Download SpectraLayers 5.0.140 Full Key, Siêu phần mềm làm về âm thanh giá 400$ - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, June 20, 2018

Download SpectraLayers 5.0.140 Full Key, Siêu phần mềm làm về âm thanh giá 400$


Một Spectrogram trực quan cho thiết kế âm thanh vô song, chỉnh sửa và phục hồi Thực hiện các chỉnh sửa chính xác và tạo âm thanh đáng kinh ngạc trong thời gian thực MỚI! Quang phổ độ nét cao cho chi tiết hình ảnh sắc nét MỚI! GUI được thiết kế lại cho luồng công việc trôi chảy và nhanh chóng MỚI! Các công cụ chuyên nghiệp để sửa chữa và khôi phục âm thanh MỚI! Các thuật toán mạnh mẽ để chỉnh sửa trực quan có độ chính xác cao

Download SpectraLayers 5.0.140 Full Key, Siêu phần mềm làm về âm thanh giá 400$SpectraLayers Pro Thiết kế âm thanh cách mạng Sounddesign - im wahrsten Sinne des Wortes .

Với SpectraLayers Pro 5, bạn có thể làm việc trực quan với từng âm thanh trong một tập tin âm thanh. Sắp xếp lại, trích xuất và tối ưu hóa âm thanh theo những cách không bao giờ tưởng tượng nhờ vào khái niệm lớp duy nhất cho phổ tần số. SpectraLayers Pro biến âm thanh thành một thế giới trực quan đa chiều duy nhất của dữ liệu âm thanh. Thiết kế chương trình nổi bật, một công cụ âm thanh có hiệu suất cao và tích hợp liền mạch với các DAW khác làm cho SpectraLayers Pro trở thành một trong những nền tảng chỉnh sửa quang phổ mang tính cách mạng nhất trên thị trường. Enhanced user interface for the perfect workflow Giao diện người dùng nâng cao cho quy trình làm việc hoàn hảo Các nút mới, chỉnh sửa trực tiếp các mẫu sóng và điều khiển âm lượng cho các nhóm chỉ là một số tính năng của chương trình mới. Bản xem trước hiện khả dụng cho mọi công cụ để minh họa chức năng của nó trước khi sử dụng. Spectral Casting Đúc phổ Sử dụng phổ tần số của một lớp làm dàn diễn viên cho tổng thể. Sử dụng phổ đúc, liền mạch tích hợp các yếu tố như giọng hát vào một hỗn hợp hiện có bằng cách chính xác "tẩy trống" tần số chồng chéo. Xem video Spectral Molding Đúc phổ Đúc phổ sử dụng tần số để thực hiện lai giữa các bản ghi âm cho thiết kế âm thanh sáng tạo. Ví dụ, hãy tưởng tượng một bản ghi âm với một kết cấu âm thanh của giọng hát! Cleaning with noise prints Làm sạch với bản in tiếng ồn SpectraLayers cho phép bạn xác định tiếng ồn trong một dạng sóng trong một vài cú nhấp chuột và lưu nó dưới dạng bản in nhiễu. Điều này "in" sau đó có thể được sử dụng cho các loại giảm tiếng ồn.

Tính năng của SpectraLayers Pro

Công cụ chỉnh sửa thông minh

SpectraLayers Pro cung cấp cho bạn 3 công cụ có thể tùy chỉnh được: Harmonics, Frequency, và Area. 3 công cụ trích xuất này có khả năng dự đoán những phần lựa chọn mong muốn của bạn. Chúng thực hiện chức năng tìm kiếm và làm nổi bật nguồn âm thanh mục tiêu cho việc trích xuất; có thể lựa chọn bằng cách click chuột trái và/hoặc vẽ trong màn hiển thị quang phổ.

Trích xuất tần số

Công cụ này được thiết lập để tìm kiếm tần số mục tiêu nhanh chóng. Khi click, phần lựa chọn sẽ được chuyển tới một lớp mới mà sau đó có thể được xử lý độc lập.

Trích xuất giai điệu

Công cụ Extract Harmonics giúp khám phá tất cả các chiều hướng trong khu vực người sử dụng xác định, làm nổi bật những âm thanh mục tiêu cùng với các âm bội liên quan; khi click, toàn bộ phần lựa chọn sẽ được chuyển sang một lớp mới.

Trích xuất vùng

Công cụ Extract Area được sử dụng để truyền tải phần lớn nội dung âm thanh sang lớp đã được làm nổi bật.

Sao chép/dán lớp sang lớp

SpectraLayers Pro đưa chức năng sao chép và dán vào những chiều hướng hoàn toàn mới. Những khối âm thanh giữa các lớp có thể được sử dụng trong tác vụ phân tích và khắc phục cũng như sắp xếp âm thanh một cách sáng tạo.
Nhanh chóng xác định và trích xuất các phạm vi tần số mục tiêu, sau đó sử dụng menu đầy đủ tài nguyên của SpectraLayers Pro để xử lý các lớp mới riêng rẽ.

Lựa chọn không giới hạn băng tần

SpectraLayers Pro hiển thị tần số trên trục dọc, cho phép bạn thực hiện lựa chọn không giới hạn băng tần cho việc thử nghiệm và trích xuất các lớp mới thông qua chức năng sao chép và dán.

Thao tác thời gian và biên độ

Âm thanh có thể được hoán đổi dễ dàng trong SpectraLayers Pro thông qua việc sử dụng các công cụ Select, Move, và Scale.

Công cụ xem, thay đổi, và vẽ

SpectraLayers Pro có khả năng chuyển đổi âm thanh vào thế giới không gian 3 chiều bắt mắt mà có thể nhập và xử lý thông qua các công cụ tùy chỉnh. Đây là thế giới âm thanh và tất cả những biến điệu của nó. View, Modify, và Draw là những công cụ mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ lớp nào và bất cứ thời điểm nào cho dù là phân tích khoa học, nghiên cứu hay công việc sáng tạo sử dụng các tần số và tạp âm.

Công cụ dịch chuyển 3D

Khám phá dữ liệu âm thanh trên màn hình hiển thị quang phổ đa chiều mà có thể cho thấy các sự kiện thời gian và tần số với chi tiết hoàn hảo.

Công cụ thay đổi: khuếch đại, sao chép, xóa

Công cụ Amplify, Clone, và Erase trong SpectraLayers Pro có thể được sử dụng để chỉnh sửa âm thanh trên bất kỳ lớp nào vào mọi thời điểm. Truy cập những tùy chọn này trong chu trình chỉnh sửa để được hỗ trợ với tác vụ khôi phục, thiết kế âm thanh sáng tạo, và thử nghiệm thú vị. Bạn có thể thay đổi hành vi công cụ theo nhiều cách thức khác nhau – thiết kế thủ thuật riêng thông qua việc sử dụng phím điều khiển được đặt ngay bên trên màn hiển thị quang phổ.

Công cụ vẽ: tần số và tạp âm

Tần số và tạm âm có thể được vẽ trực tiếp vào trong màn hiển thị quang phổ trong SpectraLayers Pro.

Trích xuất âm thanh qua 3 bước

SpectraLayers Pro cung cấp cho bạn 3 bước đơn giản từ lớp âm thanh mới để có thể loại bỏ chính xác âm thanh mục tiêu khỏi tập tin âm thanh với phương thức “làm nổi bật, trích xuất, và đảo ngược”.

Hiệu ứng VST

Các hiệu ứng VST có thể được áp dụng tới nhiều lớp riêng rẽ trong chương trình SpectraLayers Pro.

Giảm thiểu tạp âm

Bạn sẽ không bao giờ thấy những tạp âm không mong muốn sau khi làm việc với chúng trong SpectraLayers Pro.
SpectraLayers Pro cho phép bạn mở tập tin âm thanh, trích xuất những thành phần cần thiết, và để lại những phần khác. Đây thực sự là một phương thức loại bỏ tạp âm mới mẻ và hiệu quả.

Ghi âm thanh

SpectraLayers Pro có thể giúp bạn ghi âm thanh trực tiếp thành nhiều lớp mới theo ý muốn. Thay thế âm thanh trong bất kỳ lớp đã chọn nào với âm thanh mới được ghi.

Hỗ trợ định dạng tập tin

  • Đọc: AAC, AIFF, Apple Core Audio Format (.caf), Apple Lossless (.alac), FLAC, MP3, RAW/PCM, Real Media (.rm), Sun (.au, .snd), Video (AVI, MXF, MP1, MP2, MP4, MKV, Quicktime, .vob, .wmv), Ogg Vorbis, Wave, WMA.
  • Ghi: AAC - 256kbps, AIFF - 24-bit PCM, Apple Core Audio Format (.caf), Apple Lossless (.alac), FLAC, MP3 - 320kbps, Wave - 24-bit, Wave - 32-bit, RAW/PCM 32-bit, Ogg Vorbis - 320kbps, WMA.Link 1:
https://drive.google.com/drive/folders/1x36aXB5s1hwELmjYK6h3h7fRS4kpuHtI?usp=sharing
Link 2:
https://app.box.com/s/hnyq9lpexbyce829nxaupybfivjhqa88

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Download SpectraLayers 5.0.140 Full Key, Siêu phần mềm làm về âm thanh giá 400$ Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:38 PM Rating: 5 Một Spectrogram trực quan cho thiết kế âm thanh vô song, chỉnh sửa và phục hồi Thực hiện các chỉnh sửa chính xác và tạo âm thanh đáng kin...

No comments: