Atom Editor 1.26.0 Full 32 + 64 Bit, Siêu lựa chọn cho lập trình viên - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, April 20, 2018

Atom Editor 1.26.0 Full 32 + 64 Bit, Siêu lựa chọn cho lập trình viên

Atom Editor 1.26.0 Full 32 + 64 Bit, Siêu lựa chọn cho lập trình viên

Atom là Text Editor mới ra và đang được đông đảo các lập trình viên trong cộng đồng lập trình đón nhận bởi rất nhiều những tính năng đáng thử của nó. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu về những tính năng hữu dụng trong Atom Text Editor.

Open Source

Atom là phần mềm open source, không chỉ miễn phí để sử dụng người dùng còn có quyền xem và thay đổi source code của phần mềm. Bạn cũng có thể tự do đóng góp vào cộng đồng bằng việc phát triển phần mềm text editor này.

Điều tuyệt vời hơn nữa là Atom được phát triển sử dụng các ngôn ngữ web như HTML, Javascript (NodeJS) và CSS. Các ngôn ngữ này rất dễ học và gần như hầu hết các lập trình viên đều am hiểu về các ngôn ngữ này.

Đa Nền Tảng

Tính năng đa nền tảng (hay cross platform) giúp Atom có thể được cài đặt và chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau bao gồm Windows, MacOS và tất cả các distribution phổ biến của Linux. Điều này giúp bạn yên tâm khi phải làm việc cùng một lúc với các ngôn ngữ chạy trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ như khi bạn phải làm việc với cả .NET hay Java trên Windows và PHP trên Linux.

Nhanh và Nhẹ

Nếu bạn phải làm việc trên nhiều dự án khác nhau thì tính năng này là tính năng không thể bỏ qua khi xem xét chọn Atom làm Text Editor để lập trình.

Package Manager

Tương tự như Sublime Text, Atom hỗ trợ việc cài các gói package để tạo thêm tính năng cho phần mềm này. Việc cài đặt và quản lý các package được thực hiện một cách đơn giản thông qua package manager. Giống như mã nguồn của phần mềm này, tất cả các gói package cũng đều miễn phí và open source.

Theme

Trong Atom, các theme (mẫu) được sử dụng để tạo nên màu sắc và màu nền cho text editor. Giống như mã nguồn của Atom, mã nguồn của các theme này được xây dựng hoàn toàn bằng các công nghệ web như HTML, Javascript và CSS. Sau khi cài đặt thì mặc định Atom cung cấp cho bạn 4 mẫu theme có sẵn với các màu nền và màu sắc khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu theme được xuất bản bởi cộng đồng phát triển Atom. Trong trường hợp bạn muốn tạo riêng một theme cho mình thì Atom cung cấp cho bạn một API giúp bạn dễ dàng làm được điều này.

Đăng ký VPS Vultr giá rẻ

Link 1 : http://4share.vn/d/6d585a555c5c5d58

Link 2:https://app.box.com/s/shzfg4yfzrxobmjhigizxlijm1z6fuiy

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
Atom Editor 1.26.0 Full 32 + 64 Bit, Siêu lựa chọn cho lập trình viên Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:50 PM Rating: 5 Atom là Text Editor mới ra và đang được đông đảo các lập trình viên trong cộng đồng lập trình đón nhận bởi rất nhiều những tính năng ...

No comments: