Nuclear Coffee My Music Collection 1.0.3.46 Full Key, Phần mềm quản lý kho nhạc tuyệt vời - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, June 27, 2018

Nuclear Coffee My Music Collection 1.0.3.46 Full Key, Phần mềm quản lý kho nhạc tuyệt vời

My Music Collection là phần mềm danh mục nhạc toàn diện nhất được thiết kế để tổ chức và quản lý các bộ sưu tập nhạc dưới mọi hình thức, bao gồm đĩa CD, tệp MP3 hoặc bản ghi vinyl. Trình tổ chức âm nhạc này cho phép bạn tạo một cơ sở dữ liệu CD có thứ tự và xem nội dung của nó, ngay cả khi đĩa nằm trên giá hoặc đang được mượn bởi một người bạn của bạn. Bây giờ bạn có thể quên tạo cơ sở dữ liệu âm nhạc trên giấy, trong tệp Excel hoặc tệp văn bản.
Nuclear Coffee My Music Collection 1.0.3.46 Full Key, Phần mềm quản lý kho nhạc tuyệt vời

Nuclear Coffee My Music Collection 1.0.3.46 Full Key, Phần mềm quản lý kho nhạc tuyệt vời


Chỉ cần chèn đĩa, quét mã vạch hoặc nhập tiêu đề và Bộ sưu tập nhạc của tôi sẽ tìm nạp tất cả thông tin album từ Internet, bao gồm nghệ sĩ, tiêu đề, năm phát hành, quốc gia, tiêu đề bản nhạc và hình ảnh bìa, v.v.

Hơn nữa, nhà tổ chức âm nhạc này không chỉ cho phép bạn tạo bộ sưu tập nhạc toàn diện với số lượng tùy chọn tuyệt vời mà còn là người quản lý khoản vay tuyệt vời cho phép bạn theo dõi album mượn cho bạn bè.

Giao diện quen thuộc và trực quan cho phép bạn dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm và duyệt bộ sưu tập nhạc của bạn. Bạn có thể sắp xếp album theo nghệ sĩ, năm phát hành hoặc thậm chí theo loại phương tiện. Việc kiểm tra thống kê cũng dễ dàng - Bộ sưu tập nhạc của tôi cho phép bạn xem thống kê trong chế độ xem bảng hoặc sử dụng nhiều biểu đồ khác nhau. Với phần mềm cơ sở dữ liệu âm nhạc, bạn có thể xuất danh sách của mình sang hầu hết các định dạng tệp phổ biến, bao gồm HTML, Excel, PDF, tệp Văn bản hoặc XML.
Tính năng My Music Collection

    Tự động thêm bất kỳ loại phương tiện nào. Với My Music Collection, bạn có thể thêm bất kỳ loại phương tiện nào vào bộ sưu tập của mình, bao gồm CD, đĩa vinyl (LP), đĩa mini, tệp âm thanh MP3 hoặc thậm chí cả băng cassette.
    Thêm album chỉ đơn giản bằng cách chèn đĩa CD. Chỉ cần đưa đĩa CD vào trình điều khiển CD của bạn và trình tổ chức âm nhạc này sẽ tự động thêm nó vào bộ sưu tập của bạn và lấy tất cả dữ liệu CD từ Internet.
    Thêm album CD bằng cách đọc mã vạch. Để thêm album vào bộ sưu tập của bạn, chỉ cần quét mã vạch trên hộp trang sức bằng đầu đọc mã vạch.
    Thêm album theo cách thủ công. Để thêm một băng từ hoặc bản ghi vinyl, bạn có thể nhập tất cả thông tin vào các trường tương ứng và chọn ảnh bìa từ một thư mục trên máy tính của bạn.
    Theo dõi các album đã mượn. Bây giờ bạn sẽ biết ai đã mượn album, khi nó được mượn và khi nào nó sẽ được trả lại cho bạn.
    Nhận thông tin về CD từ Internet. Phần mềm kiểm kê CD này sẽ tự động tải xuống thông tin album từ Internet, bao gồm nghệ sĩ, tiêu đề, ngày phát hành, bìa, v.v. Ngoài ra, bạn có thể chọn cơ sở dữ liệu để tìm kiếm.
    Cơ sở dữ liệu trực tuyến được sử dụng . Tất cả thông tin về đĩa CD, Vinyl có thể được lấy từ MusicBrainz, Amazon, Discogs.
    Tạo một danh sách mong muốn. Trình tổ chức CD này cho phép bạn tạo danh sách các mục bạn muốn mua.
    Tìm kiếm album theo từ khóa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các album trong bộ sưu tập của mình - chỉ cần nhập từ khóa và chọn các trường để tìm kiếm.
    Sắp xếp các mục trong bộ sưu tập của bạn. Sắp xếp album hoặc theo dõi theo thứ tự bảng chữ cái, theo thứ tự thời gian hoặc theo bất kỳ trường nào khác.
    Lọc và nhóm album trong Bộ sưu tập nhạc của tôi. Lọc và nhóm album hoặc theo dõi theo thứ tự bảng chữ cái, theo thứ tự thời gian hoặc theo bất kỳ trường nào khác.
    In danh sách hoặc xuất nó sang nhiều định dạng khác nhau. Bộ sưu tập nhạc của tôi cho phép bạn in báo cáo hoặc lưu báo cáo dưới dạng HTML, Excel, PDF, tệp văn bản hoặc tệp XML.
    Xem thống kê cho bộ sưu tập nhạc của bạn. CD Archive Software cũng cho phép bạn xem số liệu thống kê thu thập và tạo báo cáo. Báo cáo hiển thị tổng số liệu thống kê cho bộ sưu tập của bạn, cũng như cho phép bạn xem dữ liệu thu thập được nhóm theo nhiều giá trị khác nhau (theo nghệ sĩ, theo năm phát hành, theo thể loại, theo quốc gia, v.v.).
    Tùy chỉnh Bộ sưu tập nhạc của tôi dễ dàng. Bạn có thể thay đổi giao diện ứng dụng, bố cục màn hình, chọn chế độ xem bộ sưu tập, điều chỉnh thanh công cụ hoặc thêm và xóa các trường.
    Giao diện người dùng thân thiện và trực quan. Giao diện thân thiện với người sử dụng phần mềm danh mục CD này cho phép bạn thực hiện mọi thao tác một cách dễ dàng và hiệu quả.
    Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, Français, Deutsch, Italiano, Türkçe, Українська.
    Yêu cầu hệ thống: Windows NT / 2000 / XP / Vista / Windows 7/8 / 8.1 / 10.

Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
Link 2: 
https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn 

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
Nuclear Coffee My Music Collection 1.0.3.46 Full Key, Phần mềm quản lý kho nhạc tuyệt vời Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 9:24 AM Rating: 5 My Music Collection là phần mềm danh mục nhạc toàn diện nhất được thiết kế để tổ chức và quản lý các bộ sưu tập nhạc dưới mọi hình thức, b...

No comments: