Download Awesome Miner 5.1.1 Ultimate Plus Full Key, Phần mềm Quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, June 24, 2018

Download Awesome Miner 5.1.1 Ultimate Plus Full Key, Phần mềm Quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum

Download Awesome Miner 5.1.1 Ultimate Plus Full Key, Phần mềm Quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum

Quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và hơn thế nữa

Quản lý tập trung cho tối đa 10.000 thợ mỏ 

Chuyển đổi lợi nhuận

Awesome Miner Công cụ chuyển đổi lợi nhuận thế hệ tiếp theo sử dụng cả số liệu thống kê đa hồ bơi thời gian thực và thống kê tiền xu để tự động chuyển đổi giữa nhiều hồ bơi, thuật toán và phần mềm khai thác để luôn đảm bảo khả năng sinh lời cao nhất. Việc chuyển đổi lợi nhuận có thể được sử dụng cho cả bộ xử lý GPU và ASIC.
Awesome Miner cũng có thể hiển thị thông tin, tỷ giá hối đoái và tính toán lợi nhuận cho Bitcoin, Litecoin và tất cả các đồng tiền phổ biến khác.

Thông báo và khôi phục

Awesome Miner có thể hiển thị Thông báo trên màn hình nền Windows và gửi e-mail để cảnh báo về các sự cố khai thác. Với đăng ký Dịch vụ đám mây , thông báo cũng có thể được gửi qua SMS hoặc qua ứng dụng Telegram.
Phát hiện thiết bị thất bại, nhiệt độ cao, tiến độ khai thác chậm, thợ mỏ treo và thợ mỏ bị ngắt kết nối. Tự động khởi động lại các thợ mỏ có vấn đề, với các trình kích hoạt và hành động có thể tùy chỉnh hoàn toàn.

Nhiều công cụ khai thác

Awesome Miner có hỗ trợ cho nhiều công cụ khai thác mỏ. Hơn 25 công cụ khai thác được hỗ trợ, bao gồm Cgminer, Bfgminer, Sgminer, Ccminer, Bminer , CastXMR, SRBMiner, XMRig và một số thợ mỏ Claymore.
Awesome Miner hỗ trợ tất cả các thuật toán khai thác phổ biến. Hơn 50 thuật toán được hỗ trợ bao gồm SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum và Zcash.
Thêm, chuyển và quản lý các hồ khai thác dễ dàng. Theo dõi trạng thái của mỗi hồ bơi và xác định đồng xu để xem lợi nhuận.
Hoạt động của bể chuyển mạch có thể được thực hiện cho nhiều thợ mỏ trong một hoạt động đơn lẻ, làm cho các thiết bị chuyển mạch hồ bơi cho số lượng lớn thợ mỏ có hiệu quả.

GPU và thiết bị

Theo dõi trạng thái và nhiệt độ của các thiết bị GPU, FPGA, ASIC. Thông tin hệ thống có sẵn cho CPU, GPU, bộ nhớ và bộ nhớ.
Cài đặt ép xung và cấu hình GPU quy mô lớn cho các hệ thống từ xa mà không phụ thuộc vào phần mềm khai thác phải chạy.
  
Web và Di động
Awesome Miner là một ứng dụng Windows, nhưng cũng cung cấp một lối vào web tích hợp sẵn có thể được truy cập từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào.
Giao diện web cung cấp tổng quan về tất cả các thợ mỏ, thông tin chi tiết về các thợ mỏ đã chọn và cung cấp các hoạt động để bắt đầu và dừng các thợ mỏ.
Đăng ký Dịch vụ đám mây tùy chọn cung cấp quyền truy cập vào cùng một giao diện web được lưu trữ trong đám mây, cho phép truy cập vào các hoạt động giám sát và quản lý từ bất kỳ thiết bị nào.

Script và API mạnh mẽ

Sử dụng công cụ C # script tích hợp mạnh mẽ để tạo trình kích hoạt và hành động được tùy chỉnh. Phát triển các kịch bản C # tùy chỉnh để theo dõi, khai thác và vận hành hồ bơi và chuyển đổi lợi nhuận theo xu tùy chỉnh chỉ với một vài dòng mã.
Sử dụng API HTTP để tương tác với Awesome Miner từ các ứng dụng bên ngoài và nhận quyền truy cập vào thông tin về tiến trình khai thác và thực hiện tất cả các hoạt động phổ biến.

Quản lý Antminer và SSH

Sử dụng Awesome Miner để thiết lập quyền truy cập API đặc quyền và định cấu hình các nhóm mặc định cho tất cả Bitmain Antminer ASIC của bạn trong một thao tác đơn lẻ.


Tự động hóa các hoạt động khai thác bằng cách gửi, lên lịch hoặc xác định các trình kích hoạt để thực thi các lệnh SSH trên một hoặc nhiều trình khai thác. Ví dụ về lệnh có thể là khởi động lại Antminer.
Antminers được hỗ trợ: S1 - S9, R4, T9, L3, L3 +, D3, A3, B3 và X3


Bảo mật và quyền truy cập nhiều người dùng

Trong các trường hợp mà nhiều người dùng yêu cầu quyền truy cập vào Awesome Miner hoặc giao diện dựa trên web, tính năng bảo mật có thể được sử dụng để xác định quyền kiểm soát và quyền truy cập cho từng nhóm người dùng.

Trang tổng quan & hiệu suất

Bảng điều khiển cung cấp tổng quan về tất cả các thợ mỏ đang chạy và tổng hiệu suất và doanh thu của họ.
Khi chuyển sang chế độ biểu đồ, biểu đồ sẽ minh họa cả tỷ lệ băm và nhiệt độ thiết bị. Bản tóm tắt có thể được nhóm theo đồng xu hoặc bằng thuật toán băm.
Lưu thống kê hiệu suất dài hạn, tạo biểu đồ và xuất CSV-dữ liệu sang Excel để xử lý và trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ hơn nữa.Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
Link 2: 
https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Download Awesome Miner 5.1.1 Ultimate Plus Full Key, Phần mềm Quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:07 PM Rating: 5 Quản lý và giám sát khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và hơn thế nữa Quản lý tập trung cho tối đa 10.000 thợ mỏ   Chuyển đ...

No comments: