Download GiliSoft Video Editor 11.1.0 Full Key,Phần mềm hỗ trọ Cut và ghép,chỉnh sửa Video. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Thursday, February 14, 2019

Download GiliSoft Video Editor 11.1.0 Full Key,Phần mềm hỗ trọ Cut và ghép,chỉnh sửa Video.

Gilisoft Video Editor làm gì?
Gần như tất cả mọi người đều có thể quay video, cho dù sử dụng máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh hoặc máy quay chuyên dụng, nhưng video thô không thú vị để xem. GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn tạo những bộ phim được chỉnh sửa tuyệt vời, nó cắt và tham gia các video clip với chất lượng không giảm, áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc video thời trang, thêm nhạc, tiêu đề, và nhiều hơn nữa!
Hầu hết các video phục vụ một mục đích như kể một câu chuyện hoặc cung cấp thông tin. Với GiliSoft Video Editor, bạn có thể chọn các cảnh quay tốt nhất; Loại bỏ các cảnh quay không mong muốn; Tham gia các tài liệu tốt nhất vào phim; Thêm hiệu ứng, đồ họa, âm nhạc, văn bản; Thay đổi phong cách, tốc độ hoặc tâm trạng của video. Gilisoft Video Editor có sẵn bằng tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha. Phiên bản đã đăng ký hỗ trợ chỉnh sửa video HEVC / H265.
Download GiliSoft Video Editor 11.1.0 Full Key,Phần mềm hỗ trọ Cut và ghép,chỉnh sửa Video.

Chức năng cắt video mạnh mẽ.
Thông thường để quay nhiều cảnh quay hơn bạn thực sự cần và chỉ chọn tài liệu tốt nhất cho lần chỉnh sửa cuối cùng. Easy Cut của GiliSoft Video Editor có thể dễ dàng cắt một tệp video dài thành nhiều phần video khác nhau nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng. Thường thì bạn sẽ chụp một số phiên bản (chụp) ảnh và chọn phiên bản tốt nhất khi chỉnh sửa. Batch Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt nhiều tệp video cùng một lúc ở chế độ hàng loạt.


Chức năng cắt video nâng cao.
Advanced Cutter của GiliSoft Video Editor giúp bạn cắt video thành nhiều phần và cung cấp nhiều chức năng chỉnh sửa video để tạo một bộ phim gia đình tuyệt vời: thêm hình mờ, thêm phụ đề, quay video, cắt video, điều chỉnh độ sáng, hiệu ứng bộ lọc, v.v. . Nhiều video có thể được cải thiện đáng kể bằng cách loại bỏ các bit không hoàn hảo hoặc không mong muốn. Advanced Cutter cũng hỗ trợ xóa các video clip không mong muốn khỏi tệp video.


Công cụ nối video mạnh mẽ
Trình tham gia của GiliSoft Video Editor là một công cụ nối tệp video chuyên nghiệp, nối hoặc hợp nhất nhiều tệp video thành một tệp lớn. Người dùng có thể chọn có thêm hiệu ứng mờ dần vào / ra và hiệu ứng cho video theo ý mình hay không, nó hỗ trợ 300 hiệu ứng chuyển tiếp (2D / 3D). Nó hỗ trợ nối các tệp video định dạng giống nhau mà không cần mã hóa hợp nhất SUPER-FAST và hỗ trợ nối các định dạng khác nhau của tệp video và chọn bất kỳ định dạng nào của tệp làm định dạng đầu ra hoặc đặt định dạng đầu ra tùy chỉnh.


Bộ chia video mạnh mẽ
Splitter của GiliSoft Video Editor là phần mềm chia video hoàn hảo để chia các tệp video thành nhiều phân đoạn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nó hỗ trợ phân chia theo thời gian, ví dụ cứ sau 600 giây (5 phút) cho mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ phân tách theo kích thước tệp, chẳng hạn như 100 megabyte trên mỗi phân đoạn. Nó hỗ trợ tùy chỉnh Split, bạn có thể thiết lập Split Point bằng tay.


Điều chỉnh tốc độ, tăng cường ma thuật, hiệu ứng
Hiệu ứng của GiliSoft Video Editor giúp bạn điều chỉnh tốc độ video, tăng cường chất lượng video, thêm hiệu ứng hình ảnh (Đen và Trắng, Phim cũ, Chạm nổi, Khắc, Khắc gỗ, Bút chì, Posterize, Tranh sơn dầu, Khảm, Phủ định, Phát sáng, Haze, Sương mù , Motion Blur) hoặc 187 bộ lọc cho video. Nó hỗ trợ xem trước tức thì, bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa của video cùng một lúc.


Thêm hình mờ, tạo hình ảnh trong video hình ảnh.
Watermark của GiliSoft Video Editor là một phần mềm đầy đủ tính năng nhưng dễ sử dụng, cho phép đặt hình mờ kỹ thuật số hoặc logo hoặc văn bản hoặc video, gifs hoạt hình trên một video hiện có ở chế độ hàng loạt. Hình mờ có thể được sử dụng để bảo vệ hoặc thêm nhận xét cho phim của bạn. Bạn có thể áp đặt hình mờ trên toàn bộ tệp video hoặc trên một phần được chỉ định của phim.


Thêm văn bản / phụ đề vào video.
Phụ đề của GiliSoft Video Editor là một ứng dụng cho phép bạn nhúng phụ đề vĩnh viễn vào video. Điều đó có nghĩa là bạn không phải có và chạy các tệp riêng biệt cho video và phụ đề của nó. Thay vào đó, tệp phụ đề sẽ được hợp nhất với tệp video và được chuyển đổi thành một tệp mới. Nó hỗ trợ định dạng phụ đề ASS, SRT, bạn có thể xem trước hiệu ứng ngay lập tức và có thể tự động điều chỉnh phông chữ và vị trí phụ đề.

Điều chỉnh âm lượng / Thêm nhạc.
Đôi khi âm nhạc có thể có tác động mạnh mẽ đến nhận thức của chúng ta về video - bất kể đó là phim, quảng cáo hay thuyết trình video. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những gì bạn có là những cảnh quay im lặng hoặc một video chỉ với một vài đoạn bình luận bằng giọng nói thực sự cần một chút âm nhạc để khiến nó trở nên thú vị? Với Add Music của GiliSoft Video Editor, bạn có thể dễ dàng thêm một đoạn âm thanh ở định dạng MP3, WMA, OGG hoặc FLAC vào MP4, AVI hoặc bất kỳ video định dạng nào khác và lưu nó dưới dạng video mới.

Xoay video.
Đó là một lỗi được thực hiện bởi nhiều người. Khi quay phim bằng điện thoại di động, hoặc thậm chí là máy quay video thực, bạn không phải lúc nào cũng nghĩ về 'định hướng' - cho dù bạn đang quay phim theo chiều dọc hay ngang. Một số thiết bị có tính đến từng cú búng tay của bạn, nhưng hầu hết thì không, và bạn kết thúc với một video được quay 90 độ. Xoay vòng GiliSoft Video Editor có thể giúp bạn xoay tệp video và nó hoạt động khá tốt.

Trình cắt video dễ dàng.
Chắc chắn sẽ có lúc bạn cần cắt video của mình để xóa bất kỳ khu vực không mong muốn nào. Ví dụ: khi bạn có một số tệp video có thanh màu đen ở trên và dưới hoặc bạn muốn cắt video có kích thước lớn để vừa với màn hình nhỏ của thiết bị. Cropper của GiliSoft Video Editor là trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, không chỉ cắt các tệp video của bạn mà còn cho phép bạn nâng cao video bằng hiệu ứng hình ảnh, tiêu đề và hơn thế nữa.

Video sang GIF.
Gif Maker của Gilisoft Video Editor là phần mềm tạo GIF chuyên dụng thông qua đó bạn có thể tạo GIF bằng cách thêm video. Vì nó hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video, do đó bạn không cần phải lo lắng về định dạng video trước khi thêm nó vào phần mềm này.
Ảnh sang GIF.
Photo to GIF - GIF Maker dễ dàng cho phép bạn chuyển đổi ảnh thành GIF hoạt hình ở kích thước nhỏ và phát mượt mà như video. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đăng ảnh GIF trên phương tiện truyền thông xã hội như WhatsApp và hơn thế nữa! Dễ dàng sắp xếp ảnh / ảnh tự chụp và phù hợp với sự lựa chọn của bạn
Nén video.
Khi một tệp video chiếm quá nhiều dung lượng trên ổ cứng của bạn hoặc không vừa với thẻ nhớ cho thiết bị di động của bạn, bạn sẽ cần phải nén nó. Và bạn sẽ muốn việc nén đó không bị mất, tức là không bị giảm chất lượng đáng kể. Nén video của GiliSoft Video Editor cung cấp một loạt các cài đặt trước chuyển đổi cho hầu hết các thiết bị di động và trang web.
Cải tiến video.
Các công cụ điều chỉnh màu sắc cho phép bạn tăng chất lượng video theo cách thủ công và rất dễ sử dụng. Độ sáng, Độ tương phản, Độ bão hòa, Độ nổi bật, Gamma, Bóng, Hue, Nhiệt độ, Màu - tất cả mọi thứ để giúp người mới bắt đầu tạo ra một kết quả chuyên nghiệp. Các kỹ thuật tăng cường video ban đêm được sử dụng rộng rãi để xác định các hoạt động đáng ngờ được ghi lại bởi các hệ thống giám sát trực quan ban đêm

Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1dovyydbBpbEzSyHM5zlZCEPcnTBrIv1Y?usp=sharing
Link 2: 
https://drive.google.com/drive/folders/1s4JwSgWAQM3IofoU0G2_f4xnU8rACqU8?usp=sharing
Link Backup :
https://drive.google.com/drive/folders/1bHwF0LrBHBsV0__3Kd7_lT2-5mmbBp1v?usp=sharing


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Download GiliSoft Video Editor 11.1.0 Full Key,Phần mềm hỗ trọ Cut và ghép,chỉnh sửa Video. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 10:28 AM Rating: 5 Gilisoft Video Editor làm gì? Gần như tất cả mọi người đều có thể quay video, cho dù sử dụng máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại thông minh h...

2 comments: