Download Flip Shopping Catalog 2.4.9.20 Full Key, Phần mềm giúp bán hàng thương mại điện tử độc đáo - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, June 20, 2018

Download Flip Shopping Catalog 2.4.9.20 Full Key, Phần mềm giúp bán hàng thương mại điện tử độc đáo


Flip Shopping Catalog đang giúp xây dựng danh mục mua sắm kỹ thuật số với hiệu ứng lật trang thực tế. Nó cung cấp một cách mới và thú vị để quảng cáo và bán sản phẩm trực tuyến. Chương trình Flip Shopping Catalog rất dễ sử dụng và sẽ giúp xây dựng một cuốn sách mua sắm trong vài phút và xuất ra nhiều định dạng để mọi người mua sắm trực tuyến trên các thiết bị khác nhau như PC, Mac, iPhone, iPad và thiết bị Android. Sử dụng trình tạo danh mục mua sắm để làm cho thương mại điện tử của bạn hấp dẫn và hiệu quả hơn ngay bây giờ!
Dành cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP 
Download Flip Shopping Catalog 2.4.9.20 Full Key, Phần mềm giúp bán hàng thương mại điện tử
 

Cách mới để quảng bá và bán sản phẩm trực tuyến

Xây dựng một danh mục tuyệt vời và độc đáo cho các sản phẩm của bạn? Flip Shopping Catalog là cách dễ dàng để chuyển đổi các tệp PDF sang danh mục lật trang dựa trên Flash. Chương trình cung cấp hơn 100 cài đặt cho bạn để cá nhân hóa danh mục kỹ thuật số của bạn và cho phép bạn xuất ở các định dạng khác nhau để sử dụng khác nhau.
 

Thêm đối tượng mua sắm tương tác

Bạn có thể sử dụng Danh mục mua sắm lật để chỉnh sửa trang sản phẩm trực tiếp với nhiều loại tùy chọn đa phương tiện khác nhau như biểu tượng giá mua sắm động, mục sản phẩm, trình chiếu ảnh chi tiết sản phẩm, v.v. Chỉ cần nhấp vào nút "Chỉnh sửa trang" để truy cập vào giao diện chỉnh sửa và chọn các đối tượng để thêm vào trang một cách dễ dàng.

Nhúng Flash, phim, YouTube, Vimeo, âm thanh, liên kết

Bạn muốn đặt một tệp Flash hoặc video gốc vào sách điện tử lật trang mà bạn đang tạo? BẠN CÓ THỂ! Bạn có muốn thêm các liên kết hoạt động trên sách điện tử mà không cần sử dụng công cụ chỉnh sửa liên kết của Acrobat Pro không? BẠN CÓ THỂ! Flip Shopping Catalog cũng cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp các trang PDF đã nhập, bao gồm chèn liên kết, album hình ảnh, phim, video YouTube & Vimeo, âm thanh và Flash!

Chế độ dòng lệnh cho chuyển đổi im lặng

Ngoài các chế độ chuyển đổi đơn và lô, Flip Shopping Catalog còn cung cấp chế độ Dòng lệnh để giúp bạn tự động hóa việc tạo các sách điện tử Flash mà không cần mở ứng dụng Windows trên máy tính để bàn. Chế độ Dòng lệnh cho phép bạn đặt nhiều chi tiết tùy chỉnh. Bạn có thể sử dụng chế độ Dòng lệnh này để thực hiện các chuyển đổi của bạn một cách dễ dàng!

Xuất bản trực tuyến hoặc cho Mac, di động, CD, Email

Flip Shopping Catalog cung cấp các cách khác nhau để bạn chia sẻ sách điện tử lật trang của mình. Bạn có thể xuất bản sách điện tử định dạng HTML trực tuyến mà không có giới hạn miền trang web hoặc trả phí bản quyền. Bạn cũng có thể phân phối các ấn phẩm của mình bằng cách sử dụng Email, CD / DVD hoặc trình điều khiển Flash trong ZIP, Mac App, FBR, Thiết bị di động ( iPhone, iPad, iPod Touch và thậm chí cả thiết bị hỗ trợ Android ) hoặc định dạng EXE. Bên cạnh đó, bạn có thể trực tiếp xuất bản sách lật lên máy chủ FTP của mình, Gửi email tới người đọc của bạn hoặc tạo sách lật định dạng * .scr để sử dụng làm Trình bảo vệ màn hình. Ngoài ra, bạn có thể xuất bản sổ lật dưới dạng plugin WordPress, mô-đun Joomla & Drupal trực tiếp.

Tích hợp Google Analytics

Nếu bạn có tài khoản Google Analytics, bạn có thể sử dụng chức năng tích hợp trong Danh mục mua sắm của Flip - Nhúng Google Analytics. Mã của Google Analytics có thể được nhúng vào mỗi cuốn sách và tất cả các thống kê sẽ có sẵn từ tài khoản Google Analytics của bạn trực tiếp. Tạo, thiết kế, kiểm soát và tăng hiệu quả tiếp thị của bạn bằng cách sử dụng Google Analytics trong các ấn phẩm.

Các mẫu, chủ đề, cảnh, nền và plugin khác nhau

Nhiều mẫu được thiết kế sẵn trực tuyến để bạn tải xuống và sử dụng trong các chương trình Flip ngay bây giờ và các mẫu tuyệt vời và tuyệt vời hơn sẽ được xuất bản trong tương lai. Bạn có thể sử dụng các mẫu, chủ đề, cảnh hoạt hình và hình nền để xây dựng các hình ảnh được cá nhân hóa của riêng bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm plugin vào sách: banner, tin tức xoay, thanh trượt hình ảnh, trình phát nhạc, biểu ngữ video YouTube, v.v. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trực tiếp tài nguyên trực tuyến: 400+ chủ đề , hơn 200 cảnh , 700 + hình nền và các plugin khác nhau. Các mẫu khác nhau, bố cục khác nhau, các nút thanh công cụ khác nhau ...
 


 
Link 1:
https://drive.google.com/drive/folders/1x36aXB5s1hwELmjYK6h3h7fRS4kpuHtI?usp=sharing
Link 2:
https://app.box.com/s/hnyq9lpexbyce829nxaupybfivjhqa88

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Download Flip Shopping Catalog 2.4.9.20 Full Key, Phần mềm giúp bán hàng thương mại điện tử độc đáo Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:19 PM Rating: 5 Flip Shopping Catalog đang giúp xây dựng danh mục mua sắm kỹ thuật số với hiệu ứng lật trang thực tế. Nó cung cấp một cách mới và thú...

No comments: