiệu ứng.

Lưu nhanh công việc
Tạo điểm lưu công việc với ACDSee Pro
Công cụ Dehaze

Nếu hình ảnh của bạn bị khói bụi, hơi nước, hạt cát, mây mù làm giảm đi độ sắc nét hãy sử dụng công cụ Dehaze để khôi phục lại độ tương phản, chi tiết và mất màu. Đặc biệt là khi chụp ảnh trong tiết trời âm u, một đám mây có thể làm lu mờ đi những chi tiết đẹp của hình ảnh. Hãy mang đến cho bức ảnh của bạn một bầu trời trong xanh và những đối tượng đẹp được làm nổi bật xứng đáng.
Công cụ Tune Skin

Hãy quên đi kem che khuyết điểm, các thiết lập, mục tiêu màu sắc và những công việc chỉnh sửa đòi hỏi độ chính xác cao, nhiều thời gian, công sức. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là công cụ Tune Skin, nó sẽ giúp khôi phục lại màu da, ánh sáng rực rỡ, làm mịn những nhược điểm và sai sót đến từ các yếu tố ngoại cảnh. Không cần trang điểm, không tốn chi phí, không gặp rắc rối với Tune Skin.

Chế độ chỉnh sửa ảnh
Chế độ chỉnh sửa ảnh Edit của ACDSee Pro
Hỗ trợ các plugin Photoshop

Mở rộng phạm vi sáng tạo của bạn với khả năng thêm vào và áp dụng các plugin Photoshop khi làm việc trong chế độ Edit. Tạo ra những bộ lọc hiệu quả riêng và kết hợp chúng với những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất, những hiệu ứng đặc biệt và các sửa chữa không giới hạn.
Thêm nhiều bộ lọc mới

Biến những bức ảnh cũ trở nên độc đáo và phi thường với một danh sách các hiệu ứng mới không ngừng được mở rộng. Bạn có thể thêm vào hình ảnh nhiều gia vị như sự bí ẩn, một chút tâm trạng mà không cần phải đi qua một danh sách dài các bước chỉnh sửa phức tạp.
Kết hợp màu sắc

Lấy chính xác bóng (shade) bạn cần với công cụ Eye Dropper. Gắn vào những đường kẻ và điền vào hình vẽ với những màu sắc từ bên trong ảnh hoặc bên ngoài ứng dụng.
Dễ dàng chuyển đổi từ Lightroom sang ACDSee

Chỉ với vài cú nhấp chuột cơ sở dữ liệu trên Lightroom của bạn sẽ được nhập vào ACDSee, giữ bộ sưu tập Lightroom nguyên vẹn, có thể xem và chỉnh sửa trong công cụ Collections của ACDSee và cho phép duy trì lợi ích từ nhiều giờ xếp hạng, từ khóa, dán nhãn ngay cả khi đã chuyển sang ACDSee.
Gradient linh hoạt

Tạo sự pha trộn nhiều màu sắc một cách dần dần qua hình ảnh hoặc hình vẽ. Với các Gradient mới được thêm vào bạn có thể tạo đổ bóng trong một đường thẳng hoặc pha trộn bên ngoài từ tâm một đường tròn. Điều chỉnh độ mờ và chọn chế độ pha trộn có sẵn trong danh sách để tạo ra những sự sáng tạo linh hoạt, hoàn chỉnh.
Tích hợp Microsoft OneDrive

Với thư mục OneDrive được tích hợp như một nút gốc, bạn có thể ngay lập tức truy cập vào dữ liệu được lưu trữ trên đám mây điện toán từ chế độ Manage, Photos và 365. Điều này cho phép sắp xếp, xem, chỉnh sửa, chia sẻ bất kỳ bộ sưu tập hình ảnh nào mà không gặp phải vấn đề gì về việc nó được lưu trữ ở đâu, bạn thậm chí cũng không cần di chuyển nó ra khỏi đám mây. Bao gồm toàn bộ bộ sưu tập OneDrive cùng với bộ sưu tập trên ổ cứng khi xem theo ngày trong chế độ Photos.
Tính năng chính của phần mềm tinh chỉnh ảnh ACDSee Pro
Kiểm soát tất cả thuộc tính của bức ảnh kỹ thuật số

Cho dù bạn có hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn bức ảnh thì một bộ sưu tập ảnh được sắp xếp hợp lý sẽ tạo điều kiện làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nền tảng để mang lại một quy trình làm việc hiệu quả đó là quản lý dữ liệu kỹ thuật số. ACDSee có thể xử lý các quy trình làm việc dựa trên trình duyệt và thư mục.
Tiết kiệm thời gian

ACDSee Pro sẽ kết nối bạn trực tiếp với cây thư mục trên máy tính, vì vậy dễ dàng duyệt và làm việc trên các tập tin mà không bị chậm trễ.
Quản lý ảnh linh hoạt

Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập của bạn với ACDSee nhờ hỗ trợ đầy đủ siêu dữ liệu EXIF, IPTC và XMP. Thiết lập và chỉnh sửa thông tin liên quan đến ảnh theo chuẩn công nghiệp IPTC Core 1.1. Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi siêu dữ liệu cho nhiều nhóm ảnh cùng một lúc và tạo ra thiết lập sẵn để sử dụng sau này. Thêm đánh giá, từ khóa, mục, nhãn màu, vị trí cho ảnh để tối ưu hóa quy trình quản lý.
Tìm kiếm ảnh nhanh chóng

Tận dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được tích hợp để nhanh chóng khôi phục lại hình ảnh mà bạn muốn. Tìm kiếm ảnh dựa trên siêu dữ liệu, thuộc tính tập tin, ngày tạo, sự kiện, từ khóa, đánh giá, dữ liệu GPS. Xây dựng và lưu lại các bản tìm kiếm chi tiết. Lọc, nhóm và phân loại kết quả nhanh chóng.
Tag ảnh của bạn

Đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn bằng cách đánh dấu ảnh cần được xử lý, xóa bỏ hoặc các thao tác khác chỉ với một cú nhấp chuột.
Xem và phân loại

Sắp xếp ảnh để dễ dàng xem chúng. Phân loại, thêm đánh giá và chỉnh sửa siêu dữ liệu một cách dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hơn 100 định dạng file khác nhau và cả định dạng RAW cho các mô hình máy ảnh mới.
Xuất tác phẩm của bạn

Dễ dàng chia sẻ và bảo vệ tất cả tập tin của bạn bằng tài khoản ACDSee Online, miễn phí 10 GB dung lượng lưu trữ. Kéo và thả ảnh, bao gồm cả tập tin RAW từ chế độ Online của ACDSee sang không gian cá nhân của bạn trên đám mây. Sử dụng ACDSee Online để chia sẻ ảnh với những người có trong danh bạ hoặc bạn bè trên Facebook và Twitter.
Quản lý ảnh trực tuyến

Đơn giản chỉ cần kéo và thả để lựa chọn ảnh hay thư mục trực tiếp từ ACDSee sang không gian ACDSee Online. Bạn có thể thiết lập chế độ upload nội dung tự động từ các thư mục. Hoàn tất các tác vụ khác khi tập tin của bạn được upload trong background. Dễ dàng sắp xếp ảnh vào tài khoản trực tiếp bằng cách sử dụng các thư mục phân cấp. Thậm chí, bạn có thể áp dụng cùng một cấu trúc trên desktop.
Chia sẻ số liệu thống kê

ACDSee Online cho phép bạn xem số lần xem, hình ảnh được xếp hạng cao nhất hay số lần xem theo ngày mà không phải trả bất cứ chi phí nào.
Kiểm soát truy cập

Theo mặc định, những hình ảnh từ ACDSee Online hoàn toàn riêng tư và an toàn. Giữ cho chúng được khóa và bảo vệ, hoặc tạo album để chia sẻ với mọi người. Bạn cũng có tùy chọn thiết lập mật khẩu để cung cấp quyền truy cập cho người dùng khác và cho phép họ tải ảnh với kích thước đầy đủ.
Thêm hình mờ cho ảnh

Khẳng định quyền sở hữu các bức ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ. Công cụ Batch Edit của ACDSee sẽ giúp bạn áp dụng hình mờ cho một nhóm ảnh cùng một lúc.
Loại bỏ sai sót

Dễ dàng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi bức ảnh. Điều chỉnh màu sắc và mật độ để mang lại cho ảnh một cái nhìn tự nhiên. Thêm vào đó, xóa những sai sót, nhược điểm và các đối tượng không mong muốn nhờ tùy chọn Heal & Clone được tích hợp.
Lưu trữ an toàn

Hình ảnh của bạn sẽ được an toàn trên ACDSee Online bởi nó được cung cấp bởi Amazon Web Services - đây là một trong những dịch vụ web an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay.
Dễ dàng chia sẻ ảnh

Từ ACDSee Online, bạn có thể gửi các bức ảnh hoặc toàn bộ album được lựa chọn qua email. Upload lên tài khoản Facebook hoặc Twitter. Hiển thị ảnh trong các trình chiếu toàn màn hình và đặt lệnh in trực tiếp trong MyPix. Việc trình chiếu hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.


ACDSee Pro 10.0 Build 625 (x86x64)

Established photo enhancement and management solution, ACDSee Pro 9 not only stands the test of time, but continues to take on an ever-expanding list of improvements and new features designed to give users the stunning results and ease of use they have come to expect from this trusted software. New organizational tools, lens correction, elevated chronological viewing, new ways to track and batch apply any editing adjustment, the freedom to return to any point in development, extended creative capabilities through Photoshop™ plugin support, new light and skin adjustments, and much more, make ACDSee Pro 9 one of our strongest versions to date.

Features:
• Develop Mode
• Pixel Targeting
• Automate Your Adjustments
• Chronicle Your Process
• Extended Editing Capabilities with Photoshop™ Plugin Support
• Your Instant Start
• No Aimless Searching
• Organize for the Win
• Distortion Doctoring with Lens Correction
• Take Your Lighting out of the Dark Ages
• Improved stabilitys
• Updated lens correction profiles
• Improved lens detection
• Beefed up speed and performance, with GPU-enhanced Develop mode


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/6a5f5b535e5b535b
Link Box.com
https://app.box.com/s/eyksvw8br7c63wxzkbdjog41wghkv9tc
Link Google
https://drive.google.com/drive/folders/0B4EanR_oLpZFN1JPTFdFMTdFUFE?usp=sharing


 Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/


Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành . <=== ( Chỉ dùng để Support khách hàng )
Support kỹ thuật và mua hàng,bảo hành 2 . <=== ( Chỉ dùng để Support khách hàng )

( Yahoo chỉ dành để Support khách hàng ). Do CHÚNG TÔI là dịch vụ nên các câu hỏi dài bạn nên liên hệ qua Email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để không ảnh hưởng tới các KHÁCH HÀNG khác.Vì hàng ngày dịch vụ Support rất nhiều khách hàng doanh nghiệp và cá nhân.Xin cám ơn.
Hotline :09.34.36.38.33

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.infoHotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h với cá nhân và 24/24 với doanh nghiệp)
Zalo: 0934.36.38.33 ( Hỗ trợ ít hơn vì bận Support qua kênh chính là điện thoại trực tiếp )
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
ACDSee Pro 10.0 Build 625 (x86x64) Full Key, Phù thủy quản lý,chỉnh sửa,biên tập kho ảnh cho bạn. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 6:24 AM Rating: 5 ACDSee Pro là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình. Nó được tạo ra với mụ...

No comments: