Download Help & Manual Professional 7.4.2 Build 4650 Full Key, Tạo file CHM và hơn thế nữa. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Friday, February 15, 2019

Download Help & Manual Professional 7.4.2 Build 4650 Full Key, Tạo file CHM và hơn thế nữa.

Giới thiệu về Trợ giúp & Hướng dẫn chuyên nghiệp
Tạo tài liệu và trợ giúp đa định dạng nâng cao.

Help and Manual là một công cụ soạn thảo trợ giúp đa định dạng tiên tiến cung cấp tất cả các tính năng định dạng và chỉnh sửa của trình xử lý văn bản hiện đại. Bạn có thể xuất các dự án của mình sang tất cả các định dạng trợ giúp tiêu chuẩn, Trợ giúp HTML (.chm), Webhelp, PDF, Word, iPad, ePUB và Amazon Kindle. Tất cả các định dạng đầu ra được Trợ giúp & Hướng dẫn hỗ trợ được tạo từ cùng một dự án, bạn chỉ phải chỉnh sửa trợ giúp và tài liệu của mình một lần. Help & Manual Professional Edition bao gồm các tính năng nâng cao như Hỗ trợ Unicode hoặc xuất / nhập dự án trợ giúp theo định dạng XML.

Download Help & Manual Professional 7.4.2 Build 4650 Full Key

Trợ giúp và tính năng thủ công.

Trình soạn thảo XML WYSIWYG - Trợ giúp & Hướng dẫn là trình soạn thảo XML WYSIWYG có cảm giác như Word. Bạn không cần biết gì về XML để làm việc với nó.
Trình chỉnh sửa theo thẻ - Mở đồng thời nhiều chủ đề trong các tab để chỉnh sửa chúng thoải mái cạnh nhau.
Hỗ trợ Unicode - Hỗ trợ Unicode đầy đủ, nghĩa là bạn có thể tạo các tệp trợ giúp bằng tối đa 106 ngôn ngữ, bao gồm cả các ngôn ngữ châu Á.
Nhập RoboHelp® - Trợ giúp & Hướng dẫn nhập trực tiếp các tệp dự án RoboHelp®.
Hỗ trợ Mẫu - Sử dụng và sửa đổi các mẫu HTML cho các trang chủ đề, mẫu bố cục cho PDF và in, giao diện cho sách điện tử và trợ giúp dựa trên trình duyệt.
Xuất bằng giao diện - Sử dụng giao diện HTML được xác định trước để xuất tài liệu của bạn với bố cục được thiết kế chuyên nghiệp chỉ bằng một cú click chuột.
Nguồn đơn - Trợ giúp & Hướng dẫn tạo tất cả các định dạng đầu ra (xem bên dưới) từ một nguồn duy nhất mà không xử lý hậu kỳ.
Đầu ra có điều kiện - Bao gồm / loại trừ các điều kiện được hỗ trợ cho cấp độ chương, chủ đề và văn bản. Bạn có thể tùy chỉnh xuất với số lượng bản dựng do người dùng xác định không giới hạn.
Biến văn bản - Ngoài việc bao gồm / loại trừ các tùy chọn ở cấp độ văn bản, hãy sử dụng các biến văn bản được xác định trước hoặc tạo biến của riêng bạn.
Kiểu xếp tầng động - Sử dụng kiểu văn bản, đoạn văn và bảng để định dạng nội dung. Tất cả các kiểu hỗ trợ các loại phương tiện khác nhau cho đầu ra màn hình và in.
Trình chỉnh sửa hotspot tích hợp - Help & Manual có trình chỉnh sửa hotspot tích hợp cho đồ họa với sự hỗ trợ chuyên dụng cho các liên kết chủ đề, liên kết bên ngoài, liên kết tệp và macro.
Nhận xét và đánh dấu - Thêm nhận xét thời gian thiết kế ở bất cứ đâu trong chủ đề và chủ đề đánh dấu để xem lại sau. Các chủ đề cũng hỗ trợ trạng thái chủ đề, để làm nổi bật, lọc hoặc sắp xếp các chủ đề.
Trợ giúp mô-đun - Tích hợp liền mạch nhiều dự án với nhau và hợp nhất ouput. Hợp nhất thời gian chạy là tùy chọn có thể nếu được hỗ trợ bởi định dạng đầu ra.
Webhelp - Nền tảng HTML độc lập với Javascript, bao gồm các yếu tố điều hướng với mục lục và chỉ mục từ khóa. Bố cục Webhelp hoàn toàn tùy biến.
Trợ giúp HTML (.chm) - Trợ giúp HTML được biên dịch, định dạng trợ giúp Windows tiêu chuẩn.
Adobe PDF - Công cụ PDF tích hợp với trình thiết kế bố trí trực quan
Microsoft Word - Hướng dẫn sử dụng ở định dạng RTF được tối ưu hóa cho Microsoft Word.
Sách điện tử Windows - Sách điện tử ở định dạng thực thi Windows 32 bit với giao diện tùy chỉnh.
Hướng dẫn in - In trực tiếp hướng dẫn sử dụng được định dạng bằng trình thiết kế bố cục trực quan.
Chụp màn hình - Công cụ chụp màn hình tích hợp tạo ra các ảnh chụp màn hình tuyệt đẹp chỉ bằng một cú click chuột.
Trình chỉnh sửa hình ảnh - Sử dụng trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp để thay đổi kích thước và nâng cao ảnh chụp màn hình, thêm chú thích, chú thích và văn bản.
Công cụ trợ giúp bối cảnh - Hỗ trợ trợ giúp theo ngữ cảnh được tích hợp đầy đủ. Ngoài ra, Trợ giúp & Thủ công có thể xuất và nhập bản đồ số ngữ cảnh trợ giúp.
Báo cáo dự án - Báo cáo mở rộng ghi lại tình trạng của dự án trợ giúp của bạn.
Cú pháp tô sáng - Định dạng nhanh các ví dụ mã nguồn với tô sáng cú pháp cho hơn 50 ngôn ngữ lập trình.
Chỉnh sửa nhiều người dùng - Nhiều người dùng có thể làm việc trên cùng một dự án cùng một lúc. Không có phần mềm máy chủ đặc biệt được yêu cầu.
Chỉnh sửa trực tiếp các nguồn XML - Đôi khi bạn có thể muốn sửa đổi trực tiếp các nguồn XML bên dưới.
Nguồn dữ liệu XML không nén - Trợ giúp & Hướng dẫn sử dụng XML không nén dưới định dạng tệp dự án. Nguồn dữ liệu XML có thể được dịch bằng các công cụ dịch thuật bên ngoài. Nó cũng có thể được tạo và duy trì bởi các ứng dụng của bên thứ 3 bên ngoài Trợ giúp & Hướng dẫn.
Hỗ trợ bản địa hóa - Đồng bộ hóa dự án và tùy chọn lưu dự án ở định dạng XML không nén giúp việc dịch thuật với các công cụ bên ngoài trở nên dễ dàng.
Tạo giao diện do người dùng xác định - Tùy chỉnh giao diện HTML hiện có hoặc tạo giao diện của riêng bạn.
Kho lưu trữ - Tạo và quản lý kho lưu trữ cho đoạn mã và kiểu. Kho lưu trữ là một loại dự án Trợ giúp & Thủ công đặc biệt được sử dụng để chia sẻ các kiểu và đoạn giữa nhiều dự án.
Kiểm soát phiên bản - Help & Manual Professional có hỗ trợ tích cực cho Microsoft Visual SourceSafe và 100% tương thích, cộng với hỗ trợ tích hợp trực tiếp cho SubVersion.
Nhiệm vụ xuất bản - Ngoài việc xuất bản dự án của bạn sang một định dạng đầu ra duy nhất, bạn cũng có thể định nghĩa "nhiệm vụ xuất bản" với một danh sách nhiều định dạng đầu ra và các phiên bản của dự án của bạn. Khi bạn đã thiết lập một tác vụ, bạn chỉ cần chọn nó để thực hiện tất cả các hoạt động xuất bản được xác định trước trong một quy trình tự động.
Trợ giúp web với tìm kiếm toàn văn bản - Trợ giúp web độc lập với nền tảng tìm kiếm toàn văn bản tích hợp.
Xuất khẩu iPad (định dạng ePUB) - Xuất bản trực tiếp lên iPad của Apple và nhiều thiết bị sách điện tử khác sử dụng tiêu chuẩn ePUB (được tối ưu hóa cho iPad).
Trợ giúp Visual Studio - Định dạng Trợ giúp HTML được biên dịch, bắt buộc đối với tài liệu thành phần phần mềm trong Visual Studio và các công cụ phát triển khác.
Keyword Index Tool - Công cụ chỉ mục từ khóa tương tác giúp bạn thiết kế chỉ mục.
Công cụ đồng bộ hóa - Đồng bộ hóa nhanh chóng hai dự án trợ giúp và cập nhật các thay đổi trong các cặp ngôn ngữ.

Link 1 :
https://drive.google.com/drive/folders/1dovyydbBpbEzSyHM5zlZCEPcnTBrIv1Y?usp=sharing
Link 2: 
https://drive.google.com/drive/folders/1s4JwSgWAQM3IofoU0G2_f4xnU8rACqU8?usp=sharing
Link Backup :
https://drive.google.com/drive/folders/1bHwF0LrBHBsV0__3Kd7_lT2-5mmbBp1v?usp=sharing


Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Download Help & Manual Professional 7.4.2 Build 4650 Full Key, Tạo file CHM và hơn thế nữa. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 7:33 AM Rating: 5 Giới thiệu về Trợ giúp & Hướng dẫn chuyên nghiệp Tạo tài liệu và trợ giúp đa định dạng nâng cao. Help and Manual là một công cụ soạ...

No comments: