Download PicturesToExe Deluxe 9.0.9 Full Key, Phần mềm tạo ảnh Slide tự chạy cực đẹp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, May 9, 2017

Download PicturesToExe Deluxe 9.0.9 Full Key, Phần mềm tạo ảnh Slide tự chạy cực đẹp
PicturesToExe mà có thể giúp bạn tạo các trình diễn lộng lẫy, bao gồm gần như không giới hạn số lượng hình ảnh trong tập tin thực thi cho PC và Mac.

Tạo slide show trong file EXE độc lập. Sử dụng giao diện trực quan bắt mắt rõ ràng, bạn chọn hình ảnh từ bất kỳ sự kết hợp của thư mục trên hệ thống của bạn. Sau đó nhấn vào nút Create. Chỉ trong khoảnh khắc, bạn đã tạo ra một file exe mà, khi chạy, hiển thị hình ảnh với các tùy chọn mà bạn đã chọn. Tùy chọn cho phép bạn chỉ định trình tự tự động hoặc bằng tay, chọn thời gian hẹn giờ, điều chỉnh font chữ và thuộc tính nền, và quyết định xem bạn muốn chuỗi để chạy một lần rồi hủy hay tiếp tục lặp lại. Bạn cũng có thể thêm âm thanh MIDI, hoặc MP3 và kết hợp mỗi bức ảnh với một file wav. PicturesToExe là một cách tốt đẹp để chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với những người khác trong một hình thức nhỏ gọn, dễ dàng để gởi email . Khả năng tạo file video AVI và khả năng đồng bộ một cách chính xác hình ảnh và nhạc. Trình VideoBuilder trong phiên bản PicturesToExe Deluxe cho phép một cách nhanh chóng và dễ dàng ghi đĩa DVD-Video slide show của bạn. Bạn có thể điều chỉnh menu của DVD và tùy chỉnh các thông số của đĩa DVD của bạn. Khả năng tạo file video AVI.. Đây là một phiên bản mới của phần mềm tạo slideshow , có nhiều hiệu ứng hơn và cung cấp khả năng nhiều hơn so với trước.

Tính năng chính :

     PicturesToExe tạo file EXE độc đáo chứa toàn bộ ảnh và nhạc.
     PicturesToExe Deluxe có thể ghi đĩa DVD-Video chứa slide show.
     Hiệu ứng Pan/Zoom/Rotate cho ảnh.
     Khả năng mạnh mẽ giúp thiết đặt các đối tượng của slide show và tùy biến hiệu ứng hoạt hình phức tạp.
     Bạn có thể thêm các nút hoặc chữ đổ bóng và ánh sáng rực rỡ cho slide show.
     Những hiệu ứng chuyển cảnh điện ảnh giữa các slide.
     Trình diễn ảnh sẽ được đồng bộ chính xác với nhạc nền.
     Slide show tích hợp trình chơi nhạc MP3 và OGG chất lượng cao.Nó cũng tương thích WMA, WAV và MIDI .
     Khả năng tạo screen saver.
     Có thanh định vị trong slide show.
     Giải pháp dễ dàng tạo thiệp chúc mừng.
     Khả năng tạo file video AVI .
     Hỗ trợ chọn nhiều file và kéo - thả giữa danh sách file và Slide .
     Hỗ trợ lời bình (MP3, OGG, WMA hoặc WAV).
     Định dạng ảnh JPEG, PNG, GIF và www.Key4VIP.info hoặc BMP .
     Khả năng xoay ảnh (thật toán lossless).
     Tùy chỉnh thời gian, hiệu ứng, hình nền v..v cho mỗi slide.
     Và nhiều tính năng khác .
     Hỗ trợ tiếng Anh, Nga , Hà Lan, Ý ,Thụy Điển, Hungari , Slovenia, Đức, Catalan, Pháp, Tây Ban Nha, Ả Rập, Rumani, Trung , Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Séc, Ukraina, Slovakia

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png
Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/

Link 4Share.Vn:
http://4share.vn/d/5065646865606360Link Google
http://corneey.com/qAf9G7

 www.Key4VIP.info - Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
Skype: key4vip.info
Facebook : fb.com/KillKook
Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Email: [email protected]

Hướng dẫn mua License các bạn cũng có thể tham khảo tại www.Key4VIP.info
CHÚNG TÔI chào mừng người có THIỆN CHÍ - CÓ VĂN HÓA.
(Vui lòng không nhắn tin .Và Call nếu bạn không liên hệ qua Yahoo được.).Vui lòng Click vào đây trước khi bạn có ý muốn giao dịch với Key4VIP.info.Thân mến!


Chú ý: Chỉ trừ 1 số tài liệu đặc biệt và quý chúng tôi thu phí để duy trì Website ( Trả phí Account lưu trữ,VPS....) .Còn lại 99% CHÚNG TÔI CHIA SẺ MIỄN PHÍ.Các bạn nên trân trọng điều đó để đảm bảo tính chia sẻ dài lâu.
Download PicturesToExe Deluxe 9.0.9 Full Key, Phần mềm tạo ảnh Slide tự chạy cực đẹp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:58 PM Rating: 5 PicturesToExe mà có thể giúp bạn tạo các trình diễn lộng lẫy, bao gồm gần như không giới hạn số lượng hình ảnh trong tập tin thực thi cho PC...

No comments: