Corel Corporation CorelCAD 2014 v2014.5 (32-64-Bit) Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Wednesday, September 24, 2014

Corel Corporation CorelCAD 2014 v2014.5 (32-64-Bit) Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D


CorelCAD là giải pháp thiết kế CAD hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG. Hãy thể hiện những ý tưởng sáng tạo của bạn thông qua việc sử dụng các công cụ thiết kế 2D và 3D tùy chỉnh. Với những tính năng cải tiến như VoiceNotes, người dùng hoàn toàn có thể truyền đạt ý tưởng một cách hiệu quả đồng thời thêm ghi chú và hướng dẫn vào bản vẽ của họ nhằm phục vụ cho quá trình hợp tác với đồng nghiệp, đối tác,…. Ngoài khả năng tương thích với CorelDRAW và Corel DESIGNER, CorelCAD còn cung cấp tốc độ hoạt động ấn tượng trên nền tảng mà bạn lựa chọn.

Corel Corporation CorelCAD 2014 v2014.5 (32-64-Bit) Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D

Tính năng mới và nâng cao:

Hỗ trợ tập tin .DWG nguyên bản

Mở, chỉnh sửa và lưu trữ tập tin trong định dạng .DWG để dễ dàng làm việc với đồng nghiệp và nhà cung cấp. CorelCAD hỗ trợ từ định dạng .DWG, .DXF và .DWF cho tới các phiên bản định dạng tập tin của AutoCAD® R2014.

CorelCAD 2014 với giao diện người dùng trực quan Windows Ribbon UI

Chuyển đổi giữa không gian làm việc Ribbon dựa theo chu trình làm việc quen thuộc hoặc không gian CAD cổ điển để tối đa hóa trải nghiệm người sử dụng. Cho phép di chuyển từ các chương trình CAD khác trực tiếp tới thành phần CorelCAD Ribbon UI.

Nguồn thiết kế (Design Resources)

Với Design Resources toàn diện mới, người sử dụng có thể nhanh chóng tìm, truy cập và quản lý các thành phần thiết kế như khối, kiểu, bản vẽ và hình ảnh để sử dụng bên trong và trên nhiều dự án CAD khác nhau.

Các công cụ Layer

Làm việc liền mạch với các tính năng về độ trong suốt của Layer và Layer Preview để căn chỉnh các thành phần dự án, bao gồm cả thành phần bản vẽ từ tập tin AutoCAD R2014 DWG.

Xác thực tiêu chuẩn tập tin CAD

CorelCAD 2014 có thể xác thực bản vẽ CAD dựa trên những tiêu chuẩn bản vẽ như được lưu trữ trong tập tin DWS. Tính năng xác thực này có thể nhận biết và sửa các vi phạm tiêu chuẩn công nghiệp nhằm đảm bảo tính tuân thủ cho các bản vẽ CAD.

Nhóm nhanh (QuickGroup)

Bạn có thể dễ dàng truy cập và tạo shortcut bản vẽ CAD thông qua các tùy chọn nhóm và bỏ nhóm tiện tích chỉ với 2 cú nhấp chuột.

Hoạt động nhanh trên hệ điều hành Windows và Mac

CorelCAD cung cấp ứng dụng 32 bit và 64 bit mạnh mẽ dành cho Windows, cùng với ứng dụng 64 bit mới cho Mac. Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn trên máy trạm và laptop trên hệ thống đã chọn.

Tìm thiết lập ứng dụng và bản vẽ nhanh chóng

Tìm kiếm theo từ khóa để nhanh chóng tìm ra và thay đổi các thiết lập ứng dụng, sở thích người sử dụng, kiểu phác thảo hoặc thuộc tính tập tin bản vẽ. Chỉ cần nhập tên thiết lập, công cụ hoặc vùng nếu muốn.

Điểm nổi bật:

Phác họa 2D chuẩn xác

Làm việc hiệu quả trong môi trường quen thuộc cùng với tất cả các công cụ và tính năng tiêu chuẩn công nghiệp trong giải pháp CAD hiệu suất cao.

Công cụ thiết kế 3D

Thêm 3D vào thiết kế với nhiều công cụ dành cho việc tạo mô hình, chỉnh sửa, xem 3D,…

Tính tương thích

Làm việc dễ dàng với đồng nghiệp và khách hàng nhờ vào sự hỗ trợ cho những định dạng tập tin hàng đầu, bao gồm cả PDF, SVG, DWF, CorelDRAW .CDR và Corel DESIGNER .DES.

Tính năng:

Giải pháp CAD hiệu quả

Tập tin DWG

Mở, làm việc và lưu trữ tập tin trong định dạng DWG để hợp tác dễ dàng với đồng nghiệp, nhà cung cấp và đối tác. CorelCAD sử dụng DWG giống như định dạng tập tin chính đồng thời hỗ trợ cho DXF và DWF lên tới những phiên bản định dạng tập tin AutoCAD 2013.

Tính năng CAD tiêu chuẩn công nghiệp

Làm việc hiệu quả trong một môi trường với những tính năng và công cụ quen thuộc. CorelCAD tương thích với tất cả các chương trình CAD chính, do đó người sử dụng có kinh nghiệm sẽ cảm thấy thoải mái với thanh dòng lệnh, thư mục menu và thanh công cụ,… quen thuộc.

Giao diện người sử dụng hiệu quả

Làm việc hiệu quả hơn với các thanh công cụ có thể click chuột phải menu shortcut và bảng Properties.

Hỗ trợ định dạng tập tin hợp pháp

Lưu trữ các bản vẽ quay trở lại định dạng R12 DWG hay DXF để làm việc với chúng trên các thiết bị phần cứng hợp pháp hoặc sử dụng phần mềm cũ hơn để khôi phục các tập tin DWG và DXF trong tất cả các phiên bản định dạng.

Công cụ phác họa 2D chuẩn xác

Entity snap

Sử dụng các công cụ thông minh trên CorelCAD như Entity snap,… để làm việc nhanh hơn.

Entity grips

Tiết kiệm thời gian thông qua việc sử dụng Entity grips để nhanh chóng xác định lại vị trí, căn chỉnh, sao chép hay định lại kích thước các thực thể.

Properties docker và Property Painter

Xử lý các thuộc tính thực thể như lớp, màu sắc, kiểu đường,… với bảng Properties hoặc sao chép các thuộc tính từ những thực thể khác.

Tọa độ tùy chỉnh

Tạo ra các hệ thống tọa độ tùy chỉnh để căn chỉnh mặt phẳng xây dựng vào vật thể vẽ.

Công cụ kích thước thông minh

Tạo ra các kích thước chuẩn xác như kích thước tuyến tính chiều ngang/chiều dọc, kích thước xuyên tâm hoặc đường kính hoặc kích thước góc. Hãy để công cụ Smart Dimension mới tự động gợi ý loại kích thước phù hợp nhất dành cho đường, đoạn đa tuyến, góc, đường tròn,…

Công cụ thiết kế 3D dành cho việc tạo mô hình nâng cao

Khả năng xem 3D

Xem các mô hình 3D từ nhiều điểm khác nhau hoặc cuộn chúng trong không gian 3D một cách tương tác. Sử dụng Tiled Viewports để phân chia bản vẽ thành nhiều tiêu đề xem và thiết lập chúng để hiển thị mô hình 3D của bạn trong nhiều góc cạnh khác nhau như phía trước, bên phải, bên trên,… Hoặc lựa chọn Shaded view hoặc Rendered view để thay đổi chế độ hiển thị.

Từ 2D tới 3D

Xoay tròn các thực thể 2D, quét thực thể 2D dọc theo đường dẫn, hoặc kết hợp các thực thể 2D để tạo ra vật thể rắn.

Chỉnh sửa vật thể rắn

Kết hợp các vật thể rắn, chỉnh sửa cạnh, bề mặt,… Nhiều công cụ chỉnh sửa mới như tạo màu, di chuyển, xoay,… vật thể rắn 3D.

Hỗ trợ chuột 3D

Chuyển hướng trong 3D với sự hỗ trợ cho thiết bị nhập 3Dconnexion. Cho phép pan, thu phóng, xoay bản vẽ 2D/3D bằng cách di chuyển (đẩy, kéo, xoắn, hoặc nghiêng) nắp chuột 3D đó. Gán các thiết lập chuyển hướng ưa thích của bạn hoặc dòng lệnh tùy chỉnh tới các nút của chuột 3D.

Tính thương thích cao để có chu trình làm việc trơn tru hơn

Tương thích CorelDRAW và Corel DESIGNER

Nhập các tập tin CorelDRAW và Corel DESIGNER vào trong CorelCAD dưới dạng các vật thể mô hình được hiển thị trong bảng bố cục. Như cách thức trực tiếp để nhập các bản phác họa từ CorelDRAW và Corel DESIGNER dành cho việc tạo mô hình 2D và 3D nâng cao trong CorelCAD, bạn có thể làm việc với:
  • Tập tin CDR/DES nhiều trang.
  • Tập tin CorelDRAW từ phiên bản 8 cho tới phiên bản mới nhất (X6).
  • Tập tin Corel DESIGNER từ phiên bản 10 tới phiên bản mới nhất (X5).
  • Xuất ra các định dạng CorelDRAW X5 (CDR) và Corel DESIGNER X5 (DES) để dễ dàng sử dụng lại trong bài thuyết trình và nội dung truyền tải liên quan đến marketing.

Dễ dàng chia sẻ tập tin

Làm việc và chia sẻ dễ dàng hơn với đồng nghiệp và khách hàng nhờ vào khả năng hỗ trợ cho những định dạng hàng đầu bao gồm PDF, SVG, và DWF.

Chức năng PDF và DGN Underlay

Đính kèm một hoặc nhiều trang tài liệu PDF vào bản vẽ của bạn đồng thời kiểm soát khả năng hiển thị và cắt lớp của PDF Underlay. Các tập tin DGN bắt nguồn từ MicroStation hoặc phần mềm CAD khác có thể được chèn vào dưới dạng DGN Underlay. Bạn có thể đính kèm, cắt đường viền, www.key4vip.info … từ bản vẽ hiện tại. Chức năng cắt cho phép bạn hiển thị riêng phần nào đó của DGN hay PDF Underlay.

Làm việc trong 3D

Mở và làm việc với các mô hình 3D cùng sự hỗ trợ cho định dạng tập tin mô hình ACIS (.sat). Bạn còn có thể lưu trữ thiết kế 3D sang định dạng ACIS để sử dụng lại nó với các tùy chọn hình ảnh nâng cao trong Corel DESIGNER Technical Suite Add-On Right Hemisphere Deep Exploration CCE hoặc để tạo ra hình minh họa kỹ thuật chất lượng cao thông qua Corel DESIGNER.

In thiết kế 3D từ CorelCAD

Xuất các vật thể rắn 3D khác nhau sang STL (Stereolithography), định dạng tập tin được sử dụng nhiều nhất cho bản in 3D (được sử dụng như định dạng xử lý trong máy in 3D). In nguyên mẫu 3D thông qua hỗ trợ STL cho kết nối trực tiếp tới máy in 3D.

Cài đặt máy in dành cho tùy chọn in nâng cao

Lưu trữ các thiết lập in của bạn cho những bảng bố cục riêng lẻ bằng cách sử dụng Print Configuration Manager mới trong CorelCAD. Lưu trữ toàn bộ các thiết lập in nâng cao, bao gồm kích cỡ giấy, định hướng, căn chỉnh màu sắc,… trong những cấu hình đã đặt tên để sử dụng chúng qua các tập tin và dự án CAD.

Chú thích và kết hợp

Sử dụng công cụ VoiceNotes để thêm các tin nhắn đã ghi âm, bộ nhắc nhở hoặc hướng dẫn trực tiếp trong bản vẽ của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng đánh dấu những thư mục vẽ để ngoại trừ chúng khỏi các chú thích.

Làm việc với tập tin GIS

Hình tượng hóa bản đồ và mô hình địa lý được tạo ra bởi các hệ thống thông tin địa lý (GIS) với sự hỗ trợ cho tập tin ESRI Shape (*.shp).

Dòng lệnh Pack và Go

Tạo ra gói (lưu trữ ZIP hoặc thư mục) chứa đựng bản vẽ hiện tại và những tập tin của nó như hình ảnh, tập tin PDF tham chiếu, phông chữ, PrinStyle,…

Tự động hóa và nâng cao tùy chỉnh

Mở rộng hiệu quả làm việc

Tận dụng khả năng hỗ trợ cho LISP và Microsoft Visual Studio Tools dành cho Applications (VSTA)* để tạo ra chức năng, lịch trình, và plug-in riêng của bạn trong giao diện tự động hóa CorelCAD.

Add-on và sự nâng cao

Truy cập vào cửa hàng plug-in dành cho các nâng cao bên thứ 3 cho CorelCAD mà có thể giúp bạn tự động hóa các tác vụ hoặc thêm chức năng mới vào ứng dụng.

Tùy chỉnh giao diện

Tạo và lưu trữ nhiều thiết lập cấu hình giao diện khác nhau trong user profile mà không cần có kỹ năng lập trình.

Được xây dựng với tốc độ cao trên Windows

CorelCAD được tối ưu hóa dành cho Windows vì vậy bạn có thể hoạt động rất nhanh chóng và hiệu quả trên hệ thống của mình.
CorelCAD 32-bit hỗ trợ Microsoft Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP, (phiên bản 32-bit và 64-bit). CorelCAD 64-bit hỗ trợ Windows 8 và Windows 7 (phiên bản 64 bit).

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/6152575153545959/Corel%20Corporation%20CorelCAD%202014%20v2014.5%20(32-64-Bit).rar
Link Mega


Kho JAV+Tokyo Hot khổng lồ!


www.Key4VIP.info bán Ac 4Share.Vn 1 năm không giới hạn BW,tải thoải mái.
 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server.Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Corel Corporation CorelCAD 2014 v2014.5 (32-64-Bit) Full Key,Phần mềm thiết kế mô hình kỹ thuật 2D và 3D Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:19 PM Rating: 5 CorelCAD là giải pháp thiết kế CAD hiệu suất cao để cho phép người sử dụng mở, làm việc và lưu trữ các tập tin trong định dạng DWG.  Hãy t...

No comments: