Corel Paint it! 1.0.0.127 Full Key,Phần mềm vẽ ảnh,chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ - Mua bán key Windows 10 bản quyền,Mua bán key Office bản quyền,Mua bán Key Windows Server bản quyền,

728x90 AdSpace

http://lh3.ggpht.com/-PE2fb8WF1XI/VfL9f7IygsI/AAAAAAAAN-E/Fj9gFp7BZFo/s1600-r/Logo.png
Trending
Monday, September 15, 2014

Corel Paint it! 1.0.0.127 Full Key,Phần mềm vẽ ảnh,chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ

Corel Paint it! 1.0.0.127 Full Key,Phần mềm vẽ ảnh,chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ
Corel Paint it! 1.0.0.127 Full Key,Phần mềm vẽ ảnh,chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ

Hãy biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh tuyệt đẹp chỉ trong ba bước dễ dàng với Corel Paint it!
Corel Paint it! là chương trình mang đến cho bạn cách thức hoàn toàn mới lạ để thưởng thức hình ảnh ưa thích của mình. Phần mềm được thiết kế với nhiều kiểu vẽ, cọ vẽ và hiệu ứng chân thực, cho phép bạn cá nhân hóa bất kỳ tác phẩm mà mình đã sáng tạo. Không giống như công cụ lọc tranh vẽ khác, Corel Paint it! cho phép bạn kiểm soát toàn bộ quá trình vẽ tranh ảnh mà không hề bị hạn chế về tính sáng tạo. Bạn có thể bắt đầu và ngừng vẽ vào bất cứ thời điểm nào, khôi phục lại các chi tiết ban đầu từ hình ảnh và thêm đường nét riêng. Và kết quả bạn nhận được sẽ là một bức tranh chân dung vẽ bằng tay mà chắc chắn sẽ làm bạn bè và người thân kinh ngạc.
Hãy biến những hình ảnh của bạn thành bức tranh vẽ đẹp mắt chỉ qua 3 bước đơn giản với Corel Paint it!. Phần mềm vẽ tranh thú vị này sẽ giúp bạn tạo ra tác phẩm nghệ thuật vẽ tay độc đáo. Chỉ cần lựa chọn kiểu vẽ và nhấn nút “Start Photo Painting”, sau đó thêm hiệu ứng theo ý thích. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu trữ, in, chia sẻ trực tuyến hoặc tạo khung hình cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

Corel Paint it! là chương trình lý tưởng dành cho:

 • Vẽ tranh treo tường.
 • Sổ lưu niệm và album.
 • Email và trang chia sẻ trực tuyến.
 • Quà tặng.

Điểm nổi bật:

 • Tự động biến những hình ảnh của bạn thành tranh vẽ đẹp mắt để thể hiện những khoảnh khắc ưa thích trong cuộc sống.
 • Tạo tranh vẽ chân thực vào bất cứ thời điểm nào nhờ vào công nghệ tự động vẽ tranh thông minh có khả năng "bắt chước" theo cách vẽ của nghệ sỹ thực thụ.
 • Tạo ra kết quả đẹp mắt cho dù bạn ở lứa tuổi nào.
 • Sử dụng Fire Brush, Fairy Dust, Pattern Pen, Leaf Brush và các hiệu ứng thú vị khác để tăng thêm sự hấp dẫn cho tranh vẽ của bạn chỉ trong vài giây.
 • Mở các tập tin hình ảnh được tạo ra trong những chương trình khác và lưu trữ tranh vẽ mới của bạn trong định dạng mà có thể được mở và chia sẻ mọi nơi. Tập tin hình ảnh gốc của bạn sẽ luôn được bảo toàn.
 • Lưu trữ, in ấn, xuất hoặc tạo khung hình cho tranh vẽ để chia sẻ với người khác.

Tính năng:

Hãy ngồi thư giãn và xem Corel Paint it! chuyển đổi hình ảnh của bạn thành bức tranh vẽ ngay trước mắt. Cho dù bạn có sở thích, thị hiếu, kỹ năng gì thì Corel Paint it! đều có thể tạo ra hình ảnh đẹp mắt chỉ trong vài phút. Sau đó, các tác phẩm nghệ thuật của bạn có thể được sử dụng để làm sổ lưu niệm, album gia đình, thiệp chúc mừng,…

Chuyển hình ảnh thành bức tranh vẽ

Cho dù đó là ảnh chụp về con cái hay người thân yêu, thú cưng hay phong cảnh đẹp mắt, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn hình ảnh để bắt đầu. Sau đó chỉ cần tìm kiểu vẽ mong muốn.

Các kiểu tranh vẽ

Bảng điều khiển Photo Painting được đặt ở phía bên phải của không gian làm việc và cung cấp cho bạn một vài kiểu tranh vẽ có sẵn. Tất cả những thiết lập đó đều lấy màu sắc, mật độ và ánh sáng từ hình ảnh gốc, sau đó áp dụng các nét vẽ trong kiểu mà bạn lựa chọn.
 • Oil – áp dụng sự kết hợp của những nét vẽ ngắn và dài hơn để tạo ra màu sắc và kết cấu của tranh sơn dầu.
 • Impressionist – áp dụng những nét vẽ ngắn và rõ để tạo ra ảo giác về sự chuyển động và ánh sáng.
 • Modern – áp dụng các nét vẽ đậm và thêm độ rung vào màu sắc để tạo ra sự trừu tượng cho hình ảnh.
 • Illustration – áp dụng nhiều nét vẽ rộng để tạo ra tranh vẽ minh họa.
 • Detailed Watercolor – áp dụng độ mờ để tạo ra hiệu ứng mềm mại và mịn màng của sơn màu nước trên hình ảnh của bạn.
 • Watercolor Sketch – áp dụng sự kết hợp của đường thẳng và nét vẽ màu nước để thêm chiều sâu, kết cấu và độ tương phản.
 • Colored Pencil – áp dụng nét bút chì màu.
 • Pencil – áp dụng nét bút than chì để tạo cảm giác như vẽ bằng tay.
 • Pen and Ink – áp dụng nét vẽ sơ sài với bút và mực đen để tạo cảm giác như vẽ bằng tay.
 • Pastel – áp dụng nét vẽ bột màu để tạo cảm giác như vẽ bằng tay.

http://2.bp.blogspot.com/-kSOFggsYY-k/U7Fp7boH1zI/AAAAAAAAF48/Sisj5VAOQgw/s1600/Download+Key4VIP.info.png

Link 4Share.Vn:

http://4share.vn/f/4e7d7b76777b7a78/Corel%20Paint%20it!%201.0.0.127.rar
Link Mega
https://mega.co.nz/#!lgsgwBLa!ggxWrF6xDh94miUfGPY0k-gVhg11-blssuLXuJNed2E
Link Google:Corel Paint it! 1.0.0.127.rar

 www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền Windows Server và các ứng dụng Server bảo hành Vĩnh Viễn.
www.Key4VIP.info bán key bản quyền Window Server 2003,2008 R2,2012 R2 Standar Enterprise WebEdition Datacenter Foundation Essentials bảo hành Vĩnh Viễn!

Bán key bản quyền Kaspersky cho Server và Client,Bitdefender,Trendmicro,Avast

Bán key bản quyền Windows XP,Windows 7,Windows 8 và Windows 8.1,Office 2007,Office 2010,Office 2013 và các ứng dụng Server như SQL Server,TMG,SharePoint Server,Exchange Server.Hãy Click vào nút G+1 và Like ở dưới đây để chúng tôi có THÊM ĐỘNG LỰC chia sẻ nhiều hơn nữa.

Corel Paint it! 1.0.0.127 Full Key,Phần mềm vẽ ảnh,chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ Reviewed by Bản Quyền Phần Mềm Microsoft 0934363833 on 11:44 AM Rating: 5 Corel Paint it! 1.0.0.127 Full Key,Phần mềm vẽ ảnh,chuyển ảnh chụp thành tranh vẽ Hãy biến các bức ảnh của bạn thành những bức tranh tuyệt đ...

No comments: