Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Key, Phần mềm kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn. - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, August 7, 2019

Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Key, Phần mềm kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn.

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) là phần mềm phân tích và giám sát ổ cứng và SSD đa hệ điều hành . Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán và sửa chữa các sự cố ổ đĩa cứng, báo cáo và hiển thị tình trạng sức khỏe của SSD và ổ cứng, suy giảm hiệu suất và lỗi. Hard Disk Sentinel cung cấp mô tả văn bản đầy đủ, mẹo và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện nhất về các đĩa cứng và đĩa trạng thái rắn bên trong máy tính và trong các vỏ bọc bên ngoài ( đĩa cứng USB / đĩa cứng e-SATA). Nhiều tùy chọn cảnh báo và báo cáo khác nhau có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu quý giá của bạn.
Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Key, Phần mềm kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn.

Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Key, Phần mềm kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn .

Không cần sử dụng các công cụ riêng biệt để xác minh đĩa cứng bên trong, đĩa cứng ngoài, SSD, ổ đĩa lai (SSHD), đĩa trong mảng RAID và ổ lưu trữ đính kèm mạng (NAS) vì tất cả đều có trong một phần mềm. Ngoài ra, Hard Disk Sentinel Pro cũng phát hiện và hiển thị trạng thái cũng như thông tin SMART về các ổ băng LTO và các thẻ SD công nghiệp (micro) và thiết bị eMMC thích hợp .

Hard Disk Sentinel giám sát trạng thái ổ đĩa cứng / ổ cứng bao gồm sức khỏe, nhiệt độ và tất cả các giá trị SMART (Tự giám sát, Phân tích và Báo cáo) cho tất cả các ổ đĩa cứng. Ngoài ra, nó đo tốc độ truyền đĩa trong thời gian thực có thể được sử dụng làm điểm chuẩn hoặc để phát hiện các lỗi đĩa cứng có thể xảy ra, suy giảm hiệu suất.

HDSentinel là giải pháp bảo vệ dữ liệu hoàn hảo: nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để ngăn ngừa lỗi ổ cứng và mất dữ liệu SSD / HDD vì nó có hệ thống đánh giá sức khỏe ổ đĩa nhạy cảm nhất, cực kỳ nhạy cảm với các vấn đề về đĩa. Bằng cách này, ngay cả một vấn đề ổ cứng nhỏ cũng không thể bỏ qua. Phiên bản Professional có các tùy chọn sao lưu đĩa theo lịch trình và tự động (có vấn đề) để ngăn ngừa mất dữ liệu do không chỉ lỗi mà còn do phần mềm độc hại hoặc vô tình xóa.

Hard Disk Sentinel hoạt động như thế nào?
Hard Disk Sentinel chạy trong nền và xác minh trạng thái sức khỏe của SSD / HDD bằng cách kiểm tra trạng thái SMART của (các) ổ đĩa. Nếu phát hiện thấy lỗi hoặc phát hiện hành vi không mong muốn, nó sẽ cảnh báo người dùng về tình huống hiện tại và cũng có thể thực hiện các hành động thích hợp (ví dụ: bắt đầu sao lưu tự động).

Thông thường, tình trạng sức khỏe đĩa cứng có thể giảm dần, từ ngày này sang ngày khác. Công nghệ giám sát SMART có thể dự đoán lỗi ổ cứng bằng cách kiểm tra các giá trị quan trọng của ổ đĩa. So với các phần mềm khác, Hard Disk Sentinel phát hiện và báo cáo mọi vấn đề về đĩa . Nó nhạy cảm hơn nhiều với các lỗi đĩa và có thể hiển thị thông tin chi tiết và tốt hơn về tuổi thọ đĩa cứng và các vấn đề được tìm thấy (nếu có). Đây là một cách tinh vi hơn để dự đoán các thất bại so với phương pháp "truyền thống": chỉ kiểm tra các ngưỡng và giá trị thuộc tính SMART. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc cách thức hoạt động của đĩa cứng SMART và tại sao Hard Disk Sentinel lại khác.

Phần mềm hiển thị nhiệt độ ổ cứng hiện tại và ghi lại nhiệt độ ổ cứng tối đa và trung bình. Điều này có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa dưới tải đĩa cứng cao. Để biết tầm quan trọng của nhiệt độ hoạt động của đĩa cứng, hãy xem Câu hỏi thường gặp . Xem danh sách các tính năng của Hard Disk Sentinel Professional hoặc các sản phẩm của chúng tôi để theo dõi đĩa cứng .

Các tính năng của Hard Disk Sentinel PRO :

 • Tự động phân tích đĩa cứng.
 • Phân tích SMART tức thì.
 • Trạng thái ổ đĩa trong Windows Explorer.
 • Thông tin theo yêu cầu ·.
 • Ghi nhật ký.
 • Cảnh báo.
 • Chi tiết đĩa cứng.
 • Hiệu suất đĩa cứng.
 • Phân vùng đĩa cứng.
 • Tắt.
 • Quản lý âm thanh.
 • Đồng bộ hóa đồng hồ.

Tôi có cần Sentinel đĩa cứng không?
Nếu bạn đang sử dụng máy tính được trang bị ít nhất một đĩa cứng hoặc đĩa trạng thái rắn và bạn muốn đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ có sẵn bất cứ lúc nào, thì câu trả lời là CÓ. Hard Disk Sentinel được thiết kế đặc biệt cho bạn nếu

Bạn đang sử dụng nhiều đĩa cứng / SSD / ổ đĩa lai (SSHD) trong máy tính của mình (IDE / serial ATA (S-ATA, e-SATA) / NVMe / SCSI / SAS / USB ) hoặc trong một vỏ ngoài (kiểm tra trang tương thích phần cứng cho danh sách phần cứng tương thích)
Bạn đang sử dụng giá đỡ di động / có thể tháo rời hoặc bao vây với đĩa cứng bên trong
Bạn đang sử dụng máy tính xách tay
Bạn đang sử dụng máy chủ hoặc máy tính để bàn có tải đĩa cao
Bạn muốn tối đa hóa sự ổn định của hệ thống, hiệu suất ổ cứng và tính toàn vẹn tổng thể, nhận thông báo về ổ cứng ở nhiệt độ cao hoặc sức khỏe thấp
Bạn không muốn mất dữ liệu nhạy cảm và có giá trị của mình, không muốn trả tiền cho việc phục hồi ổ cứng.
Bán key phần mềm bản quyền tại www.KeyBanQuyen.xyz
Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh [email protected] và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).


Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
Key Windows 10 và Office + Server  bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn

Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click ) - VIP và ổn định nhất hiện nay.

Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Office 2016 và 2019 ( 365 Pro Plus ) Vĩnh Viễn và luôn được Update sớm + MỚI NHẤT.

Tải và cài đặt Hard Disk Sentinel Pro 5.50 Build 10482 Full Key, Phần mềm kiểm tra sức khỏe và kéo dài tuổi thọ ổ cứng của bạn. Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:31 AM Rating: 5 Hard Disk Sentinel  (HDSentinel) là phần mềm phân tích và giám sát ổ cứng và SSD đa hệ điều hành . Mục tiêu của nó là tìm kiếm, kiểm tra, ...

No comments: