ACDSee Pro v7.1 (x64-x86) Full Key,Phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh,quản lý kho ảnh - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Tuesday, September 16, 2014

ACDSee Pro v7.1 (x64-x86) Full Key,Phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh,quản lý kho ảnh

ACDSee Pro v7.1 (x64-x86) Full Key,Phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh,quản lý kho ảnh

ACDSee Pro v7.1 (x64-x86) Full Key,Phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh,quản lý kho ảnh

ACDSee Pro là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử dụng để sắp xếp, xem, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh của mình. Nó được tạo ra với mục đích hỗ trợ xử lý ảnh theo một cách đơn giản mà vẫn giúp bạn tăng hiệu suất.
Bên cạnh đó, ACDSee Pro còn sở hữu một giao diện trực quan và được phân chia thành 5 lĩnh vực chính đó là: Manage, View, Develop, EditOnline.
Trong phần Manage, bạn có thể dễ dàng duyệt ảnh bằng cách sử dụng giao diện dựa trên Explorer hoặc thông qua phương pháp kéo và thả đơn giản. Ngoài ra, nếu muốn hãy lọc, phân nhóm, xem và lựa chọn ảnh mình thích.
Trong khi đó, mục View sẽ cho phép người dùng thêm ảnh, xoay chúng, phóng to, thu nhỏ, chuyển sang chế độ xem toàn màn hình, truy cập các công cụ chỉnh sửa gắn trong hoặc gắn ngoài, xem trình chiếu, đính kèm audio, thiết lập liên kết file, vv.
Bên cạnh đó, các công cụ phát triển sẽ chứa những thiết lập nâng cao như: căn bằng màu sắc, điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản, độ sáng, đổ bóng, vv.
Hơn nữa, họ có thể áp dụng các công cụ chỉnh sửa khác để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm hình mờ, chèn văn bản, thêm hiệu ứng đặc biệt, vv.
Ngoài ra, người dùng còn được quyền tạo ra các thư mục và album ảnh có cài đặt mật khẩu bảo vệ, bao gồm cả tập tin RAW, trên trang web của nhà phát triển và chia sẻ chúng với bạn bè.

Một số tính năng chính:

Kiểm soát tất cả thuộc tính của bức ảnh kỹ thuật số

Cho dù bạn có hàng ngàn hoặc hàng chục ngàn bức ảnh thì một bộ sưu tập ảnh được sắp xếp hợp lý sẽ tạo điều kiện làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Nền tảng để mang lại một quy trình làm việc hiệu quả đó là quản lý dữ liệu kỹ thuật số. ACDSee có thể xử lý các quy trình làm việc dựa trên trình duyệt và thư mục.

Tiết kiệm thời gian

ACDSee Pro sẽ kết nối bạn trực tiếp với cây thư mục trên máy tính, vì vậy dễ dàng duyệt và làm việc trên các tập tin mà không bị chậm trễ.

Quản lý ảnh linh hoạt

Sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập của bạn với ACDSee nhờ hỗ trợ đầy đủ siêu dữ liệu EXIF, IPTC và XMP. Thiết lập và chỉnh sửa thông tin liên quan đến ảnh theo chuẩn công nghiệp IPTC Core 1.1. Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi siêu dữ liệu cho nhiều nhóm ảnh cùng một lúc và tạo ra thiết lập sẵn để sử dụng sau này. Thêm đánh giá, từ khóa, mục, nhãn màu, vị trí cho ảnh để tối ưu hóa quy trình quản lý.

Tìm kiếm ảnh nhanh chóng

Tận dụng các công cụ tìm kiếm mạnh mẽ được tích hợp để nhanh chóng khôi phục lại hình ảnh mà bạn muốn. Tìm kiếm ảnh dựa trên siêu dữ liệu, thuộc tính tập tin, ngày tạo, sự kiện, từ khóa, đánh giá, dữ liệu GPS. Xây dựng và lưu lại các bản tìm kiếm chi tiết. Lọc, nhóm và phân loại kết quả nhanh chóng.

Tag ảnh của bạn

Đẩy nhanh tiến độ công việc của bạn bằng cách đánh dấu ảnh cần được xử lý, xóa bỏ hoặc các thao tác khác chỉ với một cú nhấp chuột.

Xem và phân loại

Sắp xếp ảnh để dễ dàng xem chúng. Phân loại, thêm đánh giá và chỉnh sửa siêu dữ liệu một cách dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hơn 100 định dạng file khác nhau và cả định dạng RAW cho các mô hình máy ảnh mới.

Xuất tác phẩm của bạn

Dễ dàng chia sẻ và bảo vệ tất cả tập tin của bạn bằng tài khoản ACDSee Online, miễn phí 10 GB dung lượng lưu trữ. Kéo và thả ảnh, bao gồm cả tập tin RAW từ chế độ Online của ACDSee sang không gian cá nhân của bạn trên đám mây. Sử dụng ACDSee Online để chia sẻ ảnh với những người có trong danh bạ hoặc bạn bè trên Facebook và Twitter.

Quản lý ảnh trực tuyến

Đơn giản chỉ cần kéo và thả để lựa chọn ảnh hay thư mục trực tiếp từ ACDSee sang không gian ACDSee Online. Bạn có thể thiết lập chế độ upload nội dung tự động từ các thư mục. Hoàn tất các tác vụ khác khi tập tin của bạn được upload trong background. Dễ dàng sắp xếp ảnh vào tài khoản trực tiếp bằng cách sử dụng các thư mục phân cấp. Thậm chí, bạn có thể áp dụng cùng một cấu trúc trên desktop.

Chia sẻ số liệu thống kê

ACDSee Online cho phép bạn xem số lần xem, hình ảnh được xếp hạng cao nhất hay số lần xem theo ngày mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

Kiểm soát truy cập

Theo mặc định, những hình ảnh từ ACDSee Online hoàn toàn riêng tư và an toàn. Giữ cho chúng được khóa và bảo vệ, hoặc tạo album để chia sẻ với mọi người. Bạn cũng có tùy chọn thiết lập mật khẩu để cung cấp quyền truy cập cho người dùng khác và cho phép họ tải ảnh với kích thước đầy đủ.

Thêm hình mờ cho ảnh

Khẳng định quyền sở hữu các bức ảnh của bạn bằng cách thêm hình mờ. Công cụ Batch Edit của ACDSee sẽ giúp bạn áp dụng hình mờ cho một nhóm ảnh cùng một lúc.

Loại bỏ sai sót

Dễ dàng loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ khỏi bức ảnh. Điều chỉnh màu sắc và mật độ để mang lại cho ảnh một cái nhìn tự nhiên. Thêm vào đó, xóa những sai sót, nhược điểm và các đối tượng không mong muốn nhờ tùy chọn Heal & Clone được tích hợp.

Lưu trữ an toàn

Hình ảnh của bạn sẽ được an toàn trên ACDSee Online bởi nó được cung cấp bởi Amazon Web Services - đây là một trong những dịch vụ web an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới hiện nay.

Dễ dàng chia sẻ ảnh

Từ ACDSee Online, bạn có thể gửi các bức ảnh hoặc toàn bộ album được lựa chọn qua email. Upload lên tài khoản Facebook hoặc Twitter. Hiển thị ảnh trong các trình chiếu toàn màn hình và đặt lệnh in trực tiếp trong MyPix. Việc trình chiếu hình ảnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/5a696f6e6f686c6d/ACDSee%20Pro%20v7.1%20(x64-x86)%20+%20Keygen.rar
Link Mega
Link Google
https://drive.google.com/file/d/0B1N4TBvrKlOHRGJkb3JqNlBTQlU/edit?usp=sharing
.www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

ACDSee Pro v7.1 (x64-x86) Full Key,Phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh,quản lý kho ảnh Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 8:16 PM Rating: 5 ACDSee Pro v7.1 (x64-x86) Full Key,Phần mềm xem và chỉnh sửa ảnh,quản lý kho ảnh ACDSee Pro là một công cụ chuyên nghiệp mà bạn có thể sử d...

No comments: