FileCenter Professional 10.2.0.28 Full Key, Siêu ứng dụng xử lý công việc văn phòng - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, July 12, 2018

FileCenter Professional 10.2.0.28 Full Key, Siêu ứng dụng xử lý công việc văn phòng

FileCenter: Khám phá cách dễ dàng
Phần mềm quản lý tài liệu 

FileCenter Professional 10.2.0.28 Full Key, Siêu ứng dụng xử lý công việc văn phòng 
FileCenter nhanh chóng trở thành phần mềm quét và quản lý tài liệu được lựa chọn, đặc biệt là trong các văn phòng nhỏ.
Tại sao? Bởi vì nó dễ dàng gấp bốn lần!
  1. Dễ dàng để cài đặt. FileCenter có thể được triển khai nhanh chóng. Chỉ cần tải xuống tệp thiết lập, cài đặt và làm việc. Nó sử dụng hệ thống tệp Windows để lưu trữ tệp, loại bỏ cơ sở dữ liệu phức tạp.
  2. Dễ học. FileCenter rất trực quan. Người dùng mới sẽ ngay lập tức nhận mô hình Nội các của nó và ngay lập tức cảm thấy thoải mái với giao diện người dùng của nó. Ngoài ra còn có rất nhiều video hướng dẫn và đào tạo có sẵn cho mọi cấp độ người dùng.
  3. Dễ sử dụng. FileCenter có nhiều tính năng tuyệt vời như quét tài liệu, quản lý tệp và khả năng tạo và chỉnh sửa tệp PDF. Nó cũng bao gồm OCR, tìm kiếm, mẫu thư mục và hơn thế nữa. Và tất cả đều có một điểm chung: dễ sử dụng.
  4. Dễ dàng trên Wallet. FileCenter là nhà quản lý tài liệu chi phí thấp nhất. Bạn trả một khoản phí một lần và bạn sở hữu phần mềm. Không có chi phí hàng tháng đau đớn. Bạn có thể triển khai nó cho toàn bộ văn phòng mà không vi phạm ngân hàng.

Đây là phần mềm quản lý tài liệu FileCenter nào ...

Biểu tượng Scan Blue

Quét

Biến giấy của bạn thành các tệp PDF có thể tìm kiếm chỉ bằng một lần nhấp chuột. Làm sạch giấy từ bàn làm việc của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc nhanh hơn.
Biểu tượng tổ chức DMS

Tổ chức

Quản lý tệp của bạn trong giao diện có ý nghĩa: tủ tệp điện tử . Làm việc với bất kỳ loại tệp nào từ bất kỳ chương trình Windows nào.
Biểu tượng PDF Blue

PDF

PDF là tiêu chuẩn. Làm cho chúng, thao tác chúng và sử dụng chúng trong FileCenter. Các công cụ PDF dễ dàng và trình chỉnh sửa PDF chính thức làm cho nó trở nên dễ dàng.
Biểu tượng OCR Blue

OCR

Làm cho ảnh quét, hình ảnh, fax và các tài liệu khác của bạn có thể tìm kiếm được. Hoặc chuyển đổi quét thành tệp Word hoặc Excel thông thường mà bạn có thể chỉnh sửa.
Biểu tượng DMS Preview

Xem trước

Xem nhanh một tệp mà không cần mở nó, nhờ cửa sổ xem trước của FileCenter. Nó dễ dàng như dễ dàng thông qua các tài liệu giấy.
Biểu tượng tìm kiếm màu xanh lam

Tìm kiếm

Đôi khi, cách nhanh nhất để tạo tài liệu là tìm kiếm từ khóa. Tìm kiếm thông qua tài liệu của bạn dễ dàng như bạn tìm kiếm trên web.
Biểu tượng DMS Share

Chia sẻ

Bây giờ mọi người trong văn phòng đều có thể truy cập vào cùng một tệp. Và nếu bạn cần chia sẻ tài liệu với khách hàng, Cổng khách hàng tích hợp của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Biểu tượng Blue Cloud

Đám mây

FileCenter hoạt động liên tục với tất cả các dịch vụ đám mây lớn như OneDrive, Google Drive và Dropbox, cho phép bạn truy cập nhanh vào các tệp của mình ở mọi nơi.
 
Phiên bản mới: FileCenter Pro Plus
Chúng tôi rất vui mừng thông báo một phiên bản mới - FileCenter Pro Plus - với các tính năng cao cấp sẽ hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và đưa thêm nhiều đánh bóng vào tài liệu của bạn
Giao diện cập nhật
Chúng tôi đã hiện đại hóa giao diện và dải băng. Bạn có một số chủ đề có sẵn trong Cài đặt > Chung > Chủ đề Ribbon . Và bởi nhu cầu phổ biến, bây giờ bạn có tùy chọn để thu nhỏ ruy-băng ( Cài đặt > Chung > Sử dụng các Nút Ribbon Nhỏ ). Bạn cũng có thể tự động thu gọn ruy-băng để chỉ hiển thị khi bạn nhấp vào tab.
Trình chỉnh sửa PDF mới
FileCenter 10 bao gồm một Trình chỉnh sửa PDF được cập nhật. Đối với người dùng FileCenter Professional và Pro Plus, bạn cũng sẽ có được các tính năng mới như khả năng chỉnh sửa thông tin, áp dụng tem Bates cho tệp PDF, thêm tiêu đề / chân trang và đánh số trang, chỉnh sửa văn bản và hình ảnh PDF, tạo biểu mẫu, thêm văn bản, chèn hình ảnh và hình mờ, v.v.
Colorize ngăn kéo và thư mục (Pro hoặc Pro Plus)
Bây giờ bạn có thể gắn thẻ các thư mục và ngăn kéo với các màu tùy chỉnh. Bật trong Cài đặt > Quản lý tệp > Bật thư mục và ngăn kéo bức tranh . Để sử dụng, chọn ngăn kéo / thư mục, nhấp vào nút Ngăn kéo hoặc Thư mục > Sơn Thư mục / Ngăn kéo .
Tự động dọn dẹp hình ảnh (Pro Plus)
Đối với các bản quét mới hoặc các tệp PDF hiện có, FileCenter hiện có thể tự động khắc phục các sự cố quét phổ biến trên cơ sở toàn bộ tài liệu: xóa, bỏ qua, loại bỏ đường viền màu đen và xóa các dấu đục lỗ. Sử dụng nút Dọn dẹp trong tủ của bạn hoặc tab Chỉnh sửa .
Tùy chọn chuyển đổi khác (Pro Plus)
Nút Convert chỉ mạnh hơn. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển đổi một định dạng hình ảnh sang định dạng khác: PDF, TIFF, JPEG, PNG, BMP và ...
Chuyển đổi sang Word, Excel, v.v. (Pro Plus)
Đây là tính năng được yêu cầu thường xuyên - khả năng chuyển đổi tệp PDF (hoặc tệp hình ảnh khác) thành tài liệu Word có thể chỉnh sửa, được định dạng hoặc bảng tính Excel. Chuyển đổi WordPerfect và PowerPoint cũng có sẵn.
ReadIris OCR (Pro Plus)
Với FileCenter 10 Pro Plus, bạn sẽ có được động cơ ReadIris OCR - có thể là công cụ OCR đáng tin cậy nhất trong kinh doanh. Các công cụ FileCenter OCR khác đã được hỗ trợ trong quá khứ sẽ tiếp tục có sẵn.
Khai thác nội dung mạnh mẽ (Pro Plus)
Trường tùy chọn đặt tên CONTENT mới có thể kéo văn bản từ tài liệu theo vùng, mẫu hoặc mã vạch, cho phép bạn tự động đặt tên quét dựa trên nội dung của chúng. Ngoài ra, trình phân tách Nội dung Trang mới có thể tách các tài liệu dựa trên logic, sử dụng nội dung trang và Quy tắc Nội dung đặc biệt. Cuối cùng, Bản đồ nội dung mới cho phép bạn xuất các trường nội dung cụ thể sang tệp CSV trong OCR cho mục đích khai phá dữ liệu. 


Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1UjUTCfXxDsy4m47c5YXF3qcdy67BKQEz?usp=sharing
Link 2: 
https://app.box.com/s/6e35qf10liblf4w524zy01elns1ioych

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC
FileCenter Professional 10.2.0.28 Full Key, Siêu ứng dụng xử lý công việc văn phòng Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 12:04 PM Rating: 5 FileCenter: Khám phá cách dễ dàng Phần mềm quản lý tài liệu    FileCenter nhanh chóng trở thành phần mềm quét và quản lý tài liệ...

No comments: