Download Icecream PDF Split & Merge Pro 3.39 Full Key,Phần mềm cắt và ghép nối file PDF siêu đẳng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, May 26, 2017

Download Icecream PDF Split & Merge Pro 3.39 Full Key,Phần mềm cắt và ghép nối file PDF siêu đẳngCó rất nhiều lý do để bạn thực hiện việc chia nhỏ và nối kết một tài liệu PDF. Ví dụ bạn đang có một tài liệu PDF nào đó được chia thành nhiều phần hoặc bạn muốn chia sẽ một phần tài liệu PDF của mình cho người khác. Tất cả sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với phần mềm PDF Split & Merge của hãng Icecream.

Icecream PDF Split and Merge là phần mềm chuyên dụng được thiết kế với tính năng chính là chia nhỏ và nối các tập tin PDF được người dùng chỉ định. Với các thiết lập được cung cấp, người dùng có thể chia nhỏ tập tin PDF trong phạm vi theo nhóm, trang hoặc trang tự chọn. Và khi nối, bạn có thể thay đổi trình tự tập tin để có thể hợp nhất nhiều tập tin PDF theo ý muốn.

PDF Split and Merge được Icecream cung cấp với 2 phiên bản, bao gồm Free (miễn phí) và PRO (trả phí). Phiên bản miễn phí bị giới hạn 40 trang cho việc chia nhỏ tập tin. Còn với phiên bản trả phí, bạn sẽ được bổ sung thêm tính năng thiết lập mật khẩu và thiết lập quyền tác giả (Author name).

1. Chia nhỏ tập tin PDF
Sau khi đã cài đặt xong, bạn khởi chạy phần mềm PDF Split and Merge để tiến hành sử dụng. Có thể thấy giao diện PDF Split and Merge khá đẹp và đơn giản. Để tiến hành chia nhỏ tập tin, bạn hãy nhấn vào Split.
Giao diện Split xuất hiện, bạn hãy nhấn vào Add File và tiến hành thêm các tập tin mà mình muốn chia nhỏ. Lưu ý là bạn chỉ có thể chia nhỏ một tập tin tại một thời điểm, tức là bạn không thể thực hiện một lúc nhiều tập tin.
Bên dưới là các lựa chọn chia nhỏ, tuy theo mục đích mà bạn có những lựa chọn tương ứng và tiến hành thiết lập. Sau đó bạn hãy chọn vị trí lưu tại mục Save to và nhấn Split để tiến hành việc chia nhỏ.
Sau khi quá trình chia nhỏ kết thúc, hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện. Khi muốn kiểm tra, bạn hãy nhấn vào Open để mở đường dẫn chứa những tập tin được chia nhỏ mà bạn đã định trước.
2. Nối kết tập tin PDF
Khi cần nối các tập tin PDF lại với nhau, bạn hãy khởi động PDF Split and Merge lên và nhấn vào Merge. Giao diện Merge xuất hiện, bạn hãy nhấn vào Add Files và tiến hành thêm vào các tập tin PDF mà bạn muốn nối vào.
Sau khi thêm các tập tin vào, bạn có thể tiến hành thay đổi vị trí của chúng bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên tương ứng. Nếu muốn thêm tập tin, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu “+”.
Khi đã ưng ý, bạn hãy nhấn Merge để bắt đầu quá trình nối tập tin. Khi quá trình kết thúc, hộp thoại thông báo sẽ xuất hiện. 
   
  

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/586d6d6868616b6b www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Download Icecream PDF Split & Merge Pro 3.39 Full Key,Phần mềm cắt và ghép nối file PDF siêu đẳng Reviewed by Bản quyền phần mềm 0934363833 on 8:18 AM Rating: 5 Có rất nhiều lý do để bạn thực hiện việc chia nhỏ và nối kết một tài liệu PDF. Ví dụ bạn đang có một tài liệu PDF nào đó được chia thành n...

No comments: