Chia sẻ bản quyền Rankaware 1.5.2 mới nhất - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, December 14, 2016

Chia sẻ bản quyền Rankaware 1.5.2 mới nhất


Rankaware hỗ trợ người dùng kiểm tra và theo dõi thứ bậc các trang Web tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo! và Bing với kết quả chính xác nhất, để người dùng có thể lựa chọn sử dụng công cụ này. Chương trình còn cung cấp kết quả theo dạng biểu đồ cho mỗi công cụ tìm kiếm chứa từ khóa và vị trí của chúng.

Rankaware là công cụ xác định và cập nhật thứ hạng Website hiệu quả, giúp người dùng so sánh mức độ phổ biển và lượng người dùng của các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Bing và Yahoo!. Chương trình này có cách thức sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập địa chỉ URL của các Website cũng với tất cả các từ, thẻ, biểu thức mà mình muốn sử dụng trong quá trình phân tích để tiến hành kiểm tra thứ hạng.

Tính năng mới cập nhật của Rankaware 1.5:

- Hỗ trợ kiểm tra thứ hạng của các từ khóa
- Nâng cao quá trình cập nhật

Rankaware sử dụng kỹ thuật phân tích hiệu quả, cho phép thêm nhiều mục ngoài các từ khóa, được sử dụng để cung cấp cho bạn kết quả chính xác nhất. Sau khi hoàn tất, ứng dụng này sẽ khôi phục lại mọi dữ liệu liên quan từ trang công cụ tìm kiếm được lựa chọn, thời gian tùy thuộc
vào số lượng từ khóa đầu vào. Chương trình này còn hiển thị kết quả theo dạng biểu đồ cho mỗi công cụ tìm kiếm và cho phép người dùng quyết định các giá trị như Rank Up, Rank Down và Rank Unchange.

Rankaware cho phép người dùng thêm các Website tìm kiếm và cập nhật chúng hằng ngày, cung cấp một hình ảnh hiển thị bất kỳ thay đổi nào đang xảy ra nếu hoạt động mới nhất của bạn có thể làm tăng thứ hạng cho website. Đây thực sự là một phần mềm kiểm tra thứ hạng Web rất đáng tin cậy và cần thiết cho nhiều người dùng.

Các tính năng chính của Rankaware:
- Kiểm tra thứ hạng Website với kết quả chính xác
- Hỗ trợ các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và Yahoo!
- Nhập các từ khóa và biểu thức cho quá trình phân tích
- Khôi phục lại dữ liệu từ các công cụ tìm kiếm được lựa chọn
- Hiển thị biểu đồ kết quả
- Cập nhật và theo dõi Website hằng ngày

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
Link:https://app.box.com/s/gkg21x6cxr971xmmi0u651ntxfmt33ue

Bạn đọc chỉ cần LIKE Fanpage và comment để lại Email trong bài viết này để nhận bản quyền Rankaware 1.5.2 ( Giá thực tế khá cao,~ 100$ )


 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.


Chia sẻ bản quyền Rankaware 1.5.2 mới nhất Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:04 PM Rating: 5 Rankaware hỗ trợ người dùng kiểm tra và theo dõi thứ bậc các trang Web tìm kiếm phổ biến như: Google, Yahoo! và Bing với kết quả chính xác...

1 comment: