Tải Nero Burning ROM 2018 Full Key mới nhất, Phần mềm ghi đĩa,RIP nhạc, sao chép DATA.... - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, January 24, 2018

Tải Nero Burning ROM 2018 Full Key mới nhất, Phần mềm ghi đĩa,RIP nhạc, sao chép DATA....

Nero Burning ROM 2018 là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD hay Blu-ray rất nhanh chóng, trong khi vẫn cung cấp cho họ một giao diện trực quan và nhiều thao tác thuận tiện.

Tải Nero Burning ROM 2018 Full Key mới nhất, Phần mềm ghi đĩa,RIP nhạc,

Nero Burning ROM mang đến công nghệ burn đĩa mới cùng một loạt những công cụ giúp bạn dễ dàng ghi đĩa, chuyển đổi đĩa CD, DVD và Blu-ray Disc thành các định dạng để lưu trữ.

Tính năng chính của chương trình ghi đĩa Nero Burning ROM

Rip đĩa: Định dạng chuẩn trong mọi trường hợp

Bạn có thể chuyển đổi đĩa nhạc CD thành các định dạng bất kỳ được hỗ trợ. Dù là MP3, AAC, FLAC hay APE chất lượng sẽ khiến bạn bất ngờ. Nero Burning ROM sẽ tự động thêm vào những thông tin liên quan đến bài hát như tên, tên ban nhạc, và những chi tiết khác.

Sao chép

Nero Burning ROM giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo ra những bản sao của đĩa CD, DVD, Blu-ray với chất lượng cao, hỗ trợ văn bản CD.

Burn đĩa

Với công nghệ ghi đĩa đáng tin cậy của Nero Burning ROM bạn có thể ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray, video, hình ảnh, và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể ghi các tập tin trực tiếp từ điện thoại hay máy tính bảng. Ghi các video nhạc trực tiếp vào đĩa CD và thử những tính năng nâng cao như tăng cường âm thanh tự động, các bộ lọc âm thanh, và công cụ khác giúp tạo ra những âm thanh ấn tượng.

Bảo vệ dữ liệu

Nhờ công nghệ SecurDisc, đĩa CD, DVD và Blu-ray sẽ được lưu trữ trong thời gian dài. Hơn thế nữa, nó có thể đi kèm với chữ ký điện tử để xác nhận bản quyền. Nếu đĩa CD chứa những dữ liệu quan trọng, bạn có thể thêm mật khẩu bảo vệ để tăng thêm sự an toàn cho dữ liệu.

Giao diện người dùng thân thiện với tất cả các chức năng được sắp xếp hợp lý trong các tab riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và thực hiện công việc cần thiết.
Nero Burning ROM vẫn giữ được tốc độ và tỷ lệ thành công cao của mình trong suốt quá trình ghi đĩa. CPU và bộ nhớ được sử dụng có thể thay đổi trong khi Nero Burning ROM làm việc, do đó, hiệu suất của hệ thống đôi khi bị ảnh hưởng, nhưng điều này chỉ xảy ra trong các hoạt động ghi chuyên sâu. Các công việc được hoàn thành trong khoảng thời gian phù hợp.
Nhìn chung, ứng dụng này mang đến cho người dùng những công cụ mạnh mẽ để ghi, rip, sao chép đĩa CD, DVD, Blu-ray, nó sở hữu giao diện trực quan, phù hợp với đại đa số người dùng. Nếu bạn cần phải làm việc với những loại đĩa kể trên thì Nero Burning ROM sẽ là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Link 1 : http://4share.vn/d/5164666365686265
Link 2:
Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
Tải Nero Burning ROM 2018 Full Key mới nhất, Phần mềm ghi đĩa,RIP nhạc, sao chép DATA.... Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 4:16 PM Rating: 5 Nero Burning ROM 2018 là một phần mềm chuyên nghiệp và dễ sử dụng giúp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa CD, DVD hay Blu-ray rất nhanh chóng,...

No comments: