Chia sẻ link tải bản Final của Office Professional Plus 2016 và Office Home and Business 2016 for Mac - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, November 30, 2016

Chia sẻ link tải bản Final của Office Professional Plus 2016 và Office Home and Business 2016 for Mac


Chia sẻ link tải bản Final của Office Professional Plus 2016 và Office Home and Business 2016 for Mac


Bài viết giới thiệu về bộ Office mới được CEO của Microsoft xuất bản trên Blog chính thức của Microsoft . Trên Blog về Office, những thông tin và định hướng về Office 2016 được Phó Chủ tịch tập đoàn Microsoft, phụ trách nhóm dịch vụ và ứng dụng cho Office phiên bản máy trạm, ông Kirk Koenigsbauer chia sẻ bằng bài viết chi tiết. “Những bước tiến của bô Office, giúp chuyển đổi từ tập các ứng dụng quen thuộc cho người dùng cá nhân sang tập các dịch vụ và ứng dụng luôn kết nối, dành cho thế giới của hợp tác, làm việc hiện đại và theo nhóm”, ông Satya Nadella, CEO của Microsoft chia sẻ.
Office 2016 đưa ra các phiên bản mới của bộ Office desktop apps for Windows, bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access. Khi đăng ký sử dụng Office 365, khách hàng sẽ luôn được dùng bản Office cập nhật nhất, kèm khả năng cài đặt đầy đủ các ứng dụng trên toàn bộ các thiết bị của họ, tổ hợp cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp nhưng dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cấp độ doanh nghiệp.
Bộ ứng dụng Office mới bản dành cho thiết bị iOS- bao gồm Word, Excel và PowerPoint – đã sẵn sàng cho người dùng Việt Nam và sắp tới Office for Android cũng sẽ được ra mắt. Tương tự như Office for Windows 10, ứng dụng Word, Excel và PowerPoint cho các nền tảng iOS và Android được thiết kế dành cho cảm ứng và là bộ ứng dụng hoàn hảo với hiệu quả cao dành cho người dùng hay dịch chuyển. Hơn thế, các thuê bao Office 365 có quyền sử dụng những tính năng cao cấp của Word, Excel và PowerPoint, nhờ đó luôn làm việc năng suất mọi nơi, mọi lúc.


Một số điểm nhấn hữu ích chung của bộ ứng dụng Office 2016:

Tính cộng tác: giúp các nhóm người dùng có thể cùng lúc gõ nội dung trên cùng một văn bản Word và xem được bản hiệu chỉnh của người khác ngay tức thì. Hiện chỉ mới có mặt cho các phiên bản Word, PowerPoint và OneNote trên máy tính (desktop), chưa hỗ trợ thiết bị di động.
Tích hợp sẵn Skype: một tính năng hỗ trợ giao tiếp trực tiếp khi cộng tác xử lý văn bàn - tài liệu, tích hợp xuyên suốt các bản Office Online và các ứng dụng máy trạm, giúp người dùng có thể nhắn tin tức thời (IM) trực tuyến, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong văn bản.
Nhóm Office 365 (Groups): tích hợp sẵn trong ứng dụng Outlook 2016 cho máy tính, và có tên ứng dụng (app) Outlook Group nếu dùng cho các thiết bị di động. Tính năng này giúp cả nhóm có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.

Ngoài ra, giải pháp Office 365 mới với những ứng dụng và dịch vụ mạnh mẽ khác giúp các khâu cùng xử lý cộng tác hiệu quả hơn sẽ được ra mắt trong tương lai gần.
Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của gói thuê bao Office 365 mới:
Office 365 Planner giúp các nhóm xây dựng tổ chức công việc như tạo ra các kế hoạch mới, tổ chức và thiết lập nhiệm vụ cho các thành viên, đặt ngày tới hạn (due date) và cập nhật trạng thái với các biểu đồ hình ảnh kèm thư thông báo.
Những cập nhật nổi bật của OneDrive for Business ("đám mây" cho doanh nghiệp) sẽ được giới thiệu trong tháng này cho toàn bộ các trải nghiệm đồng bộ, trình duyệt, di động (mobile), quản trị IT và bản cho nhà phát triển (developer).
Bản đồng bộ kế tiếp cho máy trạm của Windows và Mac sẽ đưa ra trải nghiệm người dùng cải tiến, nâng cao tính tin cậy và các tùy chọn đồng bộ, và gia tăng giới hạn về kích thước file cũng như tổng dung lượng.
Được giới thiệu trước đó, tính năng GigJam ra mắt hôm nay trong bản xem trước (preview) sẽ trở thành một phần của dịch vụ Office 365 trong năm 2016. GigJam là phương thức hữu ích giúp các nhóm hoàn thiện nhiệm vụ và chuyển đổi được các quy trình nhờ phá vỡ các rào cản giữa những thiết bị, ứng dụng và những cá nhân trong nhóm.
Đối với người dùng cá nhân
Office 2016 cung cấp những tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) dựng sẵn, bao gồm:
Outlook 2016 đưa ra các hộp thư thông minh (Inbox) với khả năng tìm kiếm nhanh và tự động xóa bỏ những thư điện tử không cần thiết (ưu tiên thấp).
Tính năng Tell Me như một trợ lý giúp người dùng nhanh chóng tìm được các tính năng đang cần hoặc câu lệnh phù hợp của Office, và tính năng Smart Lookup giúp tìm được những thông tin phù hợp từ trên web bổ sung cho tài liệu soạn thảo.
Tính năng danh sách tài liệu hay sử dụng gần đây (The most recently used documents list) giúp người dùng có thể chọn đúng ngay tài liệu đang soạn trước đó khi sử dụng thiết bị bất kỳ, dù soạn thảo trên Office Online hay ứng dụng Office Mobile hoặc trên phiên bản Office 2016 cho desktop.
Độ bảo mật tài liệu của Office 2016
Ứng dụng Office 2016 trong Office 365 đưa đến những khả năng mới tăng cường an ninh dữ liệu, an toàn thông tin cho doanh nghiệp. Một số tính năng chung gồm có:
Tính năng Data Loss Prevention có sẵn trong toàn bộ Word, PowerPoint, Excel và Outlook mới, giảm các nguy cơ rò rỉ các dữ liệu quan trọng.​
Office 365 Mobile Device Management tích hợp sẵn nhằm bảo vệ thiết bị của các doanh nghiệp và nhân viên, giúp kích hoạt khả năng chia sẻ dữ liệu an toàn trong phạm vi các tập đoàn.
Multi-factor Authentication (định danh đa dạng) đảm bảo việc truy cập an toàn vào các nội dung tài liệu khi người sử dụng không ở trong mạng công ty.​ Họ phải chứng thực qua nhiều lớp mới chạm tay đến được tài liệu công ty.
Ứng dụng Office 2016 được phát hành cho 47 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, chạy trên nền tảng Windows 7 trở lên. Trong ngày 22-9, người dùng Office 365 bắt đầu có thể lựa chọn để tải về ứng dụng Office 2016 mới theo quyền hạn của thuê bao trả phí, hoặc cập nhật tự động bắt đầu cho thuê bao từ tháng sau. Office 2016 cũng sẵn sàng trên thị trường dưới hình thức mua gói bản quyền một lần cho cả hai dòng máy PC và Mac.

Hướng dẫn cài đặt:

Đầu tiên các bạn mount ổ ảo và chạy file Setup.exe với quyền Administrator như hình.

Quá trình xả nén file và tiến trình cài đặt được diễn ra.


http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png


Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/4276767b70777170
Link Fshare.Vn
https://www.fshare.vn/folder/564RARR9NBA6
Link Google
Để nhận được Link GoogleDrive bạn đọc cần thực hiện đầy đủ những yêu cầu nhỏ sau đây.Nếu bạn không thực hiện đúng khả năng nhận sẽ là Zero.Chúng tôi sẽ Invite để bạn tải.Tránh vi phạm DMCA và bị xóa file.

1.Click LIKE Fanpage của chúng tôi tại:
https://www.facebook.com/Key4VIP.info

Và chia sẻ đường link : http://www.key4vip.info trên tường Facebook.Google++ của bạn
2.Comment tại bài viết này tên Facebook của bạn và Email của bạn.Bạn sẽ nhận được link GoogleDrive.Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
Hotline: 09.34.36.38.33 (Trước 22h)
Zalo: 0934.36.38.33
Email:[email protected]
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


www.Key4VIP.info Bán key bản quyền Window Server 2003, Bán key bản quyền Window Server 2008 R2, Bán key bản quyền Window Server 2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!
Bán key bản quyền Window 7,Bán key bản quyền Window 8.1,Bán key bản quyền Window10 Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Exchange Server 2010 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền Exchange Server 2013 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SQL Server 2008 R2 Standar và Enterprise
Bán key bản quyền SQL Server 2012 R2 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2010 Standar và Enterprise 
Bán key bản quyền SharePoint Server 2013 Standar và Enterprise  
Bán key bản quyền Visual Studio 2010  Standar Pro và Enterprise
Bán key bản quyền Visual Studio 2013 Standar Pro và Enterprise 
Bán key bản quyền Visio 2010 Standar Premium Pro
Bán key bản quyền Visio 2013 Standar Premium Pro
Chia sẻ link tải bản Final của Office Professional Plus 2016 và Office Home and Business 2016 for Mac Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:12 PM Rating: 5 Chia sẻ link tải bản Final của Office Professional Plus 2016 và Office Home and Business 2016 for Mac Bài viết giới thiệu về bộ Office mới đ...

4 comments: