CyberLink PowerDirector Ultra 16.0.2101.0 / Ultimate 16.0.2730.0 + Suite ,Phần mềm có số má trong biên tập Video - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, April 22, 2018

CyberLink PowerDirector Ultra 16.0.2101.0 / Ultimate 16.0.2730.0 + Suite ,Phần mềm có số má trong biên tập Video


 CyberLink PowerDirector Ultra 16.0.2101.0 / Ultimate 16.0.2730.0 + Suite ,Phần mềm có số má trong biên tập Video
CyberLink PowerDirector Ultra 16.0.2101.0 / Ultimate 16.0.2730.0 + Suite ,Phần mềm có số má trong biên tập Video
 CyberLink PowerDirector Ultra 16.0.2101.0 / Ultimate 16.0.2730.0 + Suite ,Phần mềm có số má trong biên tập Video
Là một công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng và rất linh hoạt, Cyberlink PowerDirector Ultra cung cấp một sự kết hợp hoàn hảo giữa những thước phim tuyệt vời và các tính năng chỉnh sửa nâng cao. Giao diện trực quan của phần mềm giúp người dùng ở mọi cấp độ đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng. Một bộ các công cụ tùy chỉnh mang đến cho người dùng một bầu trời tự do khám phá với những video của mình.

Tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa video Cyberlink PowerDirector Ultra

 • Tùy chỉnh hiệu ứng, công cụ thiết kế và mẫu cho video.
 • Ghi lại màn hình máy tính với khả năng hoạt động độc lập.
 • Theo dõi hoạt động với công cụ Motion Tracking.
 • Công cụ Action Cam Center cho phép chỉnh sửa video hoàn hảo.
 • Công cụ Express Projects giúp tạo sản phẩm video chuyên nghiệp chất lượng cao.
 • Công nghệ TrueTheater.
 • Tối ưu hóa TrueVelocity 5.
 • Công cụ MultiCam.

Tùy chỉnh các công cụ thiết kế

Với Cyberlink PowerDirector Ultra, người dùng có thể lựa chọn các kiểu chuyển cảnh độc đáo từ bất kì một tấm ảnh hay logo nào sử dụng mặt nạ kênh màu alpha để tạo nên video. Một tính năng khác không thể không kể tới của phần mềm này là khả năng sử dụng PiP để chèn các khung hình động vào video và giúp tạo nên các đoạn video hỗ trợ.
Bên cạnh đó, việc tùy chỉnh chủ đề với hơn 30 mẫu chủ đề có sẵn có thể được thực hiện đơn giản bằng thao tác kéo thả. Phần mềm cũng cho phép tạo danh sách menu với cấu trúc, cách sắp xếp, font chữ hay thumbnail của các chương tùy thuộc vào người dùng.

Ghi lại màn hình

Cyberlink PowerDirector Ultra mang đến tính năng ghi lại màn hình với tốc độ 30 khung hình trên giây bằng công cụ Screen Recorder. Với tính năng này, bạn có thể sử dụng để quay gameplay, các video hướng dẫn hay video chat với gia đình và bạn bè. Những mục cài đặt tùy chỉnh và khả năng cho phép ghi âm toàn bộ hệ thống âm thanh và giọng nói khiến Screen Recorder trở thành một công cụ tiện ích cho kho công cụ của những người làm video.
Điểm đặc biệt của Screen Recorder là nó có thể đứng độc lập, cho phép người dùng quay màn hình mà không cần mở Cyberlink PowerDirector Ultra. Bạn có thể chọn quay bất cứ thứ gì trên màn hình, một ứng dụng đặc biệt hoặc thậm chí là một tỉ lệ khung hình nhất định như 16:9 hoặc 4:3. Đi kèm theo đó là tính năng sử dụng chuột để đánh dấu những điểm quan trọng với rất nhiều màu sắc khác nhau.

Công cụ Action Camera Center

Đây là bộ công cụ chỉnh sửa video toàn diện, mang đến những tính năng thiết yếu nhất để nâng cao chất lượng video như khả năng chống rung khi quay những cảnh hành động, nhanh chóng chỉnh sửa lỗi fish-eye, dễ dàng áp dụng slow motion, "đóng băng" khung hình, phóng to, thu nhỏ, sửa các lỗi về màu sắc do quay dưới trời tuyết hay dưới nước.
Sau khi nhập các cảnh quay chậm 120/240fps từ iPhone, GoPro và www.KeyPhanMem.info bán key phần mềm bản quyền Window và Office giá rẻ, hay các camera khác, hãy thêm tiêu đề, hiệu ứng và sau cùng là sử dụng Action Camera Center để chỉnh sửa lại video của mình. Bạn có thể xem trước và xuất file video ra tỉ lệ phim điện ảnh chuẩn là 48 khung hình trên giây.

Theo dõi hoạt động của đối tượng

Tính năng Motion Tracking cho phép theo dõi người hoặc vật trong video từ đầu tới cuối. Khả năng đơn giản hóa quá trình từ khi bắt đầu tới khi kết thúc giúp việc thêm các lớp (layer) mới cho video trở nên dễ dàng hơn. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần chọn người hay vật mà bạn muốn theo dõi, thêm tiêu đề hoặc hiệu ứng cho đối tượng đó và click chọn Track để theo dõi hoạt động của đối tượng trong suốt video.

Tính năng MultiCam

MultiCam là khả năng kết hợp và chuyển đổi giữa nhiều camera để làm nên một video đồng bộ. Người dùng có thể chuyển đổi giữa 4 camera khác nhau quay liên tục để thu nhiều góc hình cho các video phát sóng trực tiếp.
Ngoài ra tính năng MultiCam Audio Sync cũng cho phép người dùng đồng bộ tới 100 bản audio. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tạo từng khung ảnh rời bằng cách chuyển video thành các đối tượng PiP (Picture in Picture).

Express Project

Đây là công cụ nhanh chóng và dễ dàng nhất để cho ra một video chuyên nghiệp. Mỗi video sẽ được chia ra thành các phần mở đầu, đoạn giữa và đoạn cuối với những hiệu ứng cài sẵn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kéo thả video mà bạn muốn vào 3 phần đó và xuất file.

Công nghệ TrueTheater

Quá trình chỉnh sửa video có khả năng tự nhận thức nội dung của phần mềm giúp nó có khả năng phân tích những cảnh chính trong video như mặt người, cảnh chuyển động hay khi phóng to... Phần mềm sau đó sẽ tự động phát hiện những lỗi trong các cảnh ấy và tự động khắc phục, ví dụ như lỗi thiếu sáng hoặc bị rung... Tất cả những điều đó được thực hiện nhờ công nghệ TrueTheater.

TrueVelocity 5

TrueVelocity 5 là công nghệ rất mạnh mẽ giúp tăng tốc độ xử lý video và làm nên những video có chất lượng tốt hơn hẳn. Được tối ưu hóa cho CPU và GPGPU hiện đại của Intel, AMD và NVIDIA, TrueVelocity tối đa hóa khả năng phân chia và sử dụng bộ nhớ, đồng thời giảm độ trễ thông qua khả năng tối ưu hóa của mình. Hiệu quả hệ thống được cải thiện giúp quá trình xem lại và truy xuất video cũng diễn ra nhanh hơn.
Yêu cầu hệ thống
 • Windows Vista (SP2)/7/8/8.1/10.
 • Độ phân giải màn hình 1024x768, màu 16-bit hoặc hơn.
 • Bộ vi xử lý CPU được tối ưu hóa với MMX/SSE/SSE2/3DNow!/3DNow! Extension/HyperThreading/ Intel AVX2 technology. Ngoài ra, từng loại video xuất ra sẽ có những yêu cầu khác nhau.
 • Bộ nhớ tối thiểu 2 GB. Với hệ điều hành 32 bit yêu cầu 3 GB, hệ 64 bit và biên tập 3D yêu cầu 6 GB.
 • Ổ cứng tối thiểu 7 GB.
 • Card đồ họa 128 MB VGA VRAM hoặc cao hơn. (Khuyến nghị 1 GB hoặc cao hơn và cáp OpenCL).
 

Đăng ký VPS Vultr giá rẻ

Link 1 : http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58

Link 2:https://app.box.com/s/shzfg4yfzrxobmjhigizxlijm1z6fuiy


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
CyberLink PowerDirector Ultra 16.0.2101.0 / Ultimate 16.0.2730.0 + Suite ,Phần mềm có số má trong biên tập Video Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:21 AM Rating: 5     Là một công cụ chỉnh sửa video nhanh chóng và rất linh hoạt, Cyberlink PowerDirector Ultra cung cấp một sự kết hợp h...

No comments: