Bitsum CPUBalance Pro 1.0.0.58 Final Full Key,Phần mềm giúp cân bằng tải CPU - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, May 8, 2017

Bitsum CPUBalance Pro 1.0.0.58 Final Full Key,Phần mềm giúp cân bằng tải CPU

CPUBalance là ứng dụng có thể ngăn chặn việc các tiến trình đang chạy làm ngốn CPU, cải thiện độ nhạy của máy tính và xem thông tin về các hoạt động có liên quan đến bộ xử lý. Ứng dụng này bao gồm rất nhiều tính năng hữu ích.CPUBalance là phần mềm quản lý CPU cho máy tính được thiết kế bởi Bitsum - nhà phát triển của Process Lasso. Phần mềm CPUBalance có dung lượng gọn nhẹ, sử dụng công nghệ ProBalance để quản lý và ngăn chặn việc các tiến trình đang chạy gây ảnh hưởng đến bộ xử lý để cải thiện thời gian đáp ứng (response time) của hệ thống. Phần mềm quản lý CPU cho PC này có thể được khởi chạy độc lập hoặc chạy cùng với Process Lasso để cải tiến tính năng ProBalance có sẵn.
Quản lý các tiến trình đang chạy để ngăn chặn những thứ làm giảm tốc độ CPU

Sau khi tiến hành cài đặt CPUBalance một cách dễ dàng và nhanh chóng, ứng dụng tăng tốc CPU này sẽ được tích hợp vào khay hệ thống. Ứng dụng này không gây cản trở cho người dùng, được tự động thêm vào hệ điều hành Windows để khởi chạy mỗi khi người dùng bật máy tính.

Ngay khi được bật lên, ứng dụng quản lý chương trình đang chạy CPUBalance sẽ tập trung chú ý đến các tiến trình, ghi lại hoạt động của chúng ví dụ như thời gian khởi chạy và sự thay đổi mức độ ưu tiên của tiến trình. Nếu nhấp vào biểu tượng trên khay, người dùng sẽ nhìn thấy cửa sổ chính để có thể xem danh sách tất cả các tiến trình được sắp xếp theo một trình tự nhất định.
Thiết lập tính năng hạn chế tiến trình và xem lịch sử chi tiết

Khi sử dụng ứng dụng quản lý CPU cho máy tính CPUBalance, www.Key4VIP.info người dùng có thể biết rằng các chương trình nào thường sử dụng CPU nhiều hơn. Ngoài việc tính số lần hạn chế, người dùng có thể xem kỹ tên, tần suất thực hiện hoạt động và lần hạn chế gần đây nhất. Để ứng dụng CPUBalance không gây ảnh hưởng đến mức độ ưu tiên của tiến trình, người dùng có thể thêm tiến trình vào danh sách ngoại trừ trong trình đơn xuất hiện khi nhấp chuột phải.

Ngoài ra, người dùng có thể mở lịch sử (log) xem các thông tin chi tiết về từng hoạt động của CPUBalance bao gồm thời gian, tên tiến trình, hoạt động (kiểu như ngừng hạn chế ProBalance, tạm thời giảm mức độ ưu tiên của tiến trình), xem nhiều thông tin hơn, tên người dùng và máy tính, đường dẫn và dòng lệnh. Người dùng có thể áp dụng các bộ lọc (filter) nếu đang muốn xem kỹ một sự kiện nào đó. Lịch sử hoạt động này có thể được lưu thành tập tin CSV.

Sử dụng tính năng ngoại trừ của ứng dụng miễn phí CPUBalance cho máy tính
Sử dụng tính năng ngoại trừ của ứng dụng miễn phí CPUBalance cho Windows
Sử dụng tính năng ngoại trừ và thay đổi CPU trong lúc hạn chế

Khi trở về màn hình chính, người dùng có thể tắt tính năng ProBalance từ trình đơn hoặc thiết lập để tự tắt khi máy tính không hoạt động, phát âm thanh của một số tiến trình cụ thể, quản lý các tiến trình trong danh sách ngoại trừ, vô hiệu hóa tính năng Core Parking hoặc giảm mức độ ưu tiên I/O trong lúc hạn chế. Ứng dụng này còn cho phép hoặc ngăn chặn việc ứng dụng tác động vào dịch vụ hệ thống, các tiến trình có quyền ưu tiên đặc biệt, tiến trình nổi bật hoặc tiến trình kém nổi bật hơn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh CPU theo ý muốn.
Trình quản lý tiến trình đầy triển vọng dành cho các hoạt động có liên quan đến CPU

Sau khi xem xét mọi khía cạnh, có thể thấy rằng CPUBalance sẽ trở thành một trợ lý đáng tin cậy giúp kiểm soát hoạt động của các tiến trình đòi hỏi CPU, nhất là đối với những người dùng thường xuyên phải sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Ứng dụng này có thể chạy trên hệ điều hành Windows 10 mà không gây ra bất cứ vấn đề gì. Bạn có thể tải CPUBalance miễn phí phiên bản 32 bit hoặc 64 bit ngay bây giờ.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/


Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/d/5065646865606360

Link Google
http://corneey.com/qAf9G7


 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Bitsum CPUBalance Pro 1.0.0.58 Final Full Key,Phần mềm giúp cân bằng tải CPU Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:45 PM Rating: 5 CPUBalance là ứng dụng có thể ngăn chặn việc các tiến trình đang chạy làm ngốn CPU, cải thiện độ nhạy của máy tính và xem thông tin về các h...

No comments: