Download SureThing Disk Labeler Deluxe Gold 7.0.84.0 Full,Phần mềm tạo nhãn đĩa đẳng cấp - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Sunday, June 17, 2018

Download SureThing Disk Labeler Deluxe Gold 7.0.84.0 Full,Phần mềm tạo nhãn đĩa đẳng cấp

Phần mềm thiết kế dễ sử dụng và mạnh mẽ
để tạo nhãn đĩa CD / DVD, bìa và bao bì phương tiện hoàn chỉnh
Nhà sản xuất nhãn đĩa CD của bạn
Download SureThing Disk Labeler Deluxe Gold 7.0.84.0 Full,Phần mềm tạo nhãn đĩa đẳng cấp


Khi bạn đã sẵn sàng để tạo nhãn bắt mắt chắc chắn sẽ khiến mọi người chú ý, bạn đã đến đúng nơi! Sẵn sàng cho Windows 10. Dễ dàng sử dụng dễ dàng. Khả năng thiết kế mạnh mẽ. Kết quả chuyên nghiệp.
Tính năng nổi bật
SureThing Navigator

Navigator là trung tâm điều khiển cho SureThing. Tạo và quản lý dự án của bạn bằng một cú nhấp chuột, xem hướng dẫn đào tạo và duyệt các mẫu dự án được thiết kế chuyên nghiệp.
Đồ họa vector có thể mở rộng

Đồ họa vector có thể mở rộng, hoặc SVG cho ngắn, là nóng! Không có cạnh lởm chởm hơn, hình ảnh SVG co giãn hoàn hảo cho dù bạn đang xem chúng trên màn hình hay in tới máy in có độ phân giải cao. Những gì bạn thấy thực sự là những gì bạn sẽ nhận được.
Thư viện hình ảnh được bao gồm!

Chọn từ hàng trăm đến hàng ngàn hình ảnh đầy màu sắc để đặt tông màu cho dự án của bạn. Hình ảnh có thể được sử dụng làm hình nền hoặc clipart, bao gồm cả biểu tượng CD / DVD. Tổng số hình ảnh thay đổi theo ấn bản.
Tạo và quản lý danh sách phát

Nhập tiêu đề bài hát, nghệ sĩ và thông tin album trực tiếp từ iTunes, Media Player và CD nhạc vào thiết kế nhãn đĩa CD / DVD của bạn chỉ bằng một lần nhấp! Trình quản lý danh sách phát giúp sắp xếp danh sách phát để sử dụng lại trong các thiết kế trong tương lai.
Văn bản Thông tư

Công cụ Circular Text cho phép bạn dễ dàng tạo văn bản theo đường viền của cạnh CD và DVD. Làm việc với bất kỳ phông chữ ở kích thước bất kỳ, và cho phép bạn mở rộng quy mô, vị trí và xoay văn bản chỉ bằng cách di chuyển chuột.
Phông chữ thiết kế

Đĩa Labeler có một phông chữ cho mọi dịp, cho dù bạn đang tìm kiếm serif, sans serif, trang trí hoặc thậm chí phông chữ biểu tượng, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm.
Hỗ trợ máy in trực tiếp

In tới hơn một trăm máy in phun CD / DVD trực tiếp. Không có thiết lập rắc rối loại bỏ rối tung xung quanh với các thiết lập trình điều khiển máy in. Thiết kế nhãn của bạn và để Disc Labeler quản lý phần còn lại.
Hỗ trợ LightScribe đẳng cấp thế giới

LightScribe là công nghệ in trực tiếp trên đĩa có sử dụng ổ đĩa CD / DVD bật LightScribe của bạn để tạo ra chất lượng màn hình lụa, các nhãn óng ánh được ghi trực tiếp lên bề mặt đĩa.
Nhập hoặc quét hình ảnh của riêng bạn

Bạn có thể chèn hoặc quét hình ảnh trực tiếp vào thiết kế của bạn. Sử dụng chúng làm nền, tạo ảnh ghép và hơn thế nữa. Công cụ chỉnh sửa ảnh cho phép bạn cắt chính xác, xoay và chỉnh lại kích thước hình ảnh.


Link 1:
https://drive.google.com/drive/folders/1x36aXB5s1hwELmjYK6h3h7fRS4kpuHtI?usp=sharing
Link 2:
https://app.box.com/s/hnyq9lpexbyce829nxaupybfivjhqa88

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Download SureThing Disk Labeler Deluxe Gold 7.0.84.0 Full,Phần mềm tạo nhãn đĩa đẳng cấp Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 5:34 PM Rating: 5 Phần mềm thiết kế dễ sử dụng và mạnh mẽ để tạo nhãn đĩa CD / DVD, bìa và bao bì phương tiện hoàn chỉnh Nhà sản xuất nhãn đĩa CD của bạn ...

No comments: