Trọn bộ cướp biển Caribe - Thuyết Minh - Tải phim Pirates of the Caribbean - 720P - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, January 2, 2017

Trọn bộ cướp biển Caribe - Thuyết Minh - Tải phim Pirates of the Caribbean - 720P


https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C6%B0%E1%BB%9Bp_bi%E1%BB%83n_v%C3%B9ng_Caribbean_(lo%E1%BA%A1t_phim)  - Bạn đọc có thể xem đầy đủ thông tin các phần tại liên kết trên.
MOVIE INFO
GENRE.........: Action, Adventure, Fantasy 
IMDB RATING...: 8.1 (563,185 votes)
LINK..........: http://www.imdb.com/title/tt0325980 


RELEASE INFO
RELEASE NAME..: Pirates of the Caribbean The Curse of the Black Pearl 2003 ViE REPACK 720p Bluray DD5.1-VietHD
ENCODED DATE..: UTC 2014-10-02 14:39:24
RELEASE SIZE..: 10.2 GiB
RUNTIME.......: 2h 23mn
FRAMERATE.....: 23.976 fps
BITRATE.......: 8 692 Kbps
RESOLUTION....: 1280x534
AUDIO 1.......: English AC3 [email protected] Kbps
AUDIO 2.......: Vietnamese AC3 [email protected] Kbps
SUBTITLES.....: English, Vietnamese
CHAPTERS......: Yes
SOURCE........: Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl 2003 1080p Blu-ray Remux AVC DTS-HD MA 5.1-EPiK
ENCODER.......: [email protected]

Ngày phát hành: 28 tháng 6, 2003 (Hoa Kỳ)
Đạo diễn: Gore Verbinski
Loạt phim: Cướp biển vùng Caribbean
Soạn nhạc: Klaus Badelt
Thiết kế trang phục: Penny RoseCâu chuyện bắt đầu từ khi ngài Thủ hiến Weatherby Swann (Jonathan Pryce) và cô con gái 12 tuổi Elizabeth trên đường đến Cảng Hoàng gia, Jamaica, thuyền của họ đã gặp một con thuyền đắm với một người sống sót duy nhất, chàng trai trẻ Will Turner. Elizabeth giấu miếng huy hiệu vàng mà Will đang đeo trong lúc mê man, cô bé sợ rằng nó sẽ chỉ điểm ra cậu bé là một tên cướp biển. Cô bé chợt thoáng thấy con thuyền ma, chiếc Ngọc Trai Đen.

Tám năm sau, Đại úy James Norrington (Jack Davenport) thuộc đội Hải quân Hoàng gia được thăng cấp lên hàm Thiếu tướng. Ông ta cầu hôn Elizabeth (Keira Knightley). Cô ấy đã ngất xỉu rơi và chìm xuống vịnh trước khi kịp trả lời. Chiếc huy hiệu vàng phát ra nhịp sóng khi nó chạm mặt nước.

Tên hải tặc Thuyền trưởng Jack Sparrow (Johnny Depp) đến Cảng Hoàng Gia để trưng dụng thuyền. Anh ta đã cứu Elizabeth, nhưng Norrington phát hiện ra Jack là cướp biển và bắt giữ anh ta. Jack nhanh chóng giữ Elizabeth làm con tin để trốn thoát rồi anh ta trốn trong xưởng rèn và chạm trán với Will Turner (Orlando Bloom), đang là người học nghề. Jack bị đánh ngất xỉu rồi bị tống giam chờ treo cổ vào ngày mai. Đêm đó con thuyền Ngọc Trai Đen tấn công Cảng Hoàng Gia dựa vào tìn hiệu của chiếc huy hiệu. Elizabeth bị bắt giữ và viện dẫn luật hòa đàm. Không muốn bị lộ là con gái của Thủ hiến, Elizabeth đã nói với Captain Barbossa (Geoffrey Rush) họ của cô là Turner. Cô ấy đã đàm phán đổi chiếc huy hiệu lấy việc dừng tấn công Cảng Hoàng Gia. Barbossa đồng ý nhưng đã dùng kẽ hở trong thỏa hiệp để bắt giữ Elizabeth vì ông ta tin rằng cô là chìa khóa hóa giải lời nguyền mà họ đang mang.

Vì rất yêu Elizabeth, Will đã đề nghị thỏa thuận với Jack Sparrow truy tìm chiếc Ngọc Trai Đen, nhưng Norrington từ chối với lý do "Bọn hải tặc tấn công pháo đài đã bỏ rơi Sparrow lại trong tù, do đó chúng không phải là người của hắn". Thay vào đó ông ta cho rằng bọn hải tặc sẽ làm theo lẽ thông thường, đó là điều mà Will không đồng ý và phan búa vào bàn bản đồ rồi nói,"Bấy nhiêu đó là chưa đủ!" Norrington yêu cầu Will không được can dự vào vì anh ta chỉ là thợ rèn. Will thuyết phục Jack đi cứu Elizabeth đổi lại anh ta sẽ được tự do. Sau khi biết họ của Will là Turner, Jack đồng ý vì tin rằng anh ta có thể dùng Will để đòi lại con thuyền Ngọc Trai. Will và Jack trưng dụng con thuyền HMS Interceptor và tuyển mộ thủy thủ đoàn ở Tortuga với sự giúp đỡ của người bạn cũ, Joshamee Gibbs (Kevin McNally). Họ ra khơi hướng tói đảo Isla de Muerta, vì Jack cho rằng bọn hải tặc sẽ đến đó để giải lời nguyền.

Will tìm hiểu ra được Jack từng là thuyền trưởng của chiếc Ngọc Trai, nhưng khi Jack chia sẻ chiếc rương chứa vàng Aztec, phó trưởng Barbossa nổi loạn và bỏ rơi anh ta trên đảo hoang. Jack trốn thoát ba ngày sau đó. Bọn hải tặc tiêu xài số vàng và nhận ra nó là lời nguyền, biến chúng thành những bộ xương người chỉ hiện hình dưới ánh trăng. Lời nguyền có thể bị phá bỏ nếu hoàn trả toàn bộ vàng và cho máu của thủy thủ nào không chạm vào số vàng trong rương. William "Bootstrap Bill" Turner, người duy nhất ủng hộ Jack, đã trao đồng vàng cho Will con trai ông vì muốn đám thủy thủ bị nguyền rủa. Barbossa đã trói Bootstrap vào khẩu đại bác và bắn ông ta xuống biển để xem máu của ông ta có phá bỏ lời nguyền hay không; người nào đó mang dòng máu Turner phải thay thế chỗ của ông ta.

Tại đảo Isla de Muerta, Barbossa cho rằng Elizabeth là con của Bootstrap, hòa đồng tiền vàng vào máu của cô và ném nó vào trong chiếc rương — lời nguyền vẫn còn. Sau khi lên đảo, Will nghi ngờ Jack và đánh anh ta ngất xỉu. Will giải cứu Elizabeth và họ bỏ trốn về chiếc Interceptor bỏ lại Jack đằng sau. Jack thảo thuận với Barbossa — anh ta tiết lộ về con của Bootstrap Bill để lấy chiếc Ngọc Trai. Cuộc dàn xếp của Jack trở nên vô nghĩa khi Barbossa nhắc lại việc mất con thuyền Ngọc Trai là vì thái độ quá dễ dãi của anh ta. Barbossa truy kích và tấn công chiếc Interceptor. Barbossa giành thắng lợi trong việc đánh chìm và bắt sống thủy thủ đoàn của chiếc Interceptor. Will tiết lộ anh là con của Bootstrap Bill và ra yêu cầu trả tự do cho Elizabeth và thủy thủ đoàn nếu không anh ta sẽ tự sát và gieo mình xuống biển làm hỏng kế hoạch giải lời nguyền của Barbossa. Barbossa đồng ý và lợi dụng kẻ hở lần nữa, bỏ rơi Elizabeth và Jack trên đảo mà Jack bị bỏ rơi mười năm trước. Will bị giải đến đảo Isla de Muerta, Barbossa định giết anh ta để phá lời nguyền. Trên hòn đảo xa xôi, Elizabeth phát hiện ra cách mà Jack trốn thoát: hòn đảo được bọn buôn rượu dùng để trữ rượn rum.

Elizabeth đốt trụi kho chứa để tạo đám lửa tín hiệu và Norrington phát hiện ra. Cô đã thuyết phục Norrington giải cứu Will bằng việc chấp thuận cưới ông ta. Quay lại đảo Isla de Muerta, Norrington chuẩn bị vụ phục kích trong khi Jack thuyết phục Barbossa thiết lập một liên minh. Jack thuyết phục ông ta trì hoãn việc giải lời nguyền cho đến khi họ chiếm được thuyền Dauntless. Kế hoạch của Jack bị hỏng khi Barbossa ra lệnh cho lính của ông tấn công thuyền Dauntless từ dưới nước. Elizabeth thâm nhập thuyền Ngọc Trai và giải thoát cho đoàn thủy thủ của Jack. Cô cố kêu gọi thủy thủ tham chiến, nhưng họ bỏ chạy với thuyền Ngọc Trai trong khi Elizabeth hướng về đảo để hỗ trợ Will. Elizabeth cứu Will trong khi Jack đánh nhau với Barbossa.

Norrington phát hiện ra thuyền của ông bị tấn công và ra lệnh lính quay về thuyền. Họ trở về thuyền kịp lúc, trong khi Jack và Will trả hai chiếc mề đai về lại chiếc rương để giải lời nguyền. Khi Barbossa tính giết Elizabeth, Jack bắn Barbossa. Barbossa cho rằng Jack đã lãng phí phát súng, nhưng Will lên tiếng về vị trí của anh đứng gần chiếc rương với con dao cùng hai miếng mề đai vấy máu. Anh thả chúng về rương. Barbossa chết vì vết thương quá nặng. Bọn hải tặc bên ngoài cũng đầu hàng vì đã nhận ra rằng mình không còn bất tử.

Tại Cảng Hoàng Gia, Jack chuẩn bị bị hành hình. Cho rằng Jack xứng đáng được sống, Will cố gắng cứu Jack khi thấy con vẹt của Cotton. Cả hai bị bắt giữ, Norrington nói rằng Will đã quên mất mình là ai, đó là điều mà Elizabeth và Will nói, đó là chuyện giữa ông ta và Jack. Jack lùi lại và bơi về thuyền Ngọc Trai đen đã được sửa chữa mới lại. Will được tha và được phép cưới Elizabeth vì anh đã làm ra thanh kiếm tuyệt vời và Norrington mong anh sẽ cống hiến hết mình cho ông. Khi được hỏi về Jack, Norrington nghĩ rằng nên cho Jack một ngày để tự ra đi trước khi mở cuộc truy đuổi. Thủy thủ đoàn giải cứu Jack, thay vì lấy đi con thuyền, Annamaria nhường lại cho anh vị trí thuyền trường. Bộ phim kết thúc khi Jack nhìn vào chếc la bàn và hát bài Cuộc đời hải tặc dành cho tôi.

Trong cảnh cuối phim, chúng ta sẽ thấy xác của thuyền trưởng Barbossa và con khỉ Jack của ông ta. Sau khi thấy cái rương, khỉ Jack mò lên và lấy đồng vàng có dính máu. Con khỉ trở thành bộ xương và mỉm cười, thét lên và nhảy chờm lấy màn ảnh.

Thông tin các phần còn lại các bạn có thể Seach nhé. Vì phạm vi bài viết như thế sẽ quá dài.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/7e4b4d4d464b4c4f

Trọn bộ Tam Quốc Diễn Nghĩa - Thuyết Minh:
http://4share.vn/d/6d585e5f545f5a5e

Kho phim thuyết minh khác tại đây :
Phim của Châu Nhuận Phát
http://4share.vn/d/4471777673717370
Phim của Lý Liên Kiệt
http://4share.vn/d/3b0e0a0b030c0f0e
Phim của Lý Tiểu Long ( Sub Việt đc add sẵn trong phim )
http://4share.vn/d/5461656564676c60
Thiên Long Bát Bộ 2003 - Bản đẹp và hay nhất.
http://4share.vn/d/380c0a08000c0b08
Phim Thuyết Minh của Châu Tinh Trì
http://4share.vn/d/6e5a5d57585c5c57 
Siêu phẩm các phim của hãng Studio.Ghibli
http://4share.vn/d/340105050100030d


 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Trọn bộ cướp biển Caribe - Thuyết Minh - Tải phim Pirates of the Caribbean - 720P Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:44 AM Rating: 5 https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C6%B0%E1%BB%9Bp_bi%E1%BB%83n_v%C3%B9ng_Caribbean_(lo%E1%BA%A1t_phim)  - Bạn đọc có thể xem đầy đủ thông tin ...

No comments: