Download Creative Edge Software iC3D.Suite 5.1.2 Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật số 3D - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, June 24, 2018

Download Creative Edge Software iC3D.Suite 5.1.2 Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật số 3D

iC3D là phần mềm thiết kế trọn gói thời gian thực đầu tiên trong thời gian thực cho phép bạn tạo các mô hình kỹ thuật số 3D trực tiếp một cách nhanh chóng
Download Creative Edge Software iC3D.Suite 5.1.2 Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật số 3D

Ai có thể hưởng lợi từ iC3D?

Bao gồm tất cả các ứng dụng thiết kế và kiểu mẫu, nó cho phép thùng carton, nhãn, flexibles, chai, thu nhỏ kết thúc tốt đẹp, POS / POP và hình ảnh trong cửa hàng được kết hợp liền mạch trong bất kỳ cảnh nào.
Hoạt động và kết xuất ở tốc độ không bị cản trở, iC3D cung cấp mức độ linh hoạt thiết kế bao bì độc đáo cho phép quảng cáo thưởng thức sự khéo léo của họ trong khi cung cấp quay vòng nhanh hơn và giảm tới 80% trong vòng đời thiết kế. 

CPG BRANDS
& BÁN LẺ

"Chúng tôi cần một công cụ cho phép nhóm của chúng tôi trực quan hóa các gói theo những cách thực tế nhất và nhanh chóng tìm đến các kệ."

BAO BÌ
THIẾT KẾ

"Mô hình ảo cho phép chúng tôi mang lại nhiều ý tưởng hơn cho cuộc sống nhanh hơn. Chúng tôi có thể cung cấp nhiều thiết kế hơn và biện minh cho chi phí của chúng tôi".

KỸ SƯ BAO BÌ
& CHUYỂN ĐỔI

"Mô hình kỹ thuật số 3D cho phép chúng tôi xem các gói dưới nhiều hình thức, khắc phục sự cố và phân biệt giá trị của chúng tôi với khách hàng".

IC3D hoạt động như thế nào?

iC3D có tính năng Smart Mesh cấp bằng sáng chế cho phép nhãn và tác phẩm nghệ thuật được trượt ngay lập tức trên các mô hình mà không cần bản đồ phối hợp kết cấu UVW tẻ nhạt. Với tính năng Shape Modeller độc đáo của nó, bạn có thể nhanh chóng thiết kế và tạo ra các mô hình 3D không đối xứng như chai nước hoa, thuốc xịt kích hoạt và hộp đựng khuôn.
Đối với các sản phẩm bọc phim, Shrink và Shrink Correction cho phép bạn trực quan hóa trong vài phút ảnh nghệ thuật hoặc nhãn sẽ biến dạng như thế nào khi áp dụng cho các mô hình 3D.
Ray Tracing mô phỏng chính xác các hiệu ứng ánh sáng trên các vật thể ảo cho các hiệu ứng phòng ảnh cực kỳ có độ phân giải cao, trong khi Light Map Editor tạo lại ánh sáng studio, các điểm nổi bật có thể chỉnh sửa và bóng tối.
Dynamic Backgrounds và Perspective Control cho phép kết hợp thời gian thực các hình ảnh 2D với các thiết kế 3D, để bạn có thể hình dung sản phẩm của mình từ mọi góc độ và trong bất kỳ thiết lập nào, từ các kệ hàng đến gondolas, tủ lạnh hoặc màn hình tủ đông.
Cho dù bạn đang làm việc trên một sản phẩm hay nhiều mặt hàng, trình xem và lưu trữ miễn phí dựa trên đám mây, iC3D opsis, giúp việc cộng tác trở nên dễ dàng. Bạn cũng có thể chia sẻ thiết kế qua email và làm phim hoạt hình. Sau khi hoàn tất, bạn có thể xuất ra các hình ảnh có độ phân giải cao, các tệp PDF 3D, tạo bằng chứng hoặc in các mô hình của bạn bằng các máy in 3D hàng đầu.
Không có chương trình chuyên gia, phần cứng hoặc hỗ trợ bên ngoài, chỉ cần một ứng dụng đơn lẻ bằng cách sử dụng tệp Illustrator đơn giản hoặc PDF cho kết quả photorealistic trong vài phút.
 
Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
Link 2: 
https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Download Creative Edge Software iC3D.Suite 5.1.2 Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật số 3D Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:18 PM Rating: 5 iC3D là phần mềm thiết kế trọn gói thời gian thực đầu tiên trong thời gian thực cho phép bạn tạo các mô hình kỹ thuật số 3D trực tiếp một ...

No comments: