iZotope Ozone 8 Advanced 8.01 + x64 Full Key, Bậc thầy xử lý âm thanh với nhiều Plugin độc - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, June 26, 2018

iZotope Ozone 8 Advanced 8.01 + x64 Full Key, Bậc thầy xử lý âm thanh với nhiều Plugin độc

Là bộ công cụ tổng thể toàn diện nhất của ngành, Ozone 8 thêm vào di sản của mình bằng cách giới thiệu xử lý tín hiệu thông minh mới, tạo hình phổ, Kiểm soát cân bằng âm lượng và hơn thế nữa. Làm chủ âm thanh của bạn với hơn mười lăm năm đầu tiên của ngành công nghiệp âm thanh trong tầm tay bạn. Được cải tiến với các tính năng mới, tương lai, thông minh, Ozone 8 là điểm dừng chân của bạn cho một bậc thầy chuyên nghiệp cân bằng, chuyên nghiệp với 12 bộ vi xử lý chủ yếu. Đó là phiên bản thông minh nhất của Ozone.
iZotope Ozone 8 Advanced 8.01 + x64 Full Key, Bậc thầy xử lý âm thanh với nhiều Plugin độc


YÊU CẦU HỆ THỐNG

MAC: OSX 10.8.5 (chỉ dành cho Công cụ Chuyên nghiệp 10), OSX 10.9 - macOS Sierra (10.13)

WINDOWS: 7, 8 và 10

Các định dạng trình cắm thêm: VST2, VST3, AudioUnit (Chỉ dành cho Mac), AAX (Thời gian thực & AudioSuite; chỉ 64 bit), RTAS (Thời gian thực & Audiosuite (chỉ dành cho DPM 32 bit)
đặc tính nổi bật
Tonal Balance Control

Plug-in Tonal Balance Control mới trình bày phân tích thị giác đầu tiên trong ngành và giao tiếp với tất cả các trường hợp của Neutron 2 , cho phép bạn tiếp cận với bậc thầy mong muốn của mình nhanh hơn. So sánh công việc của bạn với các tham chiếu theo dõi và tiêu chuẩn thể loại được thông báo bằng cách phân tích năm của các bậc thầy nổi tiếng, đạt được hồ sơ âm thanh mục tiêu và đảm bảo phân phối của bạn sẽ dịch cho các kênh phân phối phổ biến.
TBC-screen-recordings-ozone

MỚI! Máy ép quang phổ

Smooth và sculpt tần số có vấn đề và khắc nghiệt với các mô-đun Spectral Shaper mới. Tạo âm thanh của bạn bằng cách áp dụng các động lực theo tần suất cụ thể, theo phương thức phẫu thuật hoặc sáng tạo, để tạo ra âm thanh cân bằng, mượt mà. Tuyệt vời cho taming percussive transients, Spectral Shaper có thể chế ngự sibilant hi-hats, giọng hát khắc nghiệt, guitar acoustic may mắn, và các yếu tố pha trộn quá sáng khác. Đối với một twist sáng tạo, sử dụng Spectral Shaper trên bất kỳ dải tần số để thử nghiệm với âm sắc, cộng hưởng, và thông tin thoáng qua mà không ảnh hưởng đến các yếu tố khác của âm thanh nguồn.
O8A-Mothership-Spectral-Shaper

Tìm hiểu thêm về Spectral Shaping
12 Công cụ làm chủ thiết yếu với
Plug-in thành phần

Ozone 8 Advanced bao gồm mười hai mô-đun hiện đại và cổ điển với plug-in thành phần: Máy quang phổ, EQ, EQ động, Post EQ, Maximizer (với IRC IV và IRC LL mới), Imager, Exciter, Dynamics, Limiter Vintage, Vintage Tape, Vintage EQ, Máy nén Vintage. Ozone 8 Advanced đi kèm với mỗi mô-đun như một plug-in thành phần, cho phép bạn sử dụng bất kỳ phần nào của Ozone một cách độc lập trong phiên của bạn.
O8-component-fan
Theo dõi tham chiếu

A / B chủ của bạn chống lại các bản nhạc tham khảo trực tiếp trong bất kỳ trường hợp nào của Ozone hoặc ứng dụng độc lập của nó. Bây giờ một quá trình tích hợp, việc tham chiếu theo dõi rất dễ dàng, thông minh và được tích hợp vào luồng công việc của Ozone. Theo dõi tham chiếu trong Ozone cho phép bạn tải tối đa 10 bản nhạc và sẽ xác định các phần tham chiếu của bạn để phát lại dễ dàng như Verse hoặc Chorus, vì vậy bạn có thể dành ít thời gian hơn để tìm hiểu và làm chủ thời gian hơn.

Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
Link 2: 
https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
iZotope Ozone 8 Advanced 8.01 + x64 Full Key, Bậc thầy xử lý âm thanh với nhiều Plugin độc Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:51 AM Rating: 5 Là bộ công cụ tổng thể toàn diện nhất của ngành, Ozone 8 thêm vào di sản của mình bằng cách giới thiệu xử lý tín hiệu thông minh mới, tạo ...

No comments: